🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யார் பிரிக்க முடியும் நாதா in D♯ Scale

யார் பிரிக்க முடியும் நாதா
உந்தன் அன்பிலிருந்து தேவா
என் சார்பில் நீர் இருக்க
எனக்கெதிராய் யார் இருப்பார்
மகனையே நீர் தந்தீரய்யா
மற்ற அனைத்தும் தருவீர் ஐயா
… யார் பிரிக்க
தெரிந்துகொண்ட உம் மகன் (மகள்) நான்
குற்றம் சாட்ட யார் இயலும்
நீதிமானாய் ஆக்கிவிட்டீர்
தண்டனைத் தீர்ப்பு எனக்கில்லையே
… யார் பிரிக்க
நிகழ்வனவோ வருவனவோ
வாழ்வோ சாவோ பிரித்திடுமோ
அன்பு கூர்ந்த (என்) கிறிஸ்துவினால்
அனைத்திலும் நான் வெற்றி பெறுவேன்
… யார் பிரிக்க
வேதனையோ நெருக்கடியோ
சோதனையோ பிரித்திடுமோ
பகைமைகளோ பழிச்சொல்லோ
பொறாமையோ பிரித்திடுமோ
… யார் பிரிக்க

யார் பிரிக்க முடியும் நாதா
Yaar Pirikka Mutiyum Naathaa
உந்தன் அன்பிலிருந்து தேவா
Unthan Anpilirunthu Thaevaa

என் சார்பில் நீர் இருக்க
En Saarpil Neer Irukka
எனக்கெதிராய் யார் இருப்பார்
Enakkethiraay Yaar Iruppaar

மகனையே நீர் தந்தீரய்யா
Makanaiyae Neer Thantheerayyaa
மற்ற அனைத்தும் தருவீர் ஐயா
Matta Anaiththum Tharuveer Aiyaa
… யார் பிரிக்க
… Yaar Pirikka

தெரிந்துகொண்ட உம் மகன் (மகள்) நான்
Therinthukonnda Um Makan (makal) Naan
குற்றம் சாட்ட யார் இயலும்
Kuttam Saatta Yaar Iyalum
நீதிமானாய் ஆக்கிவிட்டீர்
Neethimaanaay Aakkivittir
தண்டனைத் தீர்ப்பு எனக்கில்லையே
Thanndanaith Theerppu Enakkillaiyae
… யார் பிரிக்க
… Yaar Pirikka

நிகழ்வனவோ வருவனவோ
Nikalvanavo Varuvanavo
வாழ்வோ சாவோ பிரித்திடுமோ
Vaalvo Saavo Piriththidumo
அன்பு கூர்ந்த (என்) கிறிஸ்துவினால்
Anpu Koorntha (en) Kiristhuvinaal
அனைத்திலும் நான் வெற்றி பெறுவேன்
Anaiththilum Naan Vetti Peruvaen
… யார் பிரிக்க
… Yaar Pirikka

வேதனையோ நெருக்கடியோ
Vaethanaiyo Nerukkatiyo
சோதனையோ பிரித்திடுமோ
Sothanaiyo Piriththidumo
பகைமைகளோ பழிச்சொல்லோ
Pakaimaikalo Palichchaொllo
பொறாமையோ பிரித்திடுமோ
Poraamaiyo Piriththidumo
… யார் பிரிக்க
… Yaar Pirikka


யார் பிரிக்க முடியும் நாதா Keyboard

yaar Pirikka Mutiyum Naathaa
unthan Anpilirunthu Thaevaa

en Saarpil Neer Irukka
enakkethiraay Yaar Iruppaar

makanaiyae Neer Thantheerayyaa
matta Anaiththum Tharuveer Aiyaa
… Yaar Pirikka

therinthukonnda Um Makan (makal) Naan
kuttam Saatta Yaar Iyalum
neethimaanaay Aakkivittir
thanndanaith Theerppu Enakkillaiyae
… Yaar Pirikka

nikalvanavo Varuvanavo
vaalvo Saavo Piriththidumo
anpu Koorntha (en) Kiristhuvinaal
anaiththilum Naan Verri Peruvaen
… Yaar Pirikka

vaethanaiyo Nerukkatiyo
sothanaiyo Piriththidumo
pakaimaikalo Palichchaொllo
poraamaiyo Piriththidumo
… Yaar Pirikka


யார் பிரிக்க முடியும் நாதா Guitar


யார் பிரிக்க முடியும் நாதா for Keyboard, Guitar and Piano

Yaar Pirikka Mutiyum Naathaa Chords in D♯ Scale

Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும் தமிழ் Lyrics
English