Anbinil Pirantha Iragulam Namae
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
Thaevaathi Thaevanukku Namoe Namoe
Seerthiriyega Vasthe Namo Namo
Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Aananthamaai Naame Aarparippome
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Blessed be the name of the Lord in Tamil
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Count your blessings name them
Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
All Hail The Power Of Jesus Name
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Blessing in the name of the Lord – ஆசீர்வாதம் கர்த்தர் நாமத்தில்
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
Nanma Maatrame – നന്മ മാത്രമേ നന്മ മാത്രമേ
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் –Nam Devan Anbulavar
Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Prabhu Yesu Naa Kai – ప్రభుయేసు నాకై
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே –Nam Vaazhkaiyam Padahile
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
ஆல்லேலுயா நம் தேவன் – Allelujah Nam Devan
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
Your Name is Jesus in Tamil – உம் நாமம் இயேசு
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
Modubarina Naa Mihima – మొడుబారిన నా మహిమ జీవితం
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Namaskaaram Thaevanae Namaskaaramae
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Ella Namathirkum Melana Nammam
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Karthar periyavar avar namathu
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
Namakkoer Paalakan Piranthaarae – நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
Kudhukala Aarpattamae ( Telugu Song)
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Come see the beauty of the Lord
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Looking unto Jesus us the day go by
You deserve the Glory in Tamil
Karunamaya Yesu Duhkhisidanu – ಕರುನಮಯಾ ಯೇಸು ದುಃಖಿಸಿದನು
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Chocolate ஜாடியில் – Chocolate Jaadiyil
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Jagada Papakke Jiva Kotta – ಜಗದ ಪಾಪಕ್ಕೆ ಜೀವ ಕೊಟ್ಟ
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Karthavin Janame Kaithalamudane
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்