🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உம்மை அதிகம் அதிகம் in E Scale

B
உம்மை அதிகம் அதிகம்
B
நேசிக்க கிருபை வேண்டுமே
B
பொய்யான
F♯
வாழ்க்கை
C♯m
வாழ்ந்த நாட்கள் போது
F♯
மே
E
E
மெய்யாக
F♯
உம்மை நேசித்து
C♯
G♯m
நான் வாழ வேண்டுமே
A
– உம்மை அதிகம்
E
உயர்வான நேரத்திலும்
E
என் தாழ்வின் பாதையிலும்
E
நான் உ
A
ம்மை மட்டும் நேசிக்
Bm
க வேண்டும்
E
F♯
ஏமாற்று வாழ்க்கை வாழ்ந்
C♯m
த நாட்கள் போதுமே
F♯
E
E
ஏமா
F♯
ற்றமில்லா வாழ்
C♯
க்கை
C♯
நானும் வாழ
G♯m
வேண்டுமே
A
– உம்மை அதிகம்
E
பெலவீன நேரத்திலும்
E
பெலமுள்ள காலத்திலும்
E
நான் உ
A
ம்மை மட்டும் நேசிக்
Bm
க வேண்டும்
E
E
உம்மை விட்
F♯
டு தூரம் போன நா
C♯m
ட்கள் போதுமே
F♯
E
E
உம்மை விடா
F♯
மல் உம்மை
C♯
பற்றிக்கொண்டு வாழ வே
G♯m
ண்டுமே
A
– உம்மை அதிகம்
B
உம்மை அதிகம் அதிகம்
Ummai Athikam Athikam
B
நேசிக்க கிருபை வேண்டுமே
Naesikka Kirupai Vaenndumae
B
பொய்யான
F♯
வாழ்க்கை
Poyyaana Vaalkkai
C♯m
வாழ்ந்த நாட்கள் போது
F♯
மே
E
Vaalntha Naatkal Pothumae
E
மெய்யாக
F♯
உம்மை நேசித்து
C♯
Meyyaaka Ummai Naesiththu
G♯m
நான் வாழ வேண்டுமே
A
Naan Vaala Vaenndumae
– உம்மை அதிகம்
– Ummai Athikam
E
உயர்வான நேரத்திலும்
Uyarvaana Naeraththilum
E
என் தாழ்வின் பாதையிலும்
En Thaalvin Paathaiyilum
E
நான் உ
A
ம்மை மட்டும் நேசிக்
Bm
க வேண்டும்
E
Naan Ummai Mattum Naesikka Vaenndum
F♯
ஏமாற்று வாழ்க்கை வாழ்ந்
C♯m
த நாட்கள் போதுமே
F♯
E
Aemaattu Vaalkkai Vaalntha Naatkal Pothumae
E
ஏமா
F♯
ற்றமில்லா வாழ்
C♯
க்கை
Aemaattamillaa Vaalkkai
C♯
நானும் வாழ
G♯m
வேண்டுமே
A
Naanum Vaala Vaenndumae
– உம்மை அதிகம்
– Ummai Athikam
E
பெலவீன நேரத்திலும்
Pelaveena Naeraththilum
E
பெலமுள்ள காலத்திலும்
Pelamulla Kaalaththilum
E
நான் உ
A
ம்மை மட்டும் நேசிக்
Bm
க வேண்டும்
E
Naan Ummai Mattum Naesikka Vaenndum
E
உம்மை விட்
F♯
டு தூரம் போன நா
C♯m
ட்கள் போதுமே
F♯
E
Ummai Vittu Thooram Pona Naatkal Pothumae
E
உம்மை விடா
F♯
மல் உம்மை
Ummai Vidaamal Ummai
C♯
பற்றிக்கொண்டு வாழ வே
G♯m
ண்டுமே
A
Pattikkonndu Vaala Vaenndumae
– உம்மை அதிகம்
– Ummai Athikam

உம்மை அதிகம் அதிகம் Keyboard

B
ummai Athikam Athikam
B
naesikka Kirupai Vaenndumae
B
poyyaana
F♯
Vaalkkai
C♯m
vaalntha Naatkal Pothu
F♯
mae
E
E
meyyaaka
F♯
Ummai Naesiththu
C♯
G♯m
naan Vaala Vaenndumae
A
– Ummai Athikam
E
uyarvaana Naeraththilum
E
en Thaalvin Paathaiyilum
E
naan U
A
mmai Mattum Naesik
Bm
ka Vaenndum
E
F♯
aemaattu Vaalkkai Vaaln
C♯m
tha Naatkal Pothumae
F♯
E
E
aemaa
F♯
ttamillaa Vaal
C♯
kkai
C♯
naanum Vaala
G♯m
vaenndumae
A
– Ummai Athikam
E
pelaveena Naeraththilum
E
pelamulla Kaalaththilum
E
naan U
A
mmai Mattum Naesik
Bm
ka Vaenndum
E
E
ummai Vit
F♯
du Thooram Pona Naa
C♯m
tkal Pothumae
F♯
E
E
ummai Vidaa
F♯
mal Ummai
C♯
pattikkonndu Vaala Vae
G♯m
nndumae
A
– Ummai Athikam

உம்மை அதிகம் அதிகம் Guitar


உம்மை அதிகம் அதிகம் for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Athikam Athikam Chords in E Scale

Ummai Athigam adhigam தமிழ் Lyrics
English