🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துதிப்போம் நன்றியுடன் in B Scale

B
துதிப்போம் ந
E
ன்றியுட
C♯m
ன்
C♯m
சென்ற கா
E
லம் முழுவ
B
தும்
D♯m
காத்த தேவனை இதய நி
F♯
றைவுடனே
B
B
ஆர்ப்பரித்
D♯m
து நாம் அகமகிழ்வோம்
E
C♯m
ஆனந்தமாகப் பாடி
F♯
டுவோம்
B
B
என்றென்றும் அவர்
G♯m
செய்த நன்மைகளை
F♯
C♯m
நினைத்தே போற்
F♯
றிடுவோம்
B
B
இம்மட்டும் வாழ்வில் உ
B7
தவி செய்
E
F♯
எபெனேசர் அவரே
B
G♯m
இன்னமும் வாழ்வில் நம்மு
C♯m
டன் இருக்கும்
F♯7
இம்மானுவேல் அவரே
B
—-துதிப்போம்
B
துன்பம் துயரம் தொல்லை
B7
இடர்கள்
E
F♯
எம்மை சூழ்ந்த போதும்
B
G♯m
ஓங்கிய புயத்தால் பா
C♯m
துகாத்த
F♯7
வல்ல தேவன் அவரே
B
—-துதிப்போம்
B
நல்ல சுகமும் பெலனும் த
B7
ந்து
E
F♯
நல் வழி நடத்தினாரே
B
G♯m
கூப்பிட்ட வேளை ஜெபத்
C♯m
தைக் கேட்ட
F♯7
நல்ல தேவன் அவரே
B
—-துதிப்போம்
B
கலக்கம் நெருக்கம் பிரி
B7
வு வந்து
E
F♯
சோர்ந்திடும் வேளையிலே
B
G♯m
பெலப்படுத்தி
C♯m
ஜெயமும் தந்தீர்
F♯7
ஊழியப் பாதையிலே
B
—-துதிப்போம்
B
துதிப்போம் ந
E
ன்றியுட
C♯m
ன்
Thuthippom Nantiyudan
C♯m
சென்ற கா
E
லம் முழுவ
B
தும்
Senta Kaalam Muluvathum
D♯m
காத்த தேவனை இதய நி
F♯
றைவுடனே
B
Kaaththa Thaevanai Ithaya Niraivudanae
B
ஆர்ப்பரித்
D♯m
து நாம் அகமகிழ்வோம்
E
Aarppariththu Naam Akamakilvom
C♯m
ஆனந்தமாகப் பாடி
F♯
டுவோம்
B
Aananthamaakap Paadiduvom
B
என்றென்றும் அவர்
G♯m
செய்த நன்மைகளை
F♯
Ententum Avar Seytha Nanmaikalai
C♯m
நினைத்தே போற்
F♯
றிடுவோம்
B
Ninaiththae Pottiduvom
B
இம்மட்டும் வாழ்வில் உ
B7
தவி செய்
E
Immattum Vaalvil Uthavi Seytha
F♯
எபெனேசர் அவரே
B
Epenaesar Avarae
G♯m
இன்னமும் வாழ்வில் நம்மு
C♯m
டன் இருக்கும்
Innamum Vaalvil Nammudan Irukkum
F♯7
இம்மானுவேல் அவரே
B
immaanuvael Avarae
----துதிப்போம்
----thuthippom
B
துன்பம் துயரம் தொல்லை
B7
இடர்கள்
E
Thunpam Thuyaram Thollai idarkal
F♯
எம்மை சூழ்ந்த போதும்
B
Emmai Soolntha Pothum
G♯m
ஓங்கிய புயத்தால் பா
C♯m
துகாத்த
Ongiya Puyaththaal Paathukaaththa
F♯7
வல்ல தேவன் அவரே
B
valla Thaevan Avarae
----துதிப்போம்
----thuthippom
B
நல்ல சுகமும் பெலனும் த
B7
ந்து
E
Nalla Sukamum Pelanum Thanthu
F♯
நல் வழி நடத்தினாரே
B
Nal Vali Nadaththinaarae
G♯m
கூப்பிட்ட வேளை ஜெபத்
C♯m
தைக் கேட்ட
Kooppitta Vaelai Jepaththaik Kaetta
F♯7
நல்ல தேவன் அவரே
B
nalla Thaevan Avarae
----துதிப்போம்
----thuthippom
B
கலக்கம் நெருக்கம் பிரி
B7
வு வந்து
E
Kalakkam Nerukkam Pirivu Vanthu
F♯
சோர்ந்திடும் வேளையிலே
B
Sornthidum Vaelaiyilae
G♯m
பெலப்படுத்தி
C♯m
ஜெயமும் தந்தீர்
Pelappaduththi Jeyamum Thantheer
F♯7
ஊழியப் பாதையிலே
B
ooliyap Paathaiyilae
----துதிப்போம்
----thuthippom

துதிப்போம் நன்றியுடன் Keyboard

B
thuthippom Na
E
ntiyuda
C♯m
n
C♯m
senta Kaa
E
lam Muluva
B
thum
D♯m
kaaththa Thaevanai Ithaya Ni
F♯
raivudanae
B
B
aarpparith
D♯m
thu Naam Akamakilvom
E
C♯m
aananthamaakap Paati
F♯
duvom
B
B
ententum Avar
G♯m
Seytha Nanmaikalai
F♯
C♯m
ninaiththae Por
F♯
riduvom
B
B
immattum Vaalvil U
B7
thavi Sey
E
tha
F♯
epenaesar Avarae
B
G♯m
innamum Vaalvil Nammu
C♯m
dan Irukkum
F♯7
immaanuvael Avarae
B
----thuthippom
B
thunpam Thuyaram Thollai
B7
idarkal
E
F♯
emmai Soolntha Pothum
B
G♯m
ongiya Puyaththaal Paa
C♯m
thukaaththa
F♯7
valla Thaevan Avarae
B
----thuthippom
B
nalla Sukamum Pelanum Tha
B7
nthu
E
F♯
nal Vali Nadaththinaarae
B
G♯m
kooppitta Vaelai Jepath
C♯m
thaik Kaetta
F♯7
nalla Thaevan Avarae
B
----thuthippom
B
kalakkam Nerukkam Piri
B7
vu Vanthu
E
F♯
sornthidum Vaelaiyilae
B
G♯m
pelappaduththi
C♯m
Jeyamum Thantheer
F♯7
ooliyap Paathaiyilae
B
----thuthippom

துதிப்போம் நன்றியுடன் Guitar


துதிப்போம் நன்றியுடன் for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthippom Nantiyudan Chords in B Scale

Thuthippom nandriyudan தமிழ் Lyrics
English