🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமப்பவரே in G♯ Scale

G♯m
வருத்தப்பட்டு பாரம்
E
சுமப்பவரே
B
வருவீர் இ
F♯
யேசுவண்டை இளைப்பா
D♯7
G♯m
G♯m
தாகமுள்ளோரே வாருமெ
B
ன்றார்
C♯m
தாகத்தோடு வரும் சமாரியாளை
F♯
க் கண்டார்
G♯m
G♯m
தண்ணீர் கேட்டார் அவள் தாகம்
E
தீர்த்தார்
B
பாவ மன்னிப்பைக்
F♯
கொடுத்து மகிழ செ
D♯m
ய்தார்
G♯m
G♯m
பெரும்பாடுள்ள ஒரு ஸ்தி
B
ரீ இருந்தாள்
C♯m
கடும்நோய் நீங்கப் பலரி
F♯
டம் சென்றாள்
G♯m
G♯m
நம்பிக்கை இழந்தாள்
E
நாதன் இயேசுவைக் கண்டாள்
B
நடுங்கி வஸ்திரம்
F♯
தொட்டு சுகமடை
D♯m
ந்தாள்
G♯m
…வருத்தப்பட்டு
G♯m
நாலு நாளாயிற்று நா
B
றும் என்றாள்
C♯m
நம்பிக்கை விடாதே அவன்
F♯
பிழைப்பான் என்றார்
G♯m
-கவலைப்பட்டார்
E
இயேசு கண்ணீர் விட்டார்
B
மரித்தவன் உயி
F♯
ர்த்தே எழச் செய்தா
D♯m
ர்
G♯m
…வருத்தப்பட்டு
G♯m
நாடு நகரங்கள் சு
B
ற்றி நடந்தார்
C♯m
நானே வழி வேறில்லை என மொழி
F♯
ந்தார்
G♯m
G♯m
களைப்படைந்தார் அத்தி மரத்
E
தை கண்டார்
B
கனியற்றிருப்
F♯
பதைக் கண்டு
D♯m
சபித்தார்
G♯m
…வருத்தப்பட்டு
G♯m
வருத்தப்பட்டு பாரம்
E
சுமப்பவரே
Varuththappattu Paaram Sumappavarae
B
வருவீர் இ
F♯
யேசுவண்டை இளைப்பா
D♯7
G♯m
Varuveer Yesuvanntai Ilaippaara
G♯m
தாகமுள்ளோரே வாருமெ
B
ன்றார்
Thaakamullorae Vaarumentar
C♯m
தாகத்தோடு வரும் சமாரியாளை
F♯
க் கண்டார்
G♯m
Thaakaththodu Varum Samaariyaalaik Kanndaar
G♯m
தண்ணீர் கேட்டார் அவள் தாகம்
E
தீர்த்தார்
Thannnneer Kaettar Aval Thaakam Theerththaar
B
பாவ மன்னிப்பைக்
F♯
கொடுத்து மகிழ செ
D♯m
ய்தார்
G♯m
Paava Mannippaik Koduththu Makila Seythaar
G♯m
பெரும்பாடுள்ள ஒரு ஸ்தி
B
ரீ இருந்தாள்
Perumpaadulla Oru Sthiree Irunthaal
C♯m
கடும்நோய் நீங்கப் பலரி
F♯
டம் சென்றாள்
G♯m
KadumNnoy Neengap Palaridam Sental
G♯m
நம்பிக்கை இழந்தாள்
Nampikkai Ilanthaal
E
நாதன் இயேசுவைக் கண்டாள்
Naathan Yesuvaik Kanndaal
B
நடுங்கி வஸ்திரம்
F♯
தொட்டு சுகமடை
D♯m
ந்தாள்
G♯m
Nadungi Vasthiram Thottu Sukamatainthaal
...வருத்தப்பட்டு
...varuththappattu
G♯m
நாலு நாளாயிற்று நா
B
றும் என்றாள்
Naalu Naalaayittu Naarum Ental
C♯m
நம்பிக்கை விடாதே அவன்
Nampikkai Vidaathae Avan
F♯
பிழைப்பான் என்றார்
G♯m
-கவலைப்பட்டார்
Pilaippaan Entar-kavalaippattar
E
இயேசு கண்ணீர் விட்டார்
Yesu Kannnneer Vittar
B
மரித்தவன் உயி
F♯
ர்த்தே எழச் செய்தா
D♯m
ர்
G♯m
Mariththavan Uyirththae Elach Seythaar
...வருத்தப்பட்டு
...varuththappattu
G♯m
நாடு நகரங்கள் சு
B
ற்றி நடந்தார்
Naadu Nakarangal Sutti Nadanthaar
C♯m
நானே வழி வேறில்லை என மொழி
F♯
ந்தார்
G♯m
Naanae Vali Vaerillai Ena Molinthaar
G♯m
களைப்படைந்தார் அத்தி மரத்
E
தை கண்டார்
Kalaippatainthaar Aththi Maraththai Kanndaar
B
கனியற்றிருப்
F♯
பதைக் கண்டு
D♯m
சபித்தார்
G♯m
Kaniyattiruppathaik Kanndu Sapiththaar
...வருத்தப்பட்டு
...varuththappattu

வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமப்பவரே Keyboard

G♯m
varuththappattu Paaram
E
sumappavarae
B
varuveer I
F♯
yaesuvanntai Ilaippaa
D♯7
ra
G♯m
G♯m
thaakamullorae Vaarume
B
ntar
C♯m
thaakaththodu Varum Samaariyaalai
F♯
k Kanndaar
G♯m
G♯m
thannnneer Kaettar Aval Thaakam
E
Theerththaar
B
paava Mannippaik
F♯
Koduththu Makila Se
D♯m
ythaar
G♯m
G♯m
perumpaadulla Oru Sthi
B
ree Irunthaal
C♯m
kadumNnoy Neengap Palari
F♯
dam Sental
G♯m
G♯m
nampikkai Ilanthaal
E
naathan Yesuvaik Kanndaal
B
nadungi Vasthiram
F♯
Thottu Sukamatai
D♯m
nthaal
G♯m
...varuththappattu
G♯m
naalu Naalaayittu Naa
B
rum Ental
C♯m
nampikkai Vidaathae Avan
F♯
pilaippaan Entar
G♯m
-kavalaippattar
E
Yesu Kannnneer Vittar
B
mariththavan Uyi
F♯
rththae Elach Seythaa
D♯m
r
G♯m
...varuththappattu
G♯m
naadu Nakarangal Su
B
tti Nadanthaar
C♯m
naanae Vali Vaerillai Ena Moli
F♯
nthaar
G♯m
G♯m
kalaippatainthaar Aththi Marath
E
thai Kanndaar
B
kaniyattirup
F♯
pathaik Kanndu
D♯m
Sapiththaar
G♯m
...varuththappattu

வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமப்பவரே Guitar


வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமப்பவரே for Keyboard, Guitar and Piano

Varuththappattu Paaram Sumappavarae Chords in G♯ Scale

English