🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துன்பமா துயரமா in A Scale

துன்பமா துயரமா அது தண்ணீர்பட்ட உடை
போன்றதம்மா
காற்றடிச்சா வெயில் வந்தா
காய்ந்து போய்விடும் கலங்காதே
இயேசுதான் நீதியின் கதிரவன்(அவர்)
உனக்காக உதயமானார் உலகத்திலே
நம்பிவா, வெளிச்சம் தேடி வா
உன் துக்க நாட்கள் இன்றோடு முடிந்தது
உன் துக்க நாட்கள் இன்றோடு முடிந்தது
இழந்து போனதை தேடி இயேசுந்தார்
இளைப்பாறுதல் தருவேன் என்று சொன்னார்
எழுந்து வா, போதும் பயந்தது….. உன்
புயல்காற்று இன்றோடு ஓய்ந்தது
புயல்காற்று இன்றோடு ஓய்ந்தது
உன் துக்கங்கள் இயேசு சுமந்து கொண்டார்
உன் பிணிகள் எல்லாம் ஏற்றுக் கொண்டார்
நீ சுமக்க இனி தேவையில்லை
ஒரு சுகவாழ்வு இந்நாளில் துளிர்த்தது
ஒரு சுகவாழ்வு இந்நாளில் துளிர்த்தது
இரத்தம் சிந்துதல் இல்லாமல் மன்னிப்பு இல்லை
இயேசு நாமம் சொல்லாமல் மீட்பு இல்லை
கூப்பிடு, இயேசு இயேசு என்று
உன் குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்
உன் குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்

துன்பமா துயரமா அது தண்ணீர்பட்ட உடை
Thunpamaa Thuyaramaa Athu Thannnneerpatta Utai
போன்றதம்மா
Pontathammaa
காற்றடிச்சா வெயில் வந்தா
Kaattatichchaா Veyil Vanthaa
காய்ந்து போய்விடும் கலங்காதே
kaaynthu Poyvidum Kalangaathae

இயேசுதான் நீதியின் கதிரவன்(அவர்)
Yesuthaan Neethiyin Kathiravan(avar)
உனக்காக உதயமானார் உலகத்திலே
Unakkaaka Uthayamaanaar Ulakaththilae
நம்பிவா, வெளிச்சம் தேடி வா
Nampivaa, Velichcham Thaeti Vaa
உன் துக்க நாட்கள் இன்றோடு முடிந்தது
Un Thukka Naatkal Intodu Mutinthathu
உன் துக்க நாட்கள் இன்றோடு முடிந்தது
Un Thukka Naatkal Intodu Mutinthathu

இழந்து போனதை தேடி இயேசுந்தார்
Ilanthu Ponathai Thaeti Yesu Vanthaar
இளைப்பாறுதல் தருவேன் என்று சொன்னார்
Ilaippaaruthal Tharuvaen Entu Sonnaar
எழுந்து வா, போதும் பயந்தது..... உன்
Elunthu Vaa, Pothum Payanthathu..... Un
புயல்காற்று இன்றோடு ஓய்ந்தது
Puyalkaattu Intodu Oynthathu
புயல்காற்று இன்றோடு ஓய்ந்தது
Puyalkaattu Intodu Oynthathu

உன் துக்கங்கள் இயேசு சுமந்து கொண்டார்
Un Thukkangal Yesu Sumanthu Konndaar
உன் பிணிகள் எல்லாம் ஏற்றுக் கொண்டார்
Un Pinnikal Ellaam Aettuk Konndaar
நீ சுமக்க இனி தேவையில்லை
Nee Sumakka Ini Thaevaiyillai
ஒரு சுகவாழ்வு இந்நாளில் துளிர்த்தது
Oru Sukavaalvu Innaalil Thulirththathu
ஒரு சுகவாழ்வு இந்நாளில் துளிர்த்தது
Oru Sukavaalvu Innaalil Thulirththathu

இரத்தம் சிந்துதல் இல்லாமல் மன்னிப்பு இல்லை
Iraththam Sinthuthal Illaamal Mannippu Illai
இயேசு நாமம் சொல்லாமல் மீட்பு இல்லை
Yesu Naamam Sollaamal Meetpu Illai
கூப்பிடு, இயேசு இயேசு என்று
Kooppidu, Yesu Yesu Entu
உன் குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்
Un Kuraikalellaam Niraivaakki Nadaththiduvaar
உன் குறைகளெல்லாம் நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்
Un Kuraikalellaam Niraivaakki Nadaththiduvaar


துன்பமா துயரமா Keyboard

thunpamaa Thuyaramaa Athu Thannnneerpatta Utai
pontathammaa
kaattatichchaா Veyil Vanthaa
kaaynthu Poyvidum Kalangaathae

Yesuthaan Neethiyin Kathiravan(avar)
unakkaaka Uthayamaanaar Ulakaththilae
nampivaa, velichcham Thaeti Vaa
un Thukka Naatkal intodu Mutinthathu
un Thukka Naatkal Intodu Mutinthathu

ilanthu Ponathai Thaeti Yesu Vanthaar
ilaippaaruthal Tharuvaen Entu Sonnaar
elunthu Vaa, Pothum Payanthathu..... Un
puyalkaattu Intodu Oynthathu
puyalkaattu Intodu Oynthathu

un Thukkangal Yesu Sumanthu Konndaar
un Pinnikal Ellaam Aettuk Konndaar
nee Sumakka Ini Thaevaiyillai
oru Sukavaalvu Innaalil Thulirththathu
oru Sukavaalvu Innaalil Thulirththathu

iraththam Sinthuthal Illaamal Mannippu Illai
Yesu Naamam Sollaamal Meetpu Illai
kooppidu, Yesu Yesu Entu
un Kuraikalellaam niraivaakki Nadaththiduvaar
un Kuraikalellaam Niraivaakki Nadaththiduvaar


துன்பமா துயரமா Guitar


துன்பமா துயரமா for Keyboard, Guitar and Piano

Thunpamaa Thuyaramaa Chords in A Scale

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா தமிழ் Lyrics
English