🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவாதி தேவன் இவர் in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
தேவாதி
Fm
தேவன்
G♯
இவர்
C♯
ஜீவன் தர வந்த
G♯
வர்
C♯
இயேசுவின் நேசர் இ
D♯
ம்மானுவேலர்
G♯
D♯7
இவரின் சேவை செய்வேன்
G♯
G♯
மாசற்ற ஜீவனை கல்வாரியில்
Fm
G♯
நீசனாம் எம்
C♯
மை மீட்க ஈ
D♯
ந்தனரே
G♯
G♯
கர்த்தரி
D♯
ன் சிலுவை
C♯
மாரில்
G♯
சுமந்து
A♯
கர்த்தருக்காக
G♯
உழைத்திடுவேன்
D♯7
கர்த்தருக்காக
G♯
உழைத்திடுவேன்
– தேவாதி
G♯
வறண்ட நிலங்கள் செழிக்குமே
Fm
G♯
திறந்த த
C♯
ண்ணீர் வெள்ளம் பா
D♯
ய்ந்திடுமே
G♯
G♯
ஜீவனுக்
D♯
கேதா
C♯
ய் ஜனங்கள் த
G♯
ருவாய்
A♯
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
G♯
செய்வேன்
D♯7
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
G♯
செய்வேன்
– தேவாதி
G♯
மங்கிடும் திரிகள் அணையுதே
Fm
G♯
பொங்கிடும் அலை
C♯
மோதி வீ
D♯
சிடுதே
G♯
G♯
கர்த்தரி
D♯
ன் வருகை
C♯
நெருங்கி இ
G♯
ங்கு
A♯
கர்த்தர் விஷேசம் சா
G♯
ற்றிடுவோம்
D♯7
கர்த்தர் விஷேசம் சா
G♯
ற்றிடுவோம்
– தேவாதி
G♯
தேவாதி
Fm
தேவன்
G♯
இவர்
Thaevaathi Thaevan Ivar
C♯
ஜீவன் தர வந்த
G♯
வர்
Jeevan Thara Vanthavar
C♯
இயேசுவின் நேசர் இ
D♯
ம்மானுவேலர்
G♯
Yesuvin Naesar Immaanuvaelar
D♯7
இவரின் சேவை செய்வேன்
G♯
ivarin Sevai Seyvaen
G♯
மாசற்ற ஜீவனை கல்வாரியில்
Fm
Maasatta Jeevanai Kalvaariyil
G♯
நீசனாம் எம்
C♯
மை மீட்க ஈ
D♯
ந்தனரே
G♯
Neesanaam Emmai Meetka Eenthanarae
G♯
கர்த்தரி
D♯
ன் சிலுவை
C♯
மாரில்
G♯
சுமந்து
Karththarin Siluvai Maaril Sumanthu
A♯
கர்த்தருக்காக
G♯
உழைத்திடுவேன்
Karththarukkaaka Ulaiththiduvaen
D♯7
கர்த்தருக்காக
G♯
உழைத்திடுவேன்
karththarukkaaka Ulaiththiduvaen
- தேவாதி
- Thaevaathi
G♯
வறண்ட நிலங்கள் செழிக்குமே
Fm
Varannda Nilangal Selikkumae
G♯
திறந்த த
C♯
ண்ணீர் வெள்ளம் பா
D♯
ய்ந்திடுமே
G♯
Thirantha Thannnneer Vellam Paaynthidumae
G♯
ஜீவனுக்
D♯
கேதா
C♯
ய் ஜனங்கள் த
G♯
ருவாய்
Jeevanukkaethaay Janangal Tharuvaay
A♯
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
G♯
செய்வேன்
Jeevanai Veruththu Sevai Seyvaen
D♯7
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
G♯
செய்வேன்
jeevanai Veruththu Sevai Seyvaen
– தேவாதி
– Thaevaathi
G♯
மங்கிடும் திரிகள் அணையுதே
Fm
Mangidum Thirikal Annaiyuthae
G♯
பொங்கிடும் அலை
C♯
மோதி வீ
D♯
சிடுதே
G♯
Pongidum Alai Mothi Veesiduthae
G♯
கர்த்தரி
D♯
ன் வருகை
C♯
நெருங்கி இ
G♯
ங்கு
Karththarin Varukai Nerungi Ingu
A♯
கர்த்தர் விஷேசம் சா
G♯
ற்றிடுவோம்
Karththar Vishaesam Saattiduvom
D♯7
கர்த்தர் விஷேசம் சா
G♯
ற்றிடுவோம்
karththar Vishaesam Saattiduvom
- தேவாதி
- Thaevaathi

தேவாதி தேவன் இவர் Keyboard

G♯
thaevaathi
Fm
thaevan
G♯
ivar
C♯
jeevan Thara Vantha
G♯
var
C♯
Yesuvin Naesar I
D♯
mmaanuvaelar
G♯
D♯7
ivarin Sevai Seyvaen
G♯
G♯
maasatta Jeevanai Kalvaariyil
Fm
G♯
neesanaam Em
C♯
mai Meetka Ee
D♯
nthanarae
G♯
G♯
karththari
D♯
n Siluvai
C♯
Maaril
G♯
sumanthu
A♯
karththarukkaaka
G♯
ulaiththiduvaen
D♯7
karththarukkaaka
G♯
ulaiththiduvaen
- Thaevaathi
G♯
varannda Nilangal Selikkumae
Fm
G♯
thirantha Tha
C♯
nnnneer Vellam Paa
D♯
ynthidumae
G♯
G♯
jeevanuk
D♯
kaethaa
C♯
y Janangal Tha
G♯
ruvaay
A♯
jeevanai Veruththu Sevai
G♯
Seyvaen
D♯7
jeevanai Veruththu Sevai
G♯
Seyvaen
– Thaevaathi
G♯
mangidum Thirikal Annaiyuthae
Fm
G♯
pongidum Alai
C♯
Mothi Vee
D♯
siduthae
G♯
G♯
karththari
D♯
n Varukai
C♯
Nerungi I
G♯
ngu
A♯
karththar Vishaesam Saa
G♯
ttiduvom
D♯7
karththar Vishaesam Saa
G♯
ttiduvom
- Thaevaathi

தேவாதி தேவன் இவர் Guitar


தேவாதி தேவன் இவர் for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaathi Thaevan Ivar Chords in A♭ Scale

English