🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வனாந்திர யாத்திரையில் in D Scale

D♯
வனாந்திர யாத்திரையில்
Cm
G♯
களைத்து நான் சோர்
D♯
ந்து
D♯
போகும் நே
A♯
ரங்களில்
D♯
D♯
நேசரின் சத்தம் என்
Gm
னில் கேட்டிடும்
Cm
G♯
என் வாழ்வு செழி
A♯7
த்திடுமே
D♯
D♯
செங்கடல் எதிர்த்து வந்தும்
Gm
பங்கம் வந்திடா
Cm
மல் அங்கு
D♯
பாதை ஒன்று கண்ணில் தெரியுதே
G♯
Fm
விடுவிப்பார் ஆண்டவர் நல்
D♯
குவார் புதுபெலன்
A♯7
தடுத்திடும் சத்துருக்கள் அழிந்து மாளுவா
D♯
ர்
…வனாந்திர
D♯
தேவனை மறக்கச் செய்யும்
Gm
வேதனை நிறைந்த வா
Cm
ழ்வை
D♯
சத்தரு விதைத்திடும்போது
G♯
Fm
மாராவின் கசந்த நீர் ம
D♯
துரமாக மாறிடும்
A♯7
காரிருள் நீங்கிட வெளிச்சம் தோன்றுமே
D♯
…வனாந்திர
D♯
இனிமையற்ற வாழ்வில் நான்
Gm
தனிமையென்று எண்ணு
Cm
ம் போது
D♯
மகிமை தேவன் தாங்கிடுவாரே
G♯
Fm
இனிமையாம் மன்னாவை
D♯
வருஷிக்கப் பண்ணுவார்
A♯7
இனி எனக்கென்றுமே தாழ்வு இல்லையே
D♯
…வனாந்திர
D♯
வனாந்திர யாத்திரையில்
Cm
Vanaanthira Yaaththiraiyil
G♯
களைத்து நான் சோர்
D♯
ந்து
Kalaiththu Naan Sornthu
D♯
போகும் நே
A♯
ரங்களில்
D♯
Pokum Naerangalil
D♯
நேசரின் சத்தம் என்
Gm
னில் கேட்டிடும்
Cm
Naesarin Saththam Ennil Kaetdidum
G♯
என் வாழ்வு செழி
A♯7
த்திடுமே
D♯
En Vaalvu Seliththidumae
D♯
செங்கடல் எதிர்த்து வந்தும்
Sengadal Ethirththu Vanthum
Gm
பங்கம் வந்திடா
Cm
மல் அங்கு
Pangam Vanthidaamal Angu
D♯
பாதை ஒன்று கண்ணில் தெரியுதே
G♯
Paathai Ontu Kannnnil Theriyuthae
Fm
விடுவிப்பார் ஆண்டவர் நல்
D♯
குவார் புதுபெலன்
Viduvippaar Aanndavar Nalkuvaar Puthupelan
A♯7
தடுத்திடும் சத்துருக்கள் அழிந்து மாளுவா
D♯
ர்
thaduththidum Saththurukkal Alinthu Maaluvaar
...வனாந்திர
...vanaanthira
D♯
தேவனை மறக்கச் செய்யும்
Thaevanai Marakkach Seyyum
Gm
வேதனை நிறைந்த வா
Cm
ழ்வை
Vaethanai Niraintha Vaalvai
D♯
சத்தரு விதைத்திடும்போது
G♯
Saththaru Vithaiththidumpothu
Fm
மாராவின் கசந்த நீர் ம
D♯
துரமாக மாறிடும்
Maaraavin Kasantha Neer Mathuramaaka Maaridum
A♯7
காரிருள் நீங்கிட வெளிச்சம் தோன்றுமே
D♯
kaarirul Neengida Velichcham Thontumae
...வனாந்திர
...vanaanthira
D♯
இனிமையற்ற வாழ்வில் நான்
Inimaiyatta Vaalvil Naan
Gm
தனிமையென்று எண்ணு
Cm
ம் போது
Thanimaiyentu Ennnum Pothu
D♯
மகிமை தேவன் தாங்கிடுவாரே
G♯
Makimai Thaevan Thaangiduvaarae
Fm
இனிமையாம் மன்னாவை
Inimaiyaam Mannaavai
D♯
வருஷிக்கப் பண்ணுவார்
Varushikkap Pannnuvaar
A♯7
இனி எனக்கென்றுமே தாழ்வு இல்லையே
D♯
ini Enakkentumae Thaalvu Illaiyae
...வனாந்திர
...vanaanthira

வனாந்திர யாத்திரையில் Keyboard

D♯
vanaanthira Yaaththiraiyil
Cm
G♯
kalaiththu Naan Sor
D♯
nthu
D♯
pokum Nae
A♯
rangalil
D♯
D♯
naesarin Saththam En
Gm
nil Kaetdidum
Cm
G♯
en Vaalvu Seli
A♯7
ththidumae
D♯
D♯
sengadal Ethirththu Vanthum
Gm
pangam Vanthidaa
Cm
mal Angu
D♯
paathai Ontu Kannnnil Theriyuthae
G♯
Fm
viduvippaar Aanndavar Nal
D♯
kuvaar Puthupelan
A♯7
thaduththidum Saththurukkal Alinthu Maaluvaa
D♯
r
...vanaanthira
D♯
thaevanai Marakkach Seyyum
Gm
vaethanai Niraintha Vaa
Cm
lvai
D♯
saththaru Vithaiththidumpothu
G♯
Fm
maaraavin Kasantha Neer Ma
D♯
thuramaaka Maaridum
A♯7
kaarirul Neengida Velichcham Thontumae
D♯
...vanaanthira
D♯
inimaiyatta Vaalvil Naan
Gm
thanimaiyentu Ennnu
Cm
m Pothu
D♯
makimai Thaevan Thaangiduvaarae
G♯
Fm
inimaiyaam Mannaavai
D♯
varushikkap Pannnuvaar
A♯7
ini Enakkentumae Thaalvu Illaiyae
D♯
...vanaanthira

வனாந்திர யாத்திரையில் Guitar


வனாந்திர யாத்திரையில் for Keyboard, Guitar and Piano

Vanaanthira Yaaththiraiyil Chords in D Scale

Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான் தமிழ் Lyrics
English