🏠  Lyrics  Chords  Bible 

விண்ணப்பிக்கும் ஆவியே Chords

E
விண்ணப்பிக்கும் ஆவியே
E
விண்ணப்பிக்க வாருமையா
G♭m
B
எனக்காய் ஜெபிப்பவரே உம்
A
கிருபையைத் தாரு
B
மையா
E
E
வாக்கு கடங்காத பெருமூ
G♭m
ச்சோடு
B
எனக்காய் ஜெபிப்பவரே
E
E
உம் ஆவி
A
யோடும் உ
B
ண்மையோடு
A♭
ம்
D♭m
E
ஜெபித்திட உத
B
வுமையா
E
…விண்ணப்பிக்கும்
E
பிதாவின் அருகே எனக்கா
G♭m
கவே
B
பரிந்து பேசுமையா
E
A
பாசத்தோடும்
B
கரம்
A♭
நீட்டி
D♭m
E
அணைத்து கொள்
B
ளுமையா
E
…விண்ணப்பிக்கும்
E
காலை மாலையில்
G♭m
உந்தன் பாதத்தில்
B
அமர்ந்திட உதவுமையா
E
E
உம் ஆவி
A
யினால் வ
B
ழி நடத்
A♭
தி
D♭m
E
ஆறுதல் தாரு
B
மையா
E
…விண்ணப்பிக்கும்
E
விண்ணப்பிக்கும் ஆவியே
Vinnnappikkum Aaviyae
E
விண்ணப்பிக்க வாருமையா
G♭m
Vinnnappikka Vaarumaiyaa
B
எனக்காய் ஜெபிப்பவரே உம்
Enakkaay Jepippavarae Um
A
கிருபையைத் தாரு
B
மையா
E
Kirupaiyaith Thaarumaiyaa
E
வாக்கு கடங்காத பெருமூ
G♭m
ச்சோடு
Vaakku Kadangaatha Perumoochchodu
B
எனக்காய் ஜெபிப்பவரே
E
Enakkaay Jepippavarae
E
உம் ஆவி
A
யோடும் உ
B
ண்மையோடு
A♭
ம்
D♭m
Um Aaviyodum Unnmaiyodum
E
ஜெபித்திட உத
B
வுமையா
E
Jepiththida Uthavumaiyaa
...விண்ணப்பிக்கும்
...vinnnappikkum
E
பிதாவின் அருகே எனக்கா
G♭m
கவே
Pithaavin Arukae Enakkaakavae
B
பரிந்து பேசுமையா
E
Parinthu Paesumaiyaa
A
பாசத்தோடும்
B
கரம்
A♭
நீட்டி
D♭m
Paasaththodum Karam Neetti
E
அணைத்து கொள்
B
ளுமையா
E
Annaiththu Kollumaiyaa
...விண்ணப்பிக்கும்
...vinnnappikkum
E
காலை மாலையில்
Kaalai Maalaiyil
G♭m
உந்தன் பாதத்தில்
Unthan Paathaththil
B
அமர்ந்திட உதவுமையா
E
Amarnthida Uthavumaiyaa
E
உம் ஆவி
A
யினால் வ
B
ழி நடத்
A♭
தி
D♭m
Um Aaviyinaal Vali Nadaththi
E
ஆறுதல் தாரு
B
மையா
E
Aaruthal Thaarumaiyaa
...விண்ணப்பிக்கும்
...vinnnappikkum

விண்ணப்பிக்கும் ஆவியே Keyboard

E
vinnnappikkum Aaviyae
E
vinnnappikka Vaarumaiyaa
G♭m
B
enakkaay Jepippavarae Um
A
kirupaiyaith Thaaru
B
maiyaa
E
E
vaakku Kadangaatha Perumoo
G♭m
chchodu
B
enakkaay Jepippavarae
E
E
um Aavi
A
yodum U
B
nnmaiyodu
A♭
m
D♭m
E
jepiththida Utha
B
vumaiyaa
E
...vinnnappikkum
E
pithaavin Arukae Enakkaa
G♭m
kavae
B
parinthu Paesumaiyaa
E
A
paasaththodum
B
Karam
A♭
Neetti
D♭m
E
annaiththu Kol
B
lumaiyaa
E
...vinnnappikkum
E
kaalai Maalaiyil
G♭m
unthan Paathaththil
B
amarnthida Uthavumaiyaa
E
E
um Aavi
A
yinaal Va
B
li Nadath
A♭
thi
D♭m
E
aaruthal Thaaru
B
maiyaa
E
...vinnnappikkum

விண்ணப்பிக்கும் ஆவியே Guitar


விண்ணப்பிக்கும் ஆவியே for Keyboard, Guitar and Piano
English