Total songs with the word No : 541

I Am Not Alone (Kari Jobe)

Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு

Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை

Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை

Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி

Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி

Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்

Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்

Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு

Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

Thayakam Yeno | Beryl Natasha

அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren

எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &

ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom

Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே

Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ

Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்

Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை

Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ

இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga

Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai

Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே

Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்

Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்

நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno

காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu

Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி

Innor Aandu – இன்னோர் ஆண்டு

விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum

இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai

கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar

அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu

Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me

வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu

என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi

India Persecution: Bold Refuses To Renounce Faith, Pays Ultimate Sacrifice

Ummai Nambinom Yesu Raja

ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika

இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu

கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore

Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல

செங்கடலோ யோர்தானோ – Senkadalo Yorthaano

En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி

Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி

Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே

Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்

இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor

இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal

ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu

உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean

ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom

அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode

Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்

வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam

கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru

கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom

கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum

ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno

Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட

Maamanokarah Ivvaalayam – மாமனோகரா இவ்வாலயம்

Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ

Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்

Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்

Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்

Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்

Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்

Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி

En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து

Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்

Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து

Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்

En Paavam Saabam Noovum Yauvmae

Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே

Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து

Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே

Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்

Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா

Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்

என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa

Ennodu Pesum என்னோடு பேசும்

Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga

Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது

En Sirumaiyai Kannokki

Yesu Ennodu Irukkiraar

Immanuel Immanuel Ennodiruntharae

Ilakkai Noekki Thotarkiraen

Ennoetirum Maa Naesa Karththarae

Iyaesu Ennoetu Iruppatha

Karththarai Nampinoer Paeruperroer

Karththarai Noekki Amarnthiruppoem

Iyaesuvai Noekki

Vinnoerkal Panpaata Innaalil

Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae

O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam

Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen

Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen

Paareer Arunoethayam Poel

Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal

Vaanoer Raajan Piranthaar Piranthaar

Mannoerai Meettitavae Paaril

Yesuvai Numbinoar Maandathillai

Udavi Varum Kaanmalai Nokki

Neer Ennodu Irkkumpothu

Vinnoregal Pottrum Aandavaa

Paarir Arunothayam Pol

Nenjame Thalladi Nonthu

Vinnor Magilthu Paadum Paadal

Vaanor Rajan Piranthar Piranthar

Mannorai Meetidave Paaril

Paava Naasar Patta Kaayam Nokki

Ennodirum Maa Nesa Karthare

Yesuvai Nambinor Maandathillai

Innor Aandu Mutrumaai

Aa Ennil Nooru Vaayum Naavum

Endrendrum Jeevippor Atharisanor

Sarva Vallavar En Sonthamanor

Neer Ennodu Irukkumpothu

Nan Edharkaga Pidikka Pattano

Ummai Nokki Parkidren

Kannokki Paartha Deva

Unnatha Devan Ennodu Irukka

Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha

Ennodu Pesum Yesuve

Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu

Anjathae Naan Entrum Unnodu

Ennodu Nee Paesa Vanthai

Sahaya Thayin Sitthiram Nokku

Ennoda Yesuvae Konja Neram

Kartharai Nambinor Perupettror

Udavi Varum Kanmalai Nokki

Yesu Ennodu Irupatha

Payapadamaten Naan Yesu Ennodu

Mullmudi Nogudho Devanae

Yesuvai Nambinor Mandathillai

En Sirumaiyai Kannokki

En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer

Pareer Arunodhayam Pol

Nenje Nee Kalanguvatheno

Yesu Ennodu Irupathal

En Aathuma Ummai Nokki

Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam

Kartharai Nokki Amarnthiruppen

Ummai nokki parkindrien

Ummai aarathika koodinom

Yesu ennodu iruppadhaa

Pareer arunodhayam

Vaanor Poovor Kondada

Yesu Enthanodirupathinaal

Kannoki paartha deva

En Sirumaiyai Kannokki

Kartharai Nambinor

Neer ennodu irukkum pothu

Aaraathikka koodinom

Unnatha devan ennodu

En Nesar Ennodu

Santosham vinnoliye

Kartharai Nokki Amarnthirupom

Eppo Kaanpeno

Ennodu eruppavare

Ennodu kooda sernthu

Vaanor Raajan Piranthaar Piranthaar

Mannnnorai Meettidavae Paaril

Vinnorgal Potrum

Ennodirum Maanesa Karththare

Neer Ennodu Irukkum Poothu

Ummaiye Nokki Odukiren

Aarathikka koodinom

Yesuvai Nampinoor

Karththarai Nampinoor Perupetror

Nenjamey Thallaadi Nonthu

Nenjamae Thallaati Nonthu

Innor Aanndu Muttumaay

Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum

Ennotirum, Maa Naesa Karththarae

Vinnnnorkal Pottum Aanndavaa

Kannnnokki Paarththa Thaevaa

Neer Ennodu Irukkumpothu

Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal

Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno

Ummai Nnokkip Paarkkinten

Paareer Arunnothayam Pol

Yesuvai Nampinor Maanndathillai

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே

Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்

En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

The First Noel

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்

Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ

Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்

Ne Papino Prabhuva – నే పాపినో ప్రభువా

Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்

Yesu Ennodu – இயேசு என்னோடு

Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி

Ummai Nokki – உம்மை நோக்கிப்

Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்

Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது

Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே

Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே

We are not going under we are going over

Jesus loves me! This I know

Everybody ought to know

Jesus saves me now

My Lord Knows the way

Oceans (Where Feet May Fail)

Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes

Here I Am to Worship

Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்

Urachu Nilkkuka – ഉറച്ചു നിൽക്കുക

Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे

Though I Sleep In A Den

Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்

Have Thine Own Way Lord

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்

Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

All Hail The Power Of Jesus Name

Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Ellara Prithi Tannagagadaru – ಎಲ್ಲಾರ ಪ್ರೀತಿ ತಣ್ಣಗಾಗದರೂ

Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ

Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்

En Sangadangal Sakalavum – എന്‍ സങ്കടങ്ങള്‍ സകലവും

Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று

Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே

Have You Been To Jesus For The Cleansing Power

You Are the One I Love

We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்

Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil

Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்

En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே

Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே

Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்

Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை

Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை

ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே

Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்

மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum

Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு

Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே

யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai

Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae

Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்

சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum

வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal

Fan-Uh சுத்த வேணுமுன்னா

ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum

உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida

தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai

ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar

பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe

Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே

Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா

Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே

Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்

Lyrics 7

God will make a way in Tamil

Uthavineerae – உதவினீரே

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க

அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil

Singasanathai Thedi

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

Songs 2

Give Thanks With a Grateful Heart

Goodness of God

Halal (Exuberant worship)

Thank You Lord நன்றி தேவா

You deserve the Glory in Tamil

Puthiya Varudathile

Vasathiyaith Thaeti Ootaathae

We Are Standing -parisuththa Puumiyil

Yesuvai Numbi Patri Kondaen

Yesvuvin Pinnae

Ah! Lord God, Thou Hast Made The Heavens

Kattum Karthave Neer Kattum Karthave

Bakthare Vaarum Aasai

En Thedal Nee En Deivame

Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer

Ellam En Yesuve Ellam

Yudhavin Raja Singam Neere

Immattum Jeevan Thantha

Yesappa Ummai Thedi Vanthene

Yen Intha Paduthan

Um Siththam Thevaa Nadappiyum

Sutham Panna Padatha Desame

Yesu Ennil Vanthaar

Yegovayeere Neer En Devanam

Karthavin Janame Kaiththaalamudane

Karthavin Janame Kaithalamudane

Karththarukku Kaaththiruppor

Kartharukku Kaathiruppor Yaarum

Karunagara Deva Irangi

Karththarin Saththam Vallamaiyullathu

Ovvoru Natkalilum Piriyamal

Yen Indha Kolam

Ummaku Nikaranavar Yaar

Aayiranggal Paarthalam Kodijanam

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Parisutha Dhevame Parisuthar

Podhum Podhum Sodhanaigal

Thooram sendru ponirae

Yesu pirandharae enthan

Ummai nambi vandhen Levi 3

Engal thesathirku neer vendume

Parisutharae engal yesu deva

Isravelin thuthigalil

I move my thumb

Kalangina nerangalil

Enakagavey Levi 4

Paaduvaen um pugazhai

Aaviyanavarae aalugai

Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

En Neethiyai

nan aarathikum yesu

Aliyah Levi 4

Christmas christmas vandhachu

Oru Magimayin Megam

Ennai valladicikku

Paaduvaen photruvaen

En Yesuvaal Aakaatha Thontunntoo?

Be Strong In The Lord

Aathiyaakamam, Yaaththiraakamam

Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae

En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen

Pakalon Kathirpolumae

Yesuvai Nampip Pattikkonntaen

Yesuvin Pinnae Pokaththunninthaen

Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom

Erusalaem En Aalayam,

O! Thaevanukku Makimai!

Kattum Karththaavae Neer

Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae

Karththaraiye Paadiye

Karththarai Nampidungal

O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar

Akilaththaiyum Aakaayaththaiyum

Arputha Jeeviyam

Settilirunthu Thookkinaar

Maatchimai

Thuthi Makimai Kanam Vallamai

Ellaam En Yesuvae

Yesuvai Nampu

Um Unnmai Perithae

Ummai Pola Nalla Thaevan

Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ

In Christ Alone My hope Is Found

Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை

Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்

Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே

Muzhuval

God Is Good All The Time

En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு

Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே

Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு

Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை

Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே

Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு

Aayiranggal Paarthalam

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Naan Ubathirava Pattathu

Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

Jingle Bells

O Come All Ye Faithful

We Wish You A Merry Christmas

Feliz Navidad

Do You Hear What I Hear?

Away in a Manger

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை

Yeshu Manavalan Namme

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே

Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே

Naan Nirkiren

Paadanum Adhigamai

Come and see the beauty of the Lord

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Kannukulae Kaneer

Nanna Yesuve Nanna Yesuve

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு

Who so ever will to the Lord may come

Innayolam Enne Nadathi

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை

Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Nithyamam Snehathin Aazham

Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்

Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை

Come see the beauty of the Lord

Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்

Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க

Joy to the world

Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது

Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே

Matti Nundi Vachina – మట్టి నుండి వచ్చిన ఈ శరీరము

Lokamunu Vidachi Vellavalenuga – లోకమును విడచి వెళ్ళవలెనుగా

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே

Aparadini Yesiah – అపరాధిని యేసయ్యా

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

Parishudhan Mahonnatha Devan

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்

Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்

They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்

You raise me up

Njangal Aradhikkunnu

Maarillavan Marakkillavan

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Oh Glory to God He has lifted me up

O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை

Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്‍ത്തും

Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி

Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ

Oh! precious is the flow

என் உள்ளம் தேவன்பால்

It’s bubbling, it’s bubbling, it’s bubbling in my soul.

ஜெய போலோ

தும்பி கோயித்து

I am coming Lord

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Nanma Maatrame – നന്മ മാത്രമേ നന്മ മാത്രമേ

Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

ஆஜ் அவர்கல் ஔரப்தக் ஈசுஏக்சாஹை

ஹட்கேயா ஹட்கேயா ஹட்கேயா

ஹிஸ்னே பர்னாயா தாராங்கோ

Move on brothers, Move on Sisters

His yoke is easy

Trust in the Lord and don’t despair

Stand by me

He’s able

Meet me the Lord

Come and go with me to my father’s house to my father’s house

Looking unto Jesus us the day go by

He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star

On Sunday I am happy, on Monday full of joy

I am happy, I am singing

நம்பியே நாம் கீழ்ப்படிந்திடுவோம்