🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேசமே தேசமே பயப்படாதே in G Scale

G
தேசமே தேசமே பயப்படா
Em
தே
D
D
ஏசு ராஜா உனக்காக யாவையும் செய்வார்
G
G
விசுவாசியே நீ கல
C
ங்காதே
G
G
விசுவாசியே நீ பத
C
றாதே
G
G
மகிழ்ந்து பாடு ம
Am
கிழ்ந்து பாடு
D
ராஜா வருகிறா
G
ர்
G
நீ அறியாததும்
Bm
உனக்கு எட்டா
G
ததுமான
Em
பெரிய
D
D
பெரிய காரியங்கள் செய்திடுவார்
G
…விசுவாசியே
G
நீ போக வேண்டிய தூரமோ
Bm
வெகுதூரம்
G
Em
D
புறப்படு புறப்படு கர்த்தரின் வேலையை செய்
G
…விசுவாசியே
G
எழும்பிப் பிரகாசி
Bm
உன் ஒளி
G
வந்தது
Em
D
கர்த்தரின் மகிமை உன்மேல் உதித்தது
G
…விசுவாசியே
G
சின்னவன் ஆயிர
Bm
ம் ஆயிர
G
மாவான்
Em
D
சிறியவன் பலத்த ஜாஜியுமாவான்
G
…விசுவாசியே
G
கர்த்தரே உனக்கு
Bm
நித்திய வெளி
G
ச்சமாவார் உன்
Em
D
துக்க நாட்கள் இன்றே முடிந்து போனது
G
…விசுவாசியே
G
கர்த்தர் உன்னை அதிச
Bm
யமாய் நடத்தி
G
டுவார் நீ
Em
D
ஒரு நாளும் வெட்கப்பட்டு போவதேயில்லை
G
…விசுவாசியே
G
தேசமே தேசமே பயப்படா
Em
தே
D
Thaesamae Thaesamae Payappadaathae
D
ஏசு ராஜா உனக்காக யாவையும் செய்வார்
G
Aesu Raajaa Unakkaaka Yaavaiyum Seyvaar
G
விசுவாசியே நீ கல
C
ங்காதே
G
Visuvaasiyae Nee Kalangaathae
G
விசுவாசியே நீ பத
C
றாதே
G
Visuvaasiyae Nee Patharaathae
G
மகிழ்ந்து பாடு ம
Am
கிழ்ந்து பாடு
Makilnthu Paadu Makilnthu Paadu
D
ராஜா வருகிறா
G
ர்
Raajaa Varukiraar
G
நீ அறியாததும்
Bm
உனக்கு எட்டா
G
ததுமான
Em
பெரிய
D
Nee Ariyaathathum Unakku Ettathathumaana Periya
D
பெரிய காரியங்கள் செய்திடுவார்
G
Periya Kaariyangal Seythiduvaar
...விசுவாசியே
...visuvaasiyae
G
நீ போக வேண்டிய தூரமோ
Bm
வெகுதூரம்
G
Em
Nee Poka Vaenntiya Thooramo Vekuthooram
D
புறப்படு புறப்படு கர்த்தரின் வேலையை செய்
G
Purappadu Purappadu Karththarin Vaelaiyai Sey
...விசுவாசியே
...visuvaasiyae
G
எழும்பிப் பிரகாசி
Bm
உன் ஒளி
G
வந்தது
Em
Elumpip Pirakaasi Un Oli Vanthathu
D
கர்த்தரின் மகிமை உன்மேல் உதித்தது
G
Karththarin Makimai Unmael Uthiththathu
...விசுவாசியே
...visuvaasiyae
G
சின்னவன் ஆயிர
Bm
ம் ஆயிர
G
மாவான்
Em
Sinnavan Aayiram Aayiramaavaan
D
சிறியவன் பலத்த ஜாஜியுமாவான்
G
Siriyavan Palaththa Jaajiyumaavaan
...விசுவாசியே
...visuvaasiyae
G
கர்த்தரே உனக்கு
Bm
நித்திய வெளி
G
ச்சமாவார் உன்
Em
Karththarae Unakku Niththiya Velichchamaavaar Un
D
துக்க நாட்கள் இன்றே முடிந்து போனது
G
Thukka Naatkal Inte Mutinthu Ponathu
...விசுவாசியே
...visuvaasiyae
G
கர்த்தர் உன்னை அதிச
Bm
யமாய் நடத்தி
G
டுவார் நீ
Em
Karththar Unnai Athisayamaay Nadaththiduvaar Nee
D
ஒரு நாளும் வெட்கப்பட்டு போவதேயில்லை
G
Oru Naalum Vetkappattu Povathaeyillai
...விசுவாசியே
...visuvaasiyae

தேசமே தேசமே பயப்படாதே Keyboard

G
thaesamae Thaesamae Payappadaa
Em
thae
D
D
aesu Raajaa Unakkaaka Yaavaiyum Seyvaar
G
G
visuvaasiyae Nee Kala
C
ngaathae
G
G
visuvaasiyae Nee Patha
C
raathae
G
G
makilnthu Paadu Ma
Am
kilnthu Paadu
D
raajaa Varukiraa
G
r
G
nee Ariyaathathum
Bm
Unakku Etta
G
thathumaana
Em
periya
D
D
periya Kaariyangal Seythiduvaar
G
...visuvaasiyae
G
nee Poka Vaenntiya Thooramo
Bm
vekuthooram
G
Em
D
purappadu Purappadu Karththarin Vaelaiyai Sey
G
...visuvaasiyae
G
elumpip Pirakaasi
Bm
Un Oli
G
Vanthathu
Em
D
karththarin Makimai Unmael Uthiththathu
G
...visuvaasiyae
G
sinnavan Aayira
Bm
m Aayira
G
maavaan
Em
D
siriyavan Palaththa Jaajiyumaavaan
G
...visuvaasiyae
G
karththarae Unakku
Bm
Niththiya Veli
G
chchamaavaar Un
Em
D
thukka Naatkal Inte Mutinthu Ponathu
G
...visuvaasiyae
G
karththar Unnai Athisa
Bm
yamaay Nadaththi
G
duvaar Nee
Em
D
oru Naalum Vetkappattu Povathaeyillai
G
...visuvaasiyae

தேசமே தேசமே பயப்படாதே Guitar


தேசமே தேசமே பயப்படாதே for Keyboard, Guitar and Piano

Thaesamae Thaesamae Payappadaathae Chords in G Scale

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை தமிழ் Lyrics
English