🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வானத்தில் ஓர் நட்சத்திரம் in G♯ Scale

G♯
வானத்தில் ஓர் நட்ச
A♯m
த்திர
D♯
ம்
C♯
என் உள்ளத்தில்
A♯m
இயே
D♯
சு ராஜன்
G♯
G♯
மாட்டுக் கொட்டினிலே
C♯
D♯7
இயேசு பிறந்தாரே
G♯
A♯m
ஏழ்மைக் கோலமதாய்
G♯
D♯7
நம் இயேசு பிறந்தாரே
G♯
…வானத்தில்
G♯
தேவ தூதர் போல
C♯
D♯7
மண்ணில் வந்துதித்தா
G♯
ர்
A♯m
மண்ணில் மனிதராய்
G♯
D♯7
என் மன்னர் பிறந்தாரே
G♯
…வானத்தில்
G♯
தேடி வந்த ராஜன்
C♯
D♯7
வாசம் செய்கிறாரே
G♯
A♯m
உள்ளம் திறந்ததால்
G♯
D♯7
அவரைப் போற்றிடுவோம்
G♯
…வானத்தில்
G♯
வானத்தில் ஓர் நட்ச
A♯m
த்திர
D♯
ம்
Vaanaththil Or Natchaththiram
C♯
என் உள்ளத்தில்
A♯m
இயே
D♯
சு ராஜன்
G♯
En Ullaththil Yesu Raajan
G♯
மாட்டுக் கொட்டினிலே
C♯
Maattuk Kottinilae
D♯7
இயேசு பிறந்தாரே
G♯
D♯7
Yesu Piranthaarae
A♯m
ஏழ்மைக் கோலமதாய்
G♯
Aelmaik Kolamathaay
D♯7
நம் இயேசு பிறந்தாரே
G♯
nam Yesu Piranthaarae
...வானத்தில்
...vaanaththil
G♯
தேவ தூதர் போல
C♯
Thaeva Thoothar Pola
D♯7
மண்ணில் வந்துதித்தா
G♯
ர்
mannnnil Vanthuthiththaar
A♯m
மண்ணில் மனிதராய்
G♯
Mannnnil Manitharaay
D♯7
என் மன்னர் பிறந்தாரே
G♯
en Mannar Piranthaarae
...வானத்தில்
...vaanaththil
G♯
தேடி வந்த ராஜன்
C♯
Thaeti Vantha Raajan
D♯7
வாசம் செய்கிறாரே
G♯
vaasam Seykiraarae
A♯m
உள்ளம் திறந்ததால்
G♯
Ullam Thiranthathaal
D♯7
அவரைப் போற்றிடுவோம்
G♯
avaraip Pottiduvom
...வானத்தில்
...vaanaththil

வானத்தில் ஓர் நட்சத்திரம் Keyboard

G♯
vaanaththil Or Natcha
A♯m
ththira
D♯
m
C♯
en Ullaththil
A♯m
Iyae
D♯
su Raajan
G♯
G♯
maattuk Kottinilae
C♯
D♯7
Yesu Piranthaarae
G♯
A♯m
aelmaik Kolamathaay
G♯
D♯7
nam Yesu Piranthaarae
G♯
...vaanaththil
G♯
thaeva Thoothar Pola
C♯
D♯7
mannnnil Vanthuthiththaa
G♯
r
A♯m
mannnnil Manitharaay
G♯
D♯7
en Mannar Piranthaarae
G♯
...vaanaththil
G♯
thaeti Vantha Raajan
C♯
D♯7
vaasam Seykiraarae
G♯
A♯m
ullam Thiranthathaal
G♯
D♯7
avaraip Pottiduvom
G♯
...vaanaththil

வானத்தில் ஓர் நட்சத்திரம் Guitar


வானத்தில் ஓர் நட்சத்திரம் for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanaththil Or Natchaththiram Chords in G♯ Scale

English