Total songs with the word Karthane : 596

Kaalai thorum karthane

Karthane Emm Thunaiyaneer

Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு

Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்

Anathiyaana Karthare

Innalvaraikkum Karthare

Karthave Ummai

Karthar Thamae Karthar Thamae

Kattum Karthave Neer Kattum Karthave

Anaathiyaana Karthare

Karthar uyirthelundar

Karthare Nallavar

Karthar Nallvar

Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

Karthave Devargalil

Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்

Manavalan Karthar Yesu

Karthave Ummai Potrugiren

En Belanakiya Karthave

Karthar karam en

Nam karthar nallava

Karthar en nambikkai

Kalangaathe thigaiyaathe karthar

Kalangathe Kalangathe Karthar

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

Karthar Enakai Yavaiyum

Karthar Thuyar Thoniyaai

En belanakiya karthave

Enthan karthave ummai

Karthar thuyar thoniyaay

En Karthar Seiyya

Kalangathe Kalangathe Karthar

Karthave Devargalil Umakopanavar

Karthar Periyavar Engel

Karthar Thuyar Dhoniyai

Kaanikai Thanthom Karthave

Karthare Velicham Enakku

Karthave Um Kirubai

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

Karthar Uyirthelundar Innum

Karthar nallavar thuthiyungal

Karthar seiya ninaithathu

Senaigalin karthar nammodu

Karthar Nallavare Avar

Kaliguruvom karthar nam

Senaikalin kartharae

Karthar Mel Barathai

Aarainthu Paarum Karthave

Karthar Nallavar Thuthiyungal

Karthar En Pakkamagil

Karthave neer matchimai

Karthar-Ennakkai-Yavayium

Karthar enakai yavaiyum

Karthar kirubai enrumullathu

Senaigalin Karthare Nin

Karthar en belanum

Karthar Mel Nambikai

Karthave Umathu Goodarathil

Karthar En Belanum

Karthare Nallavar Thuthipaadalgal

Karthave Yuga Yugamai

Aa Karthave Thalmaiyaga

Karthar Ennai Visarippar

Karthave neerae enthan

Karthar en meipar

Karthar mel barathai

Karthar en meypparaay

Karthar enthan meippar

Karthar En Munbaaga

Aabathu Naalil Karthar

Anathiyana Kartharae

Karthaave Umaku

Neegathirum En Nesa Karthare

Karthar Nallavar Rusitu Paarungal

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்

Karthar periyavar avar namathu

Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்

Karthar Unnai Nithamum Nadathi

Karthar en meipparaai irukirar

Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar

Karthar Naamam En Pugalidame

Karthar aavi ennil asaivaadida

Karthavin janame

Deva Saranam Kartha Saranam

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar

Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar

Karthar Aavi Ennil Asaivaadumpothu

Ennodirum Maa Nesa Karthare

Karthavin Janame Kaiththaalamudane

Kartharin Satham Vallamaiyullathu

Isravelin thevanagiya karthavae

Enai Kaakka Karthar Undu

Yehovah Devane Yehovah Karthare

Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar

Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven

Ummai Thuthippen Karthathi Karthare

Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Karthar Naamam En Pugalidame

Karthar naamam en pugalidame

Yegova devane yegova karthare

Bayandhu Kartharin Paathai

Kartharin panthiyil vaa

Payanthu Kartharin Paathai

Karthar Karam En Malaga

Karthar Nallavar Avar Kirubai

Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே

Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே

Karthar Mel Barathai Vaithuvidu

Un Kariyathai Vaikapannum Karthar

Karthar En Meipperai Irukindrar

Ummandai Karthare Naan Serattum

Asirvathiyum Karthare Anantha Migave

Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare

Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom

Deva Saranam Kartha Saranam

Seanaiyin Kartha– சேனையின் கர்த்தா

Kartharin Kai Kurugavillai

Athi mangala karanane

Karthar En Meipper Athinale Oru

Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்

Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்

Kanikkai Thanthom Karthavae

Karthavin Janame Kaithalamudane

Karther Nallavar Thuthiyungal

Oru varthai sollum

Kartharin Kirubaiyaai Pirantha

Aasirvathiyum Kartharae Aananda

Senaigalin Karthar – Benny John Joseph

Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை

Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare

Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame

Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer

Karunaiyin nathan ethan

Kkalaithorum Kartharin Paatham

Kartharin Panthiyil Vaa

Kartharin Panthiyil Vaa

Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu

கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar

Kalikooruvom Karther Nam Patchame

Karther En Meiperai Irukindrare

Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே

Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்

Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan

அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil

Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே

Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்

Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-

Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்

கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar

கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் –Karthar En Velichamum

Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்

Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே

யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar

Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்

Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar

எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar

Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்

Karthare En Jeevan En Belanaanavar

Karthar Thame Nam Munne Povaar

கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren

கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum

Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்

Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே

Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை

Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் –Karthar Ennai Visarippavar

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்

Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே

கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் –Karthar En Valapakkam

கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar

கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai

கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai

கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil

Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே

Devane yesu nathane

Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil

Kartharin Anbai Naan Kanden

Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan

Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu

Enathu Kartharin Rajareega Naal

Karthavin Thaasarae – கர்த்தாவின் தாசரே

Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து

Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு

Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே

ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar

Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்

Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே

Intha mattum katha

Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane

Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal

Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan

Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்

Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்

Evvannamaka Kartharae– எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே

Kathai Onnu Solla Poraenga

கதை சொல்லவா – Kathai Sollava

Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்

Kandenen Kankulira Karthanai Indru

Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil

Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே

Nandri solla varthai illai

Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare

Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை

கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar

கர்த்தர் நல்லவர் அவர் –Karthar Nallavar Avar

கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum

Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்

Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை

Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்

Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்

Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்

Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை

Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்

கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar

Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை

Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar

நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve

கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae

Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்

Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்

Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்

கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael

முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar

Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக

Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்

Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்

Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar

Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி

Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை

Inthamattum Katha Ebinesare

Intha Mattum Kaatha Ebenesare

Thuthi Eduthal Sathan Oduvan

Thuthi eduthal sathan oduvan

Antha Arputham Nadantha Kathai

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar

கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae

கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar

Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்

Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே

Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics

Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே

Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச

Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்

Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்

Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai

Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே

காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan

கர்த்தாவே என் பெலனே –Karthavae En Balanae

Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்

Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே

Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்

Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே

Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu

என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai

கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை –Kartharin Kai Kurugavillai

Kiristhoorgalae Nam Kartharin– கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்

Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது

நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar

மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே

Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்

நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume

கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane

Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே

Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே

En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே

கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் –Karthar Un Veettai Kattaragil

Yehovah Devane Yehovah Karthare – யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே

என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae

கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga

கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai

கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen

கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum

கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae

Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க

பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram

என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu

Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்

Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்

Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்

Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum

Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே

Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை

நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum

அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai

Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்

கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai

Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்

Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்

Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்

Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae

Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ

Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்

Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே

கர்த்தரின் சேனைக்கு நீ காவலாளி –Kartharin Seanaikku Nee

Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்

Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்

கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam

En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி

Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்

Karthavae Thevarkalil Umakkoppanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்

காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu

Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்

Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்

நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai

இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae

கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida

இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar

Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே

ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan

அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai

Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam

சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey

Kartharai Nambidungal

Kartharukku Kaathirunthu

Kartharai Ekkalamum

Kartharaiye Thuthippen

Kartharai ekkalamum

கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar

En athumave kartharai

Kartharaiye thuthippen

Kartharai Nambinor

Kartharai thuthipathum

Vazhiyai kartharukku

Kartharukul Kalikoornthu

Kartharukku Kaanikaiyitho

Sabaiyorae Ellorum Kartharai

Chandirane Suriyane Kartharukku

Kartharukku Anji Nadapor

Kartharai Naan Ekkalamum

Kartharukku Kaathiruppor Yarum

Kartharai thuthiththu avarin

Jathikale ellorum kartharai

KARTHARAI UYARTHIDUM KAALAM

Karthavai Nalla Bakthiyaale

Kartharai Naan Ekkalathilum

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

Jodhigale Ellorum Kartharai

Isravele Kartharai Nambu

Kartharai Nambiye Jeevippom

Kartharai Nokki Amarnthiruppen

Kartharai Dheivamaaga Kondoar

Kartharai Thuthiththu Avarin

Isravelae Kartharai Nambu

Alleluia kartharai eagamay

Kartharai thuthiyungal

Endhan Aaththumaave Kartharai

Enthan Aathumave Kartharaiye

Kartharukkaga Porumaiyudan Naan

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu

Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்

Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்

Potridu Aanmame Sristi Karthavaam

Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal

Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai

கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga

Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை

Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே

Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து

Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai

Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal

கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu

Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு

Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்

Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்

Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்

Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்

Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal

Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam

வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku

Kartharai Nambinor Perupettror

Kartharai Nambidungal Avar

Kartharukku Kaathiruppor Yaarum

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe

Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe

Kartharai thedina naatkal

Kartharai thuthiyungal avar

kartharai nambiye jeevippom

Aathumave kartharai sthothiri

Kartharai Nokki Amarnthirupom

Kartharai Nambidungal Avar

Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்

கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal

Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி

Immatum Jeevan Thantha Karthavai

Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai

கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen

Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை

Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்

கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru

கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom

Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar

கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri

Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga

Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக

கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae

கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku

Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்

Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai

Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி

கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் -Kartharil Magilchi Kaanuvom

Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas

Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்

சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae

Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை

கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum

Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum

Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை

Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ

கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே

பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai

சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai

Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்

கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal

Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum

Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்

Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்

Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே

Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு

கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda

Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்

கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi

கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar

Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே

Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு

Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை

Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்

Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க

Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி

கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar

ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal

Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை

Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal

Ummai Appanu Kupidathan Aasai

Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்

Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal

Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்

Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics

Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae

Kannukulae Kaneer

En Neethiyai

Isravelin jeyabelame

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Aarathanai Seigirom

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்

Valla Kirubai Nalla

Yeshu Manavalan Namme

Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

Vanavare Varuga

Lyrics 7

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

Ummaku Nikaranavar Yaar

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

Jeevanulla Kallamella

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை

Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே

Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்

UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்

Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்

Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs

Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Paduvom Nam Devanai

Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்

Yudhavin Raja Singam Neere

Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box

En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்

Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

Um kirubai thaan ennai

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே

என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom

Puvi Aalum Mannavan Pul

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Potri Paadi Thudhippom

Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே

Nandri nandri nandri solli

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே

Paaduvaen um pugazhai

ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae

Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj

Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்

Karththarin Saththam Vallamaiyullathu

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்

Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua

Engal thesathirku neer vendume

Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்

Worship Medley 3 Benny Joshua