Total songs with the word Pidhaavae : 59

Pidhaavae Nandri Solgiroam

Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae

Pithaavae Aaraathikkintom

Pithaavae Aaraathikkinroem

Tholukirom Engal Pithaavae

Pithaavae Enkalai Kalvaariyil

Pithaavae, Engalai Kalvaariyil

Thozhukiroem Enkal Pithaavae

Pithaavae Engalai Kalvaariyil

Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae

Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae

Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa

Pithaavae Potti, Kumaaran Potti

Pithavae Arathikindrom Yesuve

Engal pithavae yesu

Pithaave Endru Ummai

Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்

Appa Pithavae Anbana Deva

பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom

Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்

Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Parathil ulla engal pidhave

Parathil Ulla Engal Pidhave

ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae

பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai

நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri

Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே

Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்

Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்

Pithavae Maa Thayaaparaa – பிதாவே மா தயாபரா

Appa Pithavae – அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா

Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்

பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae

Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை

Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே

Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Paduvom Nam Devanai

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்

Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ

Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி

Paraloga Thanthaiye

Ethenil Aathi Manam

Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்

Yen Intha Paduthan

Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்