🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மை நம்பி வந்தேன் in A Scale

Am
உம்மை நம்பி வந்தேன் நான் வெட்க
F
ப்படல
Dm
உம் தயை என்னைக் கைவிடல
Em
Am
Am
வெறுங்கையாய்
Dm
நான் கடந்து
G
வந்தேன்
Em
Am
இரு பரிவா
Dm
ரங்கள் எனக்
G
குத் தந்தீர்
Em
Am
ஏல்-எல்லோகே
Dm
ஏல்-எ
G
ல்லோகே
C
F
ஏல்-எல்லோகே
Dm
Em
உம்மைத் துதிப்பே
Am
ன்- நான்
Am
காயப்பட்டு நின்றேன் கண்
G
ணீரில் சென்
C
றேன்
G
கலங்கின எனக்காக இறங்கி
Em
வந்தீர்
Am
Am
உடன்படிக்கை
Dm
என்னோடு
G
செய்து
Em
Am
இழந்திட்ட யாவை
Dm
யும் திரும்
G
பத் தந்தீர்
Em
—ஏல்-எல்லோகே
Am
வேண்டினோரெல்லாம் விடைபெற்
G
றபோதும்
C
G
வேண்டியதெல்லாம் நீர் எனக்கு
Em
த் தந்தீர்
Am
Am
பரதேசியாய்
Dm
நான் தங்
G
கினதை
Em
Am
சுதந்திரமா
Dm
க மா
G
ற்றித் தந்தீ
Em
ர்
—ஏல்-எல்லோகே
Am
உம்மை நம்பி வந்தேன் நான் வெட்க
F
ப்படல
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Dm
உம் தயை என்னைக் கைவிடல
Em
Am
Um Thayai Ennaik Kaividala
Am
வெறுங்கையாய்
Dm
நான் கடந்து
G
வந்தேன்
Em
Verungaiyaay Naan Kadanthuvanthaen
Am
இரு பரிவா
Dm
ரங்கள் எனக்
G
குத் தந்தீர்
Em
Iru Parivaarangal Enakkuth Thantheer
Am
ஏல்-எல்லோகே
Dm
ஏல்-எ
G
ல்லோகே
C
Ael-ellokae Ael-ellokae
F
ஏல்-எல்லோகே
Dm
Ael-ellokae
Em
உம்மைத் துதிப்பே
Am
ன்- நான்
Ummaith Thuthippaen- Naan
Am
காயப்பட்டு நின்றேன் கண்
G
ணீரில் சென்
C
றேன்
Kaayappattu Ninten Kannnneeril Senten
G
கலங்கின எனக்காக இறங்கி
Em
வந்தீர்
Am
Kalangina Enakkaaka Irangi Vantheer
Am
உடன்படிக்கை
Dm
என்னோடு
G
செய்து
Em
Udanpatikkai Ennodu Seythu
Am
இழந்திட்ட யாவை
Dm
யும் திரும்
G
பத் தந்தீர்
Em
Ilanthitta Yaavaiyum Thirumpath Thantheer
---ஏல்-எல்லோகே
---ael-ellokae
Am
வேண்டினோரெல்லாம் விடைபெற்
G
றபோதும்
C
Vaenntinorellaam Vitaipettapothum
G
வேண்டியதெல்லாம் நீர் எனக்கு
Em
த் தந்தீர்
Am
Vaenntiyathellaam Neer Enakkuth Thantheer
Am
பரதேசியாய்
Dm
நான் தங்
G
கினதை
Em
Parathaesiyaay Naan Thanginathai
Am
சுதந்திரமா
Dm
க மா
G
ற்றித் தந்தீ
Em
ர்
Suthanthiramaaka Maattith Thantheer
---ஏல்-எல்லோகே
---ael-ellokae

உம்மை நம்பி வந்தேன் Keyboard

Am
ummai Nampi Vanthaen Naan Vetka
F
ppadala
Dm
um Thayai Ennaik Kaividala
Em
Am
Am
verungaiyaay
Dm
naan Kadanthu
G
vanthaen
Em
Am
iru Parivaa
Dm
rangal Enak
G
kuth Thantheer
Em
Am
ael-ellokae
Dm
Ael-e
G
llokae
C
F
ael-ellokae
Dm
Em
ummaith Thuthippae
Am
n- Naan
Am
kaayappattu Ninten Kann
G
nneeril Sen
C
raen
G
kalangina Enakkaaka Irangi
Em
Vantheer
Am
Am
udanpatikkai
Dm
ennodu
G
seythu
Em
Am
ilanthitta Yaavai
Dm
yum Thirum
G
path Thantheer
Em
---ael-ellokae
Am
vaenntinorellaam Vitaiper
G
rapothum
C
G
vaenntiyathellaam Neer Enakku
Em
th Thantheer
Am
Am
parathaesiyaay
Dm
Naan Thang
G
kinathai
Em
Am
suthanthiramaa
Dm
ka Maa
G
ttith Thanthee
Em
r
---ael-ellokae

உம்மை நம்பி வந்தேன் Guitar


உம்மை நம்பி வந்தேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Nampi Vanthaen Chords in A Scale

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன் தமிழ் Lyrics
English