Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
Santhosamai Irunga – சந்தோஷமாயிருங்கள் எப்பொழுதும்
கர்த்தாவே இறங்கும் – Karthavae Irangum
Deva Prasanname Irangiyae Vandhiduthae
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Vaana Jothiyaai Elangi– வான ஜோதியாய் இலங்கி
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
ஆறு இரண்டு பன்னிரெண்டு – Aaru Irandu Paniendu
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Thayapara Rani Thatchanam Allrani
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Aaviyanavare analay irangidume
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Paavik Kirangaiyanae- பாவிக் கிரங்கையனே
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
aarathanai kuriyavarae abishekea
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Mulluhalukkul roja malar neere
Aarathanai aarathanai hallelujah
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
Unga Prasanathil Siragillaamal parakkiraen
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
En ilavayadin Naayagarae – என் இளவயதின் நாயகரே
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்