🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வழியைக் கர்த்தருக்குக் கொடுத்துவிடு in E Scale

Em
வழியைக் கர்த்
Bm
தருக்குக் கொடுத்துவிடு
D
Bm
அவரையே நம்பியிரு
Em
– உன்
Em
காரியத்தை வா
C
ய்க்கச் செய்வார்
G
B
உன் சார்பில் செயலாற்றுவார்
Em
Em
காத்திரு பொறுத்திரு
C
கர்த்தரையே நம்
Em
பியிரு
A
காரியத்தை வாய்
C
க்கச் செய்வார்
G
C
உன் சார்பில் செ
Am
யலாற்றுவார்
B
– வழியை
Em
Em
தீயவன் செயல் குறித்து
D
Am
மனம் பதறாதே
G
Am
புல்லைப் போல உலர்ந்து
D
பூவைப் போல உதிர்ந்து
C
இல்லாமல்
B7
போய்விடும் –
Em
காத்திரு
…வழியை
Em
மகிழ்ந்து களிகூ
D
ரு
Am
தொடர்ந்து துதிபாடு
G
Am
உன் இதயத்தின் வாஞ்சை
D
விருப்பங்கள் எல்லாம்
C
விரைவில் நிறை
B7
வேற்றுவார்
Em
…வழியை
Em
நீதிமான் அனைவருக்கும்
D
Am
வெற்றி உண்டு வெகு விரைவில்
G
Am
துணைநின்று கர்த்தரோ
D
நடத்திச் செல்வார்
C
துரிதமாய் ஜெ
B7
யம் தருவார்
Em
…வழியை
Em
உனது நேர்மையெல்லாம்
D
Am
அதிகாலை வெளிச்சமாகும்
G
Am
நண்பகல் போலாகும்
D
உன் நீதி நியாயம்
C
நண்பா கலங்
B7
காதே
Em
…வழியை
Em
கோபத்தை விட்டுவிடு
D
Am
சினம் நீ கொள்ளாதே
G
Am
பொறாமை எரிச்சல்
D
ஒருபோதும் வேண்டாம்
C
அது தீமைக்கு வழி
B7
நடத்தும்
Em
…வழியை
Em
வழியைக் கர்த்
Bm
தருக்குக் கொடுத்துவிடு
D
Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu
Bm
அவரையே நம்பியிரு
Em
– உன்
Avaraiyae Nampiyiru – Un
Em
காரியத்தை வா
C
ய்க்கச் செய்வார்
G
Kaariyaththai Vaaykkach Seyvaar
B
உன் சார்பில் செயலாற்றுவார்
Em
Un Saarpil Seyalaattuvaar
Em
காத்திரு பொறுத்திரு
Kaaththiru Poruththiru
C
கர்த்தரையே நம்
Em
பியிரு
Karththaraiyae Nampiyiru
A
காரியத்தை வாய்
C
க்கச் செய்வார்
G
Kaariyaththai Vaaykkach Seyvaar
C
உன் சார்பில் செ
Am
யலாற்றுவார்
B
– வழியை
Em
Un Saarpil Seyalaattuvaar – Valiyai
Em
தீயவன் செயல் குறித்து
D
Theeyavan Seyal Kuriththu
Am
மனம் பதறாதே
G
Manam Patharaathae
Am
புல்லைப் போல உலர்ந்து
Pullaip Pola Ularnthu
D
பூவைப் போல உதிர்ந்து
Poovaip Pola Uthirnthu
C
இல்லாமல்
B7
போய்விடும் –
Em
காத்திரு
Illaamal Poyvidum – Kaaththiru
...வழியை
...valiyai
Em
மகிழ்ந்து களிகூ
D
ரு
Makilnthu Kalikooru
Am
தொடர்ந்து துதிபாடு
G
Thodarnthu Thuthipaadu
Am
உன் இதயத்தின் வாஞ்சை
Un Ithayaththin Vaanjai
D
விருப்பங்கள் எல்லாம்
Viruppangal Ellaam
C
விரைவில் நிறை
B7
வேற்றுவார்
Em
Viraivil Niraivaettuvaar
...வழியை
...valiyai
Em
நீதிமான் அனைவருக்கும்
D
Neethimaan Anaivarukkum
Am
வெற்றி உண்டு வெகு விரைவில்
G
Vetti Unndu Veku Viraivil
Am
துணைநின்று கர்த்தரோ
Thunnainintu Karththaro
D
நடத்திச் செல்வார்
Nadaththich Selvaar
C
துரிதமாய் ஜெ
B7
யம் தருவார்
Em
Thurithamaay Jeyam Tharuvaar
...வழியை
...valiyai
Em
உனது நேர்மையெல்லாம்
D
Unathu Naermaiyellaam
Am
அதிகாலை வெளிச்சமாகும்
G
Athikaalai Velichchamaakum
Am
நண்பகல் போலாகும்
Nannpakal Polaakum
D
உன் நீதி நியாயம்
Un Neethi Niyaayam
C
நண்பா கலங்
B7
காதே
Em
Nannpaa Kalangkaathae
...வழியை
...valiyai
Em
கோபத்தை விட்டுவிடு
D
Kopaththai Vittuvidu
Am
சினம் நீ கொள்ளாதே
G
Sinam Nee Kollaathae
Am
பொறாமை எரிச்சல்
Poraamai Erichchal
D
ஒருபோதும் வேண்டாம்
Orupothum Vaenndaam
C
அது தீமைக்கு வழி
B7
நடத்தும்
Em
Athu Theemaikku Valinadaththum
...வழியை
...valiyai

வழியைக் கர்த்தருக்குக் கொடுத்துவிடு Keyboard

Em
valiyaik Karth
Bm
tharukkuk Koduththuvidu
D
Bm
avaraiyae Nampiyiru
Em
– Un
Em
kaariyaththai Vaa
C
ykkach Seyvaar
G
B
un Saarpil Seyalaattuvaar
Em
Em
kaaththiru Poruththiru
C
karththaraiyae Nam
Em
piyiru
A
kaariyaththai Vaay
C
kkach Seyvaar
G
C
un Saarpil Se
Am
yalaattuvaar
B
– Valiyai
Em
Em
theeyavan Seyal Kuriththu
D
Am
manam Patharaathae
G
Am
pullaip Pola Ularnthu
D
poovaip Pola Uthirnthu
C
illaamal
B7
Poyvidum –
Em
kaaththiru
...valiyai
Em
makilnthu Kalikoo
D
ru
Am
thodarnthu Thuthipaadu
G
Am
un Ithayaththin Vaanjai
D
viruppangal Ellaam
C
viraivil Nirai
B7
vaettuvaar
Em
...valiyai
Em
neethimaan Anaivarukkum
D
Am
vetti Unndu Veku Viraivil
G
Am
thunnainintu Karththaro
D
nadaththich Selvaar
C
thurithamaay Je
B7
yam Tharuvaar
Em
...valiyai
Em
unathu Naermaiyellaam
D
Am
athikaalai Velichchamaakum
G
Am
nannpakal Polaakum
D
un Neethi Niyaayam
C
nannpaa Kalang
B7
kaathae
Em
...valiyai
Em
kopaththai Vittuvidu
D
Am
sinam Nee Kollaathae
G
Am
poraamai Erichchal
D
orupothum Vaenndaam
C
athu Theemaikku Vali
B7
nadaththum
Em
...valiyai

வழியைக் கர்த்தருக்குக் கொடுத்துவிடு Guitar


வழியைக் கர்த்தருக்குக் கொடுத்துவிடு for Keyboard, Guitar and Piano

Valiyaik Karththarukkuk Koduththuvidu Chords in E Scale

Vazhiyai kartharukku தமிழ் Lyrics
English