Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
Setrilirunthu Thookinar Kanmalai
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
கவலைகள் இனி வேண்டாமே –Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
கொடுப்பாயா உன் கைகளை- Kodupaaya Un Kaikalai
Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
En Kanmalaiyum – என் கன்மலையும்
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
Aascharya Karamaina – ఆశ్చర్యకరమైన నీ కృపతో
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Engal thesathirku neer vendume
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி