🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை in D Scale

துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
துதிகள் மத்தினில் வசிப்பபோரை – 2
அதிசயமானவரை அதிலிமே நானவரை – 2
…துதிப்பேன்
கடந்த துன்பத்தின் காலங்களில்
அனடந்த ஆறா துயரங்களில் – 2
ஆறுதல் தேறுதல் அளித்திட்டார்
மாறாத இயேசுக் ஆனந்தம் – 2
…துதிப்பேன்
இன்றையதினம் வரை காத்திரே
எல்லோரையும் கூட்டி சேர்தீரே – 2
நின் கிருபையால் கடந்துவந்தோம்
அன்பே ஆருயிரே ஆனந்தம் – 2
…துதிப்பேன்
ஆனந்தமே பரமானந்தமே
அண்ணலை அண்டினோர்கானந்தமே – 2
அல்லேலுயா உம்க்கல்லேலுயா
எல்லா நாளும் உம்க்கல்லேலுயா – 2
…துதிப்பேன்

துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
துதிகள் மத்தினில் வசிப்பபோரை – 2
Thuthikal Maththinil Vasippaporai – 2
அதிசயமானவரை அதிலிமே நானவரை – 2
Athisayamaanavarai Athilimae Naanavarai – 2
...துதிப்பேன்
...thuthippaen

கடந்த துன்பத்தின் காலங்களில்
Kadantha Thunpaththin Kaalangalil
அனடந்த ஆறா துயரங்களில் – 2
Anadantha Aaraa Thuyarangalil – 2
ஆறுதல் தேறுதல் அளித்திட்டார்
Aaruthal Thaeruthal Aliththittar
மாறாத இயேசுக் ஆனந்தம் – 2
Maaraatha Yesuk Aanantham – 2
...துதிப்பேன்
...thuthippaen

இன்றையதினம் வரை காத்திரே
Intaiyathinam Varai Kaaththirae
எல்லோரையும் கூட்டி சேர்தீரே – 2
Elloraiyum Kootti Sertheerae – 2
நின் கிருபையால் கடந்துவந்தோம்
Nin Kirupaiyaal Kadanthuvanthom
அன்பே ஆருயிரே ஆனந்தம் – 2
Anpae Aaruyirae Aanantham – 2
...துதிப்பேன்
...thuthippaen

ஆனந்தமே பரமானந்தமே
Aananthamae Paramaananthamae
அண்ணலை அண்டினோர்கானந்தமே – 2
Annnalai Anntinorkaananthamae – 2
அல்லேலுயா உம்க்கல்லேலுயா
Allaeluyaa Umkkallaeluyaa
எல்லா நாளும் உம்க்கல்லேலுயா – 2
Ellaa Naalum Umkkallaeluyaa – 2
...துதிப்பேன்
...thuthippaen


துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை Keyboard

thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
thuthikal Maththinil Vasippaporai – 2
athisayamaanavarai Athilimae Naanavarai – 2
...thuthippaen

kadantha Thunpaththin Kaalangkalil
anadantha Aaraa Thuyarangalil – 2
aaruthal Thaeruthal Aliththittar
maaraatha Yesuk Aanantham – 2
...thuthippaen

intaiyathinam Varai Kaaththirae
elloraiyum kootti Sertheerae – 2
nin Kirupaiyaal Kadanthuvanthom
anpae Aaruyirae Aanantham – 2
...thuthippaen

aananthamae Paramaananthamae
annnalai Anntinorkaananthamae – 2
allaeluyaa Umkkallaeluyaa
ellaa Naalum Umkkallaeluyaa – 2
...thuthippaen


துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை Guitar


துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai Chords in D Scale

Thuthipaen Thuthipaen Devanai தமிழ் Lyrics
English