Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Megangaludane Varugiraar Kangal
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom
Appa Appa Yesu Appa – அப்பா அப்பா இயேசு அப்பா
Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
அப்பா அப்பா இயேசப்பா –Appa Appa Yesappa
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
அப்பா மடியிலே நித்தமும் –Appa Madiyile
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
அப்பா உங்க நாமத்தில் –Appa Unga Namathil
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Appa Pithavae – அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
அப்பா உந்தன் தயவு என்னை –Appa Undhan Thayavu
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
கற்பறையின் மேல் – Karpaaraiyin Mael
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
Ummai Appaanu Kooppidaththaan Aasai
Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Ummai Appanu Koopidathan Asai Ltrics
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
En Kanmalaiyum – என் கன்மலையும்
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
Setrilirunthu Thookinar Kanmalai
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
கொடுப்பாயா உன் கைகளை- Kodupaaya Un Kaikalai
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Kambani Hariyuva Kangalinda – ಕಂಬನಿ ಹರಿಯುವ ಕಣ್ಗಳಿಂದ
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula
என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
As The Deer Panteth For The Water
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Nandribali Nandribali Nallavare
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Engal thesathirku neer vendume
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai