🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவன் எழுந்தருள்வார் in C Scale

தேவன் எழுந்தருள்வார் தேவ சபைதனிலே
வாசம் செய்திடுவார் தேவ சபைதனிலே
சுத்தர்கள் கூடிடும் ஐக்கியமே
போதனை அறிந்து வாழுவோம்
துதிகள் பொருத்தனை
செலுத்தியே மகிழுவோம்
…தேவன் எழுந்தருள்வார்
சபையின் தலைவர் இயேசுவே
சபையை நடத்தி செல்லுவார்
காவல் செய்துமே
காத்துமே நடத்துவார்
…தேவன் எழுந்தருள்வார்
பரிசுத்தம் காத்து யாவரும்
ஆவியில் நிறைந்து வாழ்ந்துமே
எழுந்து கட்டிடுவோம்
இயேசுவின் சபையினை
…தேவன் எழுந்தருள்வார்

தேவன் எழுந்தருள்வார் தேவ சபைதனிலே
Thaevan Eluntharulvaar Thaeva Sapaithanilae
வாசம் செய்திடுவார் தேவ சபைதனிலே
Vaasam Seythiduvaar Thaeva Sapaithanilae

சுத்தர்கள் கூடிடும் ஐக்கியமே
Suththarkal Koodidum Aikkiyamae
போதனை அறிந்து வாழுவோம்
Pothanai Arinthu Vaaluvom
துதிகள் பொருத்தனை
Thuthikal Poruththanai
செலுத்தியே மகிழுவோம்
Seluththiyae Makiluvom
...தேவன் எழுந்தருள்வார்
...thaevan Eluntharulvaar

சபையின் தலைவர் இயேசுவே
Sapaiyin Thalaivar Yesuvae
சபையை நடத்தி செல்லுவார்
Sapaiyai Nadaththi Selluvaar
காவல் செய்துமே
Kaaval Seythumae
காத்துமே நடத்துவார்
Kaaththumae Nadaththuvaar
...தேவன் எழுந்தருள்வார்
...thaevan Eluntharulvaar

பரிசுத்தம் காத்து யாவரும்
Parisuththam Kaaththu Yaavarum
ஆவியில் நிறைந்து வாழ்ந்துமே
Aaviyil Nirainthu Vaalnthumae
எழுந்து கட்டிடுவோம்
Elunthu Katdiduvom
இயேசுவின் சபையினை
Yesuvin Sapaiyinai
...தேவன் எழுந்தருள்வார்
...thaevan Eluntharulvaar


தேவன் எழுந்தருள்வார் Keyboard

thaevan Eluntharulvaar Thaeva sapaithanilae
vaasam Seythiduvaar Thaeva Sapaithanilae

suththarkal koodidum Aikkiyamae
pothanai Arinthu Vaaluvom
thuthikal Poruththanai
seluththiyae Makiluvom
...thaevan Eluntharulvaar

sapaiyin Thalaivar Yesuvae
sapaiyai Nadaththi Selluvaar
kaaval Seythumae
kaaththumae Nadaththuvaar
...thaevan Eluntharulvaar

parisuththam kaaththu Yaavarum
aaviyil Nirainthu Vaalnthumae
elunthu Katdiduvom
Yesuvin Sapaiyinai
...thaevan Eluntharulvaar


தேவன் எழுந்தருள்வார் Guitar


தேவன் எழுந்தருள்வார் for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevan Eluntharulvaar Chords in C Scale

Devan ezhuntharulvar தமிழ் Lyrics
English