🏠  Lyrics  Chords  Bible 

விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே in F♯ Scale

விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே என்
கண்ணீரைக் காண்பவரே
சுகம் தருபவரே
ஸ்தோத்திரம் இயேசையா
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும்
மனதுருகி கரம் நீட்டி
அதிசயம் செய்தவரே
அதிசயம் செய்தவரே
…விண்ணப்பத்தைக்
சித்தம் உண்டு சுத்தமாகு
என்று சொல்லி சுகமாக்கினீர்
அதிசயம் செய்தவரே
…விண்ணப்பத்தைக்
என் நோய்களை சிலுவையிலே
சுமந்து தீர்த்தீரைய்யா
சுமந்து தீர்த்தீரைய்யா
…விண்ணப்பத்தைக்
குருடர்களை பார்க்கச் செய்தீர்
முடவர்கள் நடக்கச் செய்தீர்
முடவர்கள் நடக்கச் செய்தீர்
..விண்ணப்பத்தைக்
உம் காயத்தால் சுகமானேன்
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரமே
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரமே
..விண்ணப்பத்தைக்

விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே என்
Vinnnappaththaik Kaetpavarae En
கண்ணீரைக் காண்பவரே
Kannnneeraik Kaannpavarae
சுகம் தருபவரே
Sukam Tharupavarae
ஸ்தோத்திரம் இயேசையா
Sthoththiram Iyaesaiyaa

உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
Ummaal Koodum Ellaam Koodum
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும்
Oru Vaarththai Sonnaal Pothum
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதும்
Oru Vaarththai Sonnaal Pothum

மனதுருகி கரம் நீட்டி
Manathuruki Karam Neetti
அதிசயம் செய்தவரே
Athisayam Seythavarae
அதிசயம் செய்தவரே
Athisayam Seythavarae
...விண்ணப்பத்தைக்
...vinnnappaththaik

சித்தம் உண்டு சுத்தமாகு
Siththam Unndu Suththamaaku
என்று சொல்லி சுகமாக்கினீர்
Entu Solli Sukamaakkineer
அதிசயம் செய்தவரே
Athisayam Seythavarae
...விண்ணப்பத்தைக்
...vinnnappaththaik

என் நோய்களை சிலுவையிலே
En Nnoykalai Siluvaiyilae
சுமந்து தீர்த்தீரைய்யா
Sumanthu Theerththeeraiyyaa
சுமந்து தீர்த்தீரைய்யா
Sumanthu Theerththeeraiyyaa
...விண்ணப்பத்தைக்
...vinnnappaththaik

குருடர்களை பார்க்கச் செய்தீர்
Kurudarkalai Paarkkach Seytheer
முடவர்கள் நடக்கச் செய்தீர்
Mudavarkal Nadakkach Seytheer
முடவர்கள் நடக்கச் செய்தீர்
Mudavarkal Nadakkach Seytheer
..விண்ணப்பத்தைக்
..vinnnappaththaik

உம் காயத்தால் சுகமானேன்
Um Kaayaththaal Sukamaanaen
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரமே
Oru Koti Sthoththiramae
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரமே
Oru Koti Sthoththiramae
..விண்ணப்பத்தைக்
..vinnnappaththaik


விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே Keyboard

vinnnappaththaik Kaetpavarae En
kannnneeraik Kaannpavarae
sukam Tharupavarae
sthoththiram Iyaesaiyaa

ummaal Koodum Ellaam Koodum
oru Vaarththai Sonnaal Pothum
oru Vaarththai Sonnaal Pothum

manathuruki Karam Neetti
athisayam Seythavarae
athisayam Seythavarae
...vinnnappaththaik

siththam Unndu Suththamaaku
entu Solli Sukamaakkineer
athisayam Seythavarae
...vinnnappaththaik

en Nnoykalai Siluvaiyilae
sumanthu Theerththeeraiyyaa
sumanthu Theerththeeraiyyaa
...vinnnappaththaik

Kurudarkalai Paarkkach Seytheer
mudavarkal Nadakkach Seytheer
mudavarkal Nadakkach Seytheer
..vinnnappaththaik

um Kaayaththaal Sukamaanaen
oru Koti Sthoththiramae
oru Koti Sthoththiramae
..vinnnappaththaik


விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே Guitar


விண்ணப்பத்தைக் கேட்பவரே for Keyboard, Guitar and Piano

Vinnnappaththaik Kaetpavarae Chords in F♯ Scale

Vinnapathai ketpavare தமிழ் Lyrics
English