🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவாதி தேவன் இவர் in A Scale

A
தேவாதி
F♯m
தேவன்
A
இவர்
D
ஜீவன் தர வந்த
A
வர்
D
இயேசுவின் நேசர் இ
E
ம்மானுவேலர்
A
E7
இவரின் சேவை செய்வேன்
A
A
மாசற்ற ஜீவனை கல்வாரியில்
F♯m
A
நீசனாம் எம்
D
மை மீட்க ஈ
E
ந்தனரே
A
A
கர்த்தரி
E
ன் சிலுவை
D
மாரில்
A
சுமந்து
B
கர்த்தருக்காக
A
உழைத்திடுவேன்
E7
கர்த்தருக்காக
A
உழைத்திடுவேன்
– தேவாதி
A
வறண்ட நிலங்கள் செழிக்குமே
F♯m
A
திறந்த த
D
ண்ணீர் வெள்ளம் பா
E
ய்ந்திடுமே
A
A
ஜீவனுக்
E
கேதா
D
ய் ஜனங்கள் த
A
ருவாய்
B
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
A
செய்வேன்
E7
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
A
செய்வேன்
– தேவாதி
A
மங்கிடும் திரிகள் அணையுதே
F♯m
A
பொங்கிடும் அலை
D
மோதி வீ
E
சிடுதே
A
A
கர்த்தரி
E
ன் வருகை
D
நெருங்கி இ
A
ங்கு
B
கர்த்தர் விஷேசம் சா
A
ற்றிடுவோம்
E7
கர்த்தர் விஷேசம் சா
A
ற்றிடுவோம்
– தேவாதி
A
தேவாதி
F♯m
தேவன்
A
இவர்
Thaevaathi Thaevan Ivar
D
ஜீவன் தர வந்த
A
வர்
Jeevan Thara Vanthavar
D
இயேசுவின் நேசர் இ
E
ம்மானுவேலர்
A
Yesuvin Naesar Immaanuvaelar
E7
இவரின் சேவை செய்வேன்
A
ivarin Sevai Seyvaen
A
மாசற்ற ஜீவனை கல்வாரியில்
F♯m
Maasatta Jeevanai Kalvaariyil
A
நீசனாம் எம்
D
மை மீட்க ஈ
E
ந்தனரே
A
Neesanaam Emmai Meetka Eenthanarae
A
கர்த்தரி
E
ன் சிலுவை
D
மாரில்
A
சுமந்து
Karththarin Siluvai Maaril Sumanthu
B
கர்த்தருக்காக
A
உழைத்திடுவேன்
Karththarukkaaka Ulaiththiduvaen
E7
கர்த்தருக்காக
A
உழைத்திடுவேன்
karththarukkaaka Ulaiththiduvaen
- தேவாதி
- Thaevaathi
A
வறண்ட நிலங்கள் செழிக்குமே
F♯m
Varannda Nilangal Selikkumae
A
திறந்த த
D
ண்ணீர் வெள்ளம் பா
E
ய்ந்திடுமே
A
Thirantha Thannnneer Vellam Paaynthidumae
A
ஜீவனுக்
E
கேதா
D
ய் ஜனங்கள் த
A
ருவாய்
Jeevanukkaethaay Janangal Tharuvaay
B
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
A
செய்வேன்
Jeevanai Veruththu Sevai Seyvaen
E7
ஜீவனை வெறுத்து சேவை
A
செய்வேன்
jeevanai Veruththu Sevai Seyvaen
– தேவாதி
– Thaevaathi
A
மங்கிடும் திரிகள் அணையுதே
F♯m
Mangidum Thirikal Annaiyuthae
A
பொங்கிடும் அலை
D
மோதி வீ
E
சிடுதே
A
Pongidum Alai Mothi Veesiduthae
A
கர்த்தரி
E
ன் வருகை
D
நெருங்கி இ
A
ங்கு
Karththarin Varukai Nerungi Ingu
B
கர்த்தர் விஷேசம் சா
A
ற்றிடுவோம்
Karththar Vishaesam Saattiduvom
E7
கர்த்தர் விஷேசம் சா
A
ற்றிடுவோம்
karththar Vishaesam Saattiduvom
- தேவாதி
- Thaevaathi

தேவாதி தேவன் இவர் Keyboard

A
thaevaathi
F♯m
thaevan
A
ivar
D
jeevan Thara Vantha
A
var
D
Yesuvin Naesar I
E
mmaanuvaelar
A
E7
ivarin Sevai Seyvaen
A
A
maasatta Jeevanai Kalvaariyil
F♯m
A
neesanaam Em
D
mai Meetka Ee
E
nthanarae
A
A
karththari
E
n Siluvai
D
Maaril
A
sumanthu
B
karththarukkaaka
A
ulaiththiduvaen
E7
karththarukkaaka
A
ulaiththiduvaen
- Thaevaathi
A
varannda Nilangal Selikkumae
F♯m
A
thirantha Tha
D
nnnneer Vellam Paa
E
ynthidumae
A
A
jeevanuk
E
kaethaa
D
y Janangal Tha
A
ruvaay
B
jeevanai Veruththu Sevai
A
Seyvaen
E7
jeevanai Veruththu Sevai
A
Seyvaen
– Thaevaathi
A
mangidum Thirikal Annaiyuthae
F♯m
A
pongidum Alai
D
Mothi Vee
E
siduthae
A
A
karththari
E
n Varukai
D
Nerungi I
A
ngu
B
karththar Vishaesam Saa
A
ttiduvom
E7
karththar Vishaesam Saa
A
ttiduvom
- Thaevaathi

தேவாதி தேவன் இவர் Guitar


தேவாதி தேவன் இவர் for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaathi Thaevan Ivar Chords in A Scale

English