🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஒருவராய் பெரிய அதிசயம் செய்பவர் in F♯ Scale

B
ஒருவராய் பெரிய
B
அதிசயம் செய்ப
E
வர்
E
G♭
சேர கூடாத
G♭
ஒளியில் இருப்ப
B
வர் – 2
B
உமக்கு
A♭m
உதவி தேவையி
A♭m
ல்லை
நீரே
D♭m
பெரியவர்
D♭m
உம்
G♭
கரத்தின் வல்ல
G♭
மை
எல்லாம்
B
செய்து முடிக்
B
கும் – 2
நீர்
B
மூச்சு விட்டா
B
ல்
கடலே
E
பிளந்து நிற்கும்
D♭m
நீர்
G♭
சொல்லும் போது
G♭
பிளந்த கடல்
B
ஒன்று சேரும் – 2
B


B
ஒருவராய் பெரிய
B
அதிசயம் செய்ப
E
வர்
E
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
G♭
சேர கூடாத
G♭
ஒளியில் இருப்ப
B
வர் – 2
B
Sera Koodaatha Oliyil Iruppavar – 2
உமக்கு
A♭m
உதவி தேவையி
A♭m
ல்லை
Umakku Uthavi Thaevaiyillai
நீரே
D♭m
பெரியவர்
D♭m
Neerae Periyavar
உம்
G♭
கரத்தின் வல்ல
G♭
மை
Um Karaththin Vallamai
எல்லாம்
B
செய்து முடிக்
B
கும் – 2
Ellaam Seythu Mutikkum – 2
நீர்
B
மூச்சு விட்டா
B
ல்
Neer Moochchu Vittal
கடலே
E
பிளந்து நிற்கும்
D♭m
Kadalae Pilanthu Nirkum
நீர்
G♭
சொல்லும் போது
Neer Sollum Pothu
G♭
பிளந்த கடல்
B
ஒன்று சேரும் – 2
B
Pilantha Kadal Ontu Serum – 2

ஒருவராய் பெரிய அதிசயம் செய்பவர் Keyboard

B
oruvaraay Periya
B
athisayam Seypa
E
var
E
G♭
sera Koodaatha
G♭
oliyil Iruppa
B
var – 2
B
umakku
A♭m
uthavi Thaevaiyi
A♭m
llai
neerae
D♭m
periyavar
D♭m
um
G♭
karaththin Valla
G♭
mai
ellaam
B
seythu Mutik
B
kum – 2
neer
B
moochchu Vitta
B
l
kadalae
E
pilanthu Nirkum
D♭m
neer
G♭
sollum Pothu
G♭
pilantha Kadal
B
ontu Serum – 2
B

ஒருவராய் பெரிய அதிசயம் செய்பவர் Guitar


ஒருவராய் பெரிய அதிசயம் செய்பவர் for Keyboard, Guitar and Piano

Umakku Uthavi Thaevaiyillai Neerae Chords in F♯ Scale

Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar தமிழ் Lyrics
English