🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உந்தன் இதயத்துயரம் in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
உந்தன் இதயத்துயரம் அதிகமோ
F
C♯
உனக்கும் உண்டு சமாதானமே
F♯
D♯m
கர்த்தர் இயேசு கவலைகள் தீர்ப்பா
G♯
ர்
G♯7
தேவ சமாதானம் தந்திடுவார்
C♯
C♯
அவரை நீயும் நம்பி வாழ்ந்தால்
G♯
உந்தன் நித்திரை இன்பமாகும்
F♯
உந்தன் முடிவு சமாதானம்
G♯7
மன நிம்மதி உனக்கு கிடைக்
C♯
குமே
C♯
அவரை நம்பி வாமும் உன்னையே
C♯
அவர் கிருயை சூழ்ந்து கொள்ளுதே
D♯m
G♯
அவரே உந்தன் கேடகம் ஆவார்
G♯7
G♯7
நீ அசைக்கப் படுவதில்லையே
C♯
…அவரை நீயும்
C♯
துன்பம் உன்னை சூழும் போதும்
G♯
யுத்தம் உன்னை நெருங்கும் போதும்
F♯
தோல்வி உன்னை தொடரும் போதும்
G♯7
கவலையுற்று வாழ்ந்திருப்பாயே
C♯
…அவரை நீயும்
C♯
தள்ளாடும் கால்கள் உனக்கு இல்லையே
C♯
பயமும் திகிலும் உன்னை நெருங்காதே
D♯m
G♯
மீட்பர் இயேசு கேடகமாவார்
G♯7
G♯7
வாழ்ந்து நீயும் செழித்திருப்பா
C♯
யே
…அவரை நீயும்
C♯
உந்தன் இதயத்துயரம் அதிகமோ
F
Unthan Ithayaththuyaram Athikamo
C♯
உனக்கும் உண்டு சமாதானமே
F♯
Unakkum Unndu Samaathaanamae
D♯m
கர்த்தர் இயேசு கவலைகள் தீர்ப்பா
G♯
ர்
Karththar Yesu Kavalaikal Theerppaar
G♯7
தேவ சமாதானம் தந்திடுவார்
C♯
thaeva Samaathaanam Thanthiduvaar
C♯
அவரை நீயும் நம்பி வாழ்ந்தால்
Avarai Neeyum Nampi Vaalnthaal
G♯
உந்தன் நித்திரை இன்பமாகும்
Unthan Niththirai Inpamaakum
F♯
உந்தன் முடிவு சமாதானம்
Unthan Mutivu Samaathaanam
G♯7
மன நிம்மதி உனக்கு கிடைக்
C♯
குமே
mana Nimmathi Unakku Kitaikkumae
C♯
அவரை நம்பி வாமும் உன்னையே
Avarai Nampi Vaamum Unnaiyae
C♯
அவர் கிருயை சூழ்ந்து கொள்ளுதே
D♯m
Avar Kiruyai Soolnthu Kolluthae
G♯
அவரே உந்தன் கேடகம் ஆவார்
G♯7
Avarae Unthan Kaedakam Aavaar
G♯7
நீ அசைக்கப் படுவதில்லையே
C♯
nee Asaikkap Paduvathillaiyae
...அவரை நீயும்
...avarai Neeyum
C♯
துன்பம் உன்னை சூழும் போதும்
Thunpam Unnai Soolum Pothum
G♯
யுத்தம் உன்னை நெருங்கும் போதும்
Yuththam Unnai Nerungum Pothum
F♯
தோல்வி உன்னை தொடரும் போதும்
Tholvi Unnai Thodarum Pothum
G♯7
கவலையுற்று வாழ்ந்திருப்பாயே
C♯
kavalaiyuttu Vaalnthiruppaayae
...அவரை நீயும்
...avarai Neeyum
C♯
தள்ளாடும் கால்கள் உனக்கு இல்லையே
Thallaadum Kaalkal Unakku Illaiyae
C♯
பயமும் திகிலும் உன்னை நெருங்காதே
D♯m
Payamum Thikilum Unnai Nerungaathae
G♯
மீட்பர் இயேசு கேடகமாவார்
G♯7
Meetpar Yesu Kaedakamaavaar
G♯7
வாழ்ந்து நீயும் செழித்திருப்பா
C♯
யே
vaalnthu Neeyum Seliththiruppaayae
...அவரை நீயும்
...avarai Neeyum

உந்தன் இதயத்துயரம் Keyboard

C♯
unthan Ithayaththuyaram Athikamo
F
C♯
unakkum Unndu Samaathaanamae
F♯
D♯m
karththar Yesu Kavalaikal Theerppaa
G♯
r
G♯7
thaeva Samaathaanam Thanthiduvaar
C♯
C♯
avarai Neeyum Nampi Vaalnthaal
G♯
unthan Niththirai Inpamaakum
F♯
unthan Mutivu Samaathaanam
G♯7
mana Nimmathi Unakku Kitaik
C♯
kumae
C♯
avarai Nampi Vaamum Unnaiyae
C♯
avar Kiruyai Soolnthu Kolluthae
D♯m
G♯
avarae Unthan Kaedakam Aavaar
G♯7
G♯7
nee Asaikkap Paduvathillaiyae
C♯
...avarai Neeyum
C♯
thunpam Unnai Soolum Pothum
G♯
yuththam Unnai Nerungum Pothum
F♯
tholvi Unnai Thodarum Pothum
G♯7
kavalaiyuttu Vaalnthiruppaayae
C♯
...avarai Neeyum
C♯
thallaadum Kaalkal Unakku Illaiyae
C♯
payamum Thikilum Unnai Nerungaathae
D♯m
G♯
meetpar Yesu Kaedakamaavaar
G♯7
G♯7
vaalnthu Neeyum Seliththiruppaa
C♯
yae
...avarai Neeyum

உந்தன் இதயத்துயரம் Guitar


உந்தன் இதயத்துயரம் for Keyboard, Guitar and Piano

Unthan Ithayaththuyaram Chords in D♭ Scale

English