🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வாழ்வே நீர்தானய்யா in E Scale

என் வாழ்வே நீர்தானய்யா (2)
என் இயேசுவே என் ஜீவனே
என் ஜீவனின் பெலனும் ஆனவரும்
என் வாழ்க்கையின் ஒளிவிளக்கே
நீர் போதுமே என் வாழ்வினிலே
வாழ்வே நீர்தானைய்யா
– வாழ்வே நீர்தானய்யா
நீர் மாத்ரம் இல்லையென்றால்
மனிதர்கள் உயிரோடு விழுங்கியிருப்பார்கள் (2)
நிற்பதுமே நிலைப்பதுமே (2)
கிருபையினால் தான் வாழ்கின்றேனே (2)
– வாழ்வே நீர்தானய்யா
நான்கு திசையில் அலைந்தேன் திரிந்தேன்
ஆறுதல் சொல்ல யாருமில்லை (2)
உன்னதமானவர் மறைவினில் வந்தேன் (2)
நிம்மதி நிம்மதி அடைகின்றேனே (2) – வாழ்வே நீர்தானய்யா
மாறிப்போகும் உலகினிலே
மாறாத தெய்வம் நீர்தானைய்யா (2)
கிருபையின் மேலே கிருபையை தந்து (2)
நிர்மூலமாகாமல் காத்தீரைய்யா (2) – வாழ்வே நீர்தானய்யா

என் வாழ்வே நீர்தானய்யா (2)
En Vaalvae Neerthaanayyaa (2)

என் இயேசுவே என் ஜீவனே
En Yesuvae En Jeevanae

என் ஜீவனின் பெலனும் ஆனவரும்
En Jeevanin Pelanum Aanavarum

என் வாழ்க்கையின் ஒளிவிளக்கே
En Vaalkkaiyin Olivilakkae

நீர் போதுமே என் வாழ்வினிலே
Neer Pothumae En Vaalvinilae

வாழ்வே நீர்தானைய்யா
Vaalvae Neerthaanaiyyaa
- வாழ்வே நீர்தானய்யா
- Vaalvae Neerthaanayyaa

நீர் மாத்ரம் இல்லையென்றால்
Neer Maathram Illaiyental

மனிதர்கள் உயிரோடு விழுங்கியிருப்பார்கள் (2)
Manitharkal Uyirodu Vilungiyiruppaarkal (2)

நிற்பதுமே நிலைப்பதுமே (2)
Nirpathumae Nilaippathumae (2)
கிருபையினால் தான் வாழ்கின்றேனே (2)
Kirupaiyinaal Thaan Vaalkintenae (2)
- வாழ்வே நீர்தானய்யா
- Vaalvae Neerthaanayyaa

நான்கு திசையில் அலைந்தேன் திரிந்தேன்
Naanku Thisaiyil Alainthaen Thirinthaen
ஆறுதல் சொல்ல யாருமில்லை (2)
Aaruthal Solla Yaarumillai (2)
உன்னதமானவர் மறைவினில் வந்தேன் (2)
Unnathamaanavar Maraivinil Vanthaen (2)
நிம்மதி நிம்மதி அடைகின்றேனே (2) - வாழ்வே நீர்தானய்யா
Nimmathi Nimmathi Ataikintenae (2) - Vaalvae Neerthaanayyaa

மாறிப்போகும் உலகினிலே
Maarippokum Ulakinilae
மாறாத தெய்வம் நீர்தானைய்யா (2)
Maaraatha Theyvam Neerthaanaiyyaa (2)
கிருபையின் மேலே கிருபையை தந்து (2)
Kirupaiyin Maelae Kirupaiyai Thanthu (2)
நிர்மூலமாகாமல் காத்தீரைய்யா (2) - வாழ்வே நீர்தானய்யா
Nirmoolamaakaamal Kaaththeeraiyyaa (2) - Vaalvae Neerthaanayyaa


வாழ்வே நீர்தானய்யா Keyboard

En Vaalvae Neerthaanayyaa (2)

En Yesuvae En Jeevanae

En Jeevanin Pelanum Aanavarum

En Vaalkkaiyin Olivilakkae

Neer Pothumae En Vaalvinilae

Vaalvae Neerthaanaiyyaa
- Vaalvae Neerthaanayyaa

Neer Maathram Illaiyental

Manitharkal Uyirodu Vilungiyiruppaarkal (2)

Nirpathumae Nilaippathumae (2)
Kirupaiyinaal Thaan Vaalkintenae (2)
- Vaalvae Neerthaanayyaa

Naanku Thisaiyil Alainthaen Thirinthaen
Aaruthal Solla Yaarumillai (2)
Unnathamaanavar Maraivinil Vanthaen (2)
Nimmathi Nimmathi Ataikintenae (2) - Vaalvae Neerthaanayyaa

Maarippokum Ulakinilae
Maaraatha Theyvam Neerthaanaiyyaa (2)
Kirupaiyin Maelae Kirupaiyai Thanthu (2)
Nirmoolamaakaamal Kaaththeeraiyyaa (2) - Vaalvae Neerthaanayyaa


வாழ்வே நீர்தானய்யா Guitar


வாழ்வே நீர்தானய்யா for Keyboard, Guitar and Piano

Vaalvae Neerthaanayyaa Chords in E Scale

Vazhve neerthanaiya தமிழ் Lyrics
English