🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வானத்தில் ஓர் நட்சத்திரம் in D Scale

D
வானத்தில் ஓர் நட்ச
Em
த்திர
A
ம்
G
என் உள்ளத்தில்
Em
இயே
A
சு ராஜன்
D
D
மாட்டுக் கொட்டினிலே
G
A7
இயேசு பிறந்தாரே
D
Em
ஏழ்மைக் கோலமதாய்
D
A7
நம் இயேசு பிறந்தாரே
D
…வானத்தில்
D
தேவ தூதர் போல
G
A7
மண்ணில் வந்துதித்தா
D
ர்
Em
மண்ணில் மனிதராய்
D
A7
என் மன்னர் பிறந்தாரே
D
…வானத்தில்
D
தேடி வந்த ராஜன்
G
A7
வாசம் செய்கிறாரே
D
Em
உள்ளம் திறந்ததால்
D
A7
அவரைப் போற்றிடுவோம்
D
…வானத்தில்
D
வானத்தில் ஓர் நட்ச
Em
த்திர
A
ம்
Vaanaththil Or Natchaththiram
G
என் உள்ளத்தில்
Em
இயே
A
சு ராஜன்
D
En Ullaththil Yesu Raajan
D
மாட்டுக் கொட்டினிலே
G
Maattuk Kottinilae
A7
இயேசு பிறந்தாரே
D
A7
Yesu Piranthaarae
Em
ஏழ்மைக் கோலமதாய்
D
Aelmaik Kolamathaay
A7
நம் இயேசு பிறந்தாரே
D
nam Yesu Piranthaarae
...வானத்தில்
...vaanaththil
D
தேவ தூதர் போல
G
Thaeva Thoothar Pola
A7
மண்ணில் வந்துதித்தா
D
ர்
mannnnil Vanthuthiththaar
Em
மண்ணில் மனிதராய்
D
Mannnnil Manitharaay
A7
என் மன்னர் பிறந்தாரே
D
en Mannar Piranthaarae
...வானத்தில்
...vaanaththil
D
தேடி வந்த ராஜன்
G
Thaeti Vantha Raajan
A7
வாசம் செய்கிறாரே
D
vaasam Seykiraarae
Em
உள்ளம் திறந்ததால்
D
Ullam Thiranthathaal
A7
அவரைப் போற்றிடுவோம்
D
avaraip Pottiduvom
...வானத்தில்
...vaanaththil

வானத்தில் ஓர் நட்சத்திரம் Keyboard

D
vaanaththil Or Natcha
Em
ththira
A
m
G
en Ullaththil
Em
Iyae
A
su Raajan
D
D
maattuk Kottinilae
G
A7
Yesu Piranthaarae
D
Em
aelmaik Kolamathaay
D
A7
nam Yesu Piranthaarae
D
...vaanaththil
D
thaeva Thoothar Pola
G
A7
mannnnil Vanthuthiththaa
D
r
Em
mannnnil Manitharaay
D
A7
en Mannar Piranthaarae
D
...vaanaththil
D
thaeti Vantha Raajan
G
A7
vaasam Seykiraarae
D
Em
ullam Thiranthathaal
D
A7
avaraip Pottiduvom
D
...vaanaththil

வானத்தில் ஓர் நட்சத்திரம் Guitar


வானத்தில் ஓர் நட்சத்திரம் for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanaththil Or Natchaththiram Chords in D Scale

English