Total songs with the word Alangathil : 16

Ulagathil iruppavanilum

Ulagathil Iruppavanilum

Konalum Marupadumana Ulagathil

Nilai illatha ulagathile

நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil

உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha

Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam

Enakagavey Levi 4

Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்