Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Kartharin Kirubaiyaai Pirantha
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல