🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவாதி தேவன் இவர் in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
தேவாதி
Cm
தேவன்
D♯
இவர்
G♯
ஜீவன் தர வந்த
D♯
வர்
G♯
இயேசுவின் நேசர் இ
A♯
ம்மானுவேலர்
D♯
A♯7
இவரின் சேவை செய்வேன்
D♯
D♯
மாசற்ற ஜீவனை கல்வாரியில்
Cm
D♯
நீசனாம் எம்
G♯
மை மீட்க ஈ
A♯
ந்தனரே
D♯
D♯
கர்த்தரி
A♯
ன் சிலுவை
G♯
மாரில்
D♯
சுமந்து
F
கர்த்தருக்காக
D♯
உழைத்திடுவேன்
A♯7
கர்த்தருக்காக
D♯
உழைத்திடுவேன்
– தேவாதி
D♯
வறண்ட நிலங்கள் செழிக்குமே
Cm
D♯
திறந்த த
G♯
ண்ணீர் வெள்ளம் பா
A♯
ய்ந்திடுமே
D♯
D♯
ஜீவனுக்
A♯
கேதா
G♯
ய் ஜனங்கள் த
D♯
ருவாய்
F
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
D♯
செய்வேன்
A♯7
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
D♯
செய்வேன்
– தேவாதி
D♯
மங்கிடும் திரிகள் அணையுதே
Cm
D♯
பொங்கிடும் அலை
G♯
மோதி வீ
A♯
சிடுதே
D♯
D♯
கர்த்தரி
A♯
ன் வருகை
G♯
நெருங்கி இ
D♯
ங்கு
F
கர்த்தர் விஷேசம் சா
D♯
ற்றிடுவோம்
A♯7
கர்த்தர் விஷேசம் சா
D♯
ற்றிடுவோம்
– தேவாதி
D♯
தேவாதி
Cm
தேவன்
D♯
இவர்
Thaevaathi Thaevan Ivar
G♯
ஜீவன் தர வந்த
D♯
வர்
Jeevan Thara Vanthavar
G♯
இயேசுவின் நேசர் இ
A♯
ம்மானுவேலர்
D♯
Yesuvin Naesar Immaanuvaelar
A♯7
இவரின் சேவை செய்வேன்
D♯
ivarin Sevai Seyvaen
D♯
மாசற்ற ஜீவனை கல்வாரியில்
Cm
Maasatta Jeevanai Kalvaariyil
D♯
நீசனாம் எம்
G♯
மை மீட்க ஈ
A♯
ந்தனரே
D♯
Neesanaam Emmai Meetka Eenthanarae
D♯
கர்த்தரி
A♯
ன் சிலுவை
G♯
மாரில்
D♯
சுமந்து
Karththarin Siluvai Maaril Sumanthu
F
கர்த்தருக்காக
D♯
உழைத்திடுவேன்
Karththarukkaaka Ulaiththiduvaen
A♯7
கர்த்தருக்காக
D♯
உழைத்திடுவேன்
karththarukkaaka Ulaiththiduvaen
- தேவாதி
- Thaevaathi
D♯
வறண்ட நிலங்கள் செழிக்குமே
Cm
Varannda Nilangal Selikkumae
D♯
திறந்த த
G♯
ண்ணீர் வெள்ளம் பா
A♯
ய்ந்திடுமே
D♯
Thirantha Thannnneer Vellam Paaynthidumae
D♯
ஜீவனுக்
A♯
கேதா
G♯
ய் ஜனங்கள் த
D♯
ருவாய்
Jeevanukkaethaay Janangal Tharuvaay
F
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
D♯
செய்வேன்
Jeevanai Veruththu Sevai Seyvaen
A♯7
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
D♯
செய்வேன்
jeevanai Veruththu Sevai Seyvaen
– தேவாதி
– Thaevaathi
D♯
மங்கிடும் திரிகள் அணையுதே
Cm
Mangidum Thirikal Annaiyuthae
D♯
பொங்கிடும் அலை
G♯
மோதி வீ
A♯
சிடுதே
D♯
Pongidum Alai Mothi Veesiduthae
D♯
கர்த்தரி
A♯
ன் வருகை
G♯
நெருங்கி இ
D♯
ங்கு
Karththarin Varukai Nerungi Ingu
F
கர்த்தர் விஷேசம் சா
D♯
ற்றிடுவோம்
Karththar Vishaesam Saattiduvom
A♯7
கர்த்தர் விஷேசம் சா
D♯
ற்றிடுவோம்
karththar Vishaesam Saattiduvom
- தேவாதி
- Thaevaathi

தேவாதி தேவன் இவர் Keyboard

D♯
thaevaathi
Cm
thaevan
D♯
ivar
G♯
jeevan Thara Vantha
D♯
var
G♯
Yesuvin Naesar I
A♯
mmaanuvaelar
D♯
A♯7
ivarin Sevai Seyvaen
D♯
D♯
maasatta Jeevanai Kalvaariyil
Cm
D♯
neesanaam Em
G♯
mai Meetka Ee
A♯
nthanarae
D♯
D♯
karththari
A♯
n Siluvai
G♯
Maaril
D♯
sumanthu
F
karththarukkaaka
D♯
ulaiththiduvaen
A♯7
karththarukkaaka
D♯
ulaiththiduvaen
- Thaevaathi
D♯
varannda Nilangal Selikkumae
Cm
D♯
thirantha Tha
G♯
nnnneer Vellam Paa
A♯
ynthidumae
D♯
D♯
jeevanuk
A♯
kaethaa
G♯
y Janangal Tha
D♯
ruvaay
F
jeevanai Veruththu Sevai
D♯
Seyvaen
A♯7
jeevanai Veruththu Sevai
D♯
Seyvaen
– Thaevaathi
D♯
mangidum Thirikal Annaiyuthae
Cm
D♯
pongidum Alai
G♯
Mothi Vee
A♯
siduthae
D♯
D♯
karththari
A♯
n Varukai
G♯
Nerungi I
D♯
ngu
F
karththar Vishaesam Saa
D♯
ttiduvom
A♯7
karththar Vishaesam Saa
D♯
ttiduvom
- Thaevaathi

தேவாதி தேவன் இவர் Guitar


தேவாதி தேவன் இவர் for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaathi Thaevan Ivar Chords in E♭ Scale

English