படகோ படகு கடலிலே படகு –Padago Padagu Kadalilae Padagu
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
பாரு பாரு சின்ன தாவீது – Paaru Paaru Chinna Thavithu
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Siggu Pada Nivva Lede (telugu Song)
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
பாடு போக்க பாரில் வந்த –Paadu Pokka Paaril Vantha
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Padaithathellaam Thara Vandhom
Padaithavar unnai kaividamattar
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Vaanam Boomi Padaittha Thevane – வானம் பூமி படைத்த தேவனே
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Paamalai Padiduvom Savariyarae
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Ungal kural uyarthi padidungal
Poorana Alagullavare En Yesuve
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
பாடுவோம் பாலரே – Paaduvoma Paalarae
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Kembeeramakavae Sangeetham Paaduvom – கெம்பீரமாகவே சங்கீதம் பாடுவோம்
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Kambani Hariyuva Kangalinda – ಕಂಬನಿ ಹರಿಯುವ ಕಣ್ಗಳಿಂದ
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Karthavin Janame Kaithalamudane
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Ellara Prithi Tannagagadaru – ಎಲ್ಲಾರ ಪ್ರೀತಿ ತಣ್ಣಗಾಗದರೂ
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே