🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேடுங்கள் கண்டடைவீர் Chords

G
தேடுங்கள் கண்
D
டடைவீர்
G
G
தேவ தேவனின் தூய திருமுக
C
ம் காண
Bm
Am
தேடிவோம்
D
அதிகாலமே – (
G
2)
G
சென்ற வாழ்நாளெ
Em
ல்லாம் காத்தா
G
ர்
G
எந்த சே
C
தமும் வந்
D
தணுகாமல்
G
G
இந்தப் புதுதினம்
D
கண்டடைய
Am
தந்தனரே
D
தமது கிருபை
G
…தேடுங்கள்
G
நல்ல சுகம்
Em
பெலன் தந்
G
து
G
தம் வ
C
ல்ல நல் ஆவி
D
யும் ஈந்து
G
G
வல்ல பிசாசை ஜெயமெ
D
டுத்து
Am
சொல்ல தம் அன்பெ
D
ன்னிலே பொழிந்தார்
G
…தேடுங்கள்
G
ஊண் உடை தந்தாதரி
Em
த்து
G
இந்த
C
ஊழிய பாதை
D
யில் காத்
G
து (2)
G
கூப்பிடும் வேளை செவி
D
கொடுத்து
Am
கேட்டிடும்
D
யாவையும் ஈந்தனரே
G
…தேடுங்கள்
G
ஜீவனுள்ள நா
Em
ளெல்லா
G
ம்
G
என் தேவ
C
னைக் கீர்த்
D
தனம் பண்ணி
G
G
ஓசையுள்ள கைத்தாளதோ
D
டே
Am
நேசையா இயேசு
D
வை ஸ்தோத்திரிப்போம்
G
…தேடுங்கள்
G
காலையில் ஸ்தோத்
Em
திர கீதம்
G
இந்த
C
வேளையில் வேதத்
D
தின் தியான
G
ம்
G
நல் ஜெப தூபம் எனது
D
இன்பம்
Am
நற்கிரியை
D
கள் செய்துழைப்பேன்
G
…தேடுங்கள்
G
கர்த்தரை நான்
Em
எப்போழுது
G
ம் என்
C
கண் முன்னில் நிறு
D
த்தி நோ
G
க்க (2)
G
நாள் முழுவதும் அவர் பி
D
ன் நடக்க
Am
நேர்வழி பா
D
தையுங் காட்டிடுவார்
G
…தேடுங்கள்
G
தேடுங்கள் கண்
D
டடைவீர்
G
Thaedungal Kanndataiveer
G
தேவ தேவனின் தூய திருமுக
C
ம் காண
Bm
Thaeva Thaevanin Thooya Thirumukam Kaana
Am
தேடிவோம்
D
அதிகாலமே - (
G
2)
Thaetivom Athikaalamae - (2)
G
சென்ற வாழ்நாளெ
Em
ல்லாம் காத்தா
G
ர்
Senta Vaalnaalellaam Kaaththaar
G
எந்த சே
C
தமும் வந்
D
தணுகாமல்
G
Entha Sethamum Vanthanukaamal
G
இந்தப் புதுதினம்
D
கண்டடைய
Inthap Puthuthinam Kanndataiya
Am
தந்தனரே
D
தமது கிருபை
G
Thanthanarae Thamathu Kirupai
...தேடுங்கள்
...thaedungal
G
நல்ல சுகம்
Em
பெலன் தந்
G
து
Nalla Sukam Pelan Thanthu
G
தம் வ
C
ல்ல நல் ஆவி
D
யும் ஈந்து
G
Tham Valla Nal Aaviyum Eenthu
G
வல்ல பிசாசை ஜெயமெ
D
டுத்து
Valla Pisaasai Jeyameduththu
Am
சொல்ல தம் அன்பெ
D
ன்னிலே பொழிந்தார்
G
Solla Tham Anpennilae Polinthaar
...தேடுங்கள்
...thaedungal
G
ஊண் உடை தந்தாதரி
Em
த்து
G
இந்த
Oonn Utai Thanthaathariththu Intha
C
ஊழிய பாதை
D
யில் காத்
G
து (2)
Ooliya Paathaiyil Kaaththu (2)
G
கூப்பிடும் வேளை செவி
D
கொடுத்து
Kooppidum Vaelai Sevi Koduththu
Am
கேட்டிடும்
D
யாவையும் ஈந்தனரே
G
Kaetdidum Yaavaiyum Eenthanarae
...தேடுங்கள்
...thaedungal
G
ஜீவனுள்ள நா
Em
ளெல்லா
G
ம்
Jeevanulla Naalellaam
G
என் தேவ
C
னைக் கீர்த்
D
தனம் பண்ணி
G
En Thaevanaik Geerththanam Pannnni
G
ஓசையுள்ள கைத்தாளதோ
D
டே
Osaiyulla Kaiththaalathotae
Am
நேசையா இயேசு
D
வை ஸ்தோத்திரிப்போம்
G
Naesaiyaa Yesuvai Sthoththirippom
...தேடுங்கள்
...thaedungal
G
காலையில் ஸ்தோத்
Em
திர கீதம்
G
இந்த
Kaalaiyil Sthoththira Geetham Intha
C
வேளையில் வேதத்
D
தின் தியான
G
ம்
Vaelaiyil Vaethaththin Thiyaanam
G
நல் ஜெப தூபம் எனது
D
இன்பம்
Nal Jepa Thoopam Enathu Inpam
Am
நற்கிரியை
D
கள் செய்துழைப்பேன்
G
Narkiriyaikal Seythulaippaen
...தேடுங்கள்
...thaedungal
G
கர்த்தரை நான்
Em
எப்போழுது
G
ம் என்
Karththarai Naan Eppoluthum En
C
கண் முன்னில் நிறு
D
த்தி நோ
G
க்க (2)
Kann Munnil Niruththi Nnokka (2)
G
நாள் முழுவதும் அவர் பி
D
ன் நடக்க
Naal Muluvathum Avar Pin Nadakka
Am
நேர்வழி பா
D
தையுங் காட்டிடுவார்
G
Naervali Paathaiyung Kaatdiduvaar
...தேடுங்கள்
...thaedungal

தேடுங்கள் கண்டடைவீர் Keyboard

G
thaedungal Kann
D
dataiveer
G
G
thaeva Thaevanin Thooya Thirumuka
C
m Kaana
Bm
Am
thaetivom
D
Athikaalamae - (
G
2)
G
senta Vaalnaale
Em
llaam Kaaththaa
G
r
G
entha Se
C
thamum Van
D
thanukaamal
G
G
inthap Puthuthinam
D
kanndataiya
Am
thanthanarae
D
Thamathu Kirupai
G
...thaedungal
G
nalla Sukam
Em
Pelan Than
G
thu
G
tham Va
C
lla Nal Aavi
D
yum Eenthu
G
G
valla Pisaasai Jeyame
D
duththu
Am
solla Tham Anpe
D
nnilae Polinthaar
G
...thaedungal
G
oonn Utai Thanthaathari
Em
ththu
G
Intha
C
ooliya Paathai
D
yil Kaath
G
thu (2)
G
kooppidum Vaelai Sevi
D
Koduththu
Am
kaetdidum
D
yaavaiyum Eenthanarae
G
...thaedungal
G
jeevanulla Naa
Em
lellaa
G
m
G
en Thaeva
C
naik Geerth
D
thanam Pannnni
G
G
osaiyulla Kaiththaalatho
D
tae
Am
naesaiyaa Yesu
D
vai Sthoththirippom
G
...thaedungal
G
kaalaiyil Sthoth
Em
thira Geetham
G
intha
C
vaelaiyil Vaethath
D
thin Thiyaana
G
m
G
nal Jepa Thoopam Enathu
D
Inpam
Am
narkiriyai
D
kal Seythulaippaen
G
...thaedungal
G
karththarai Naan
Em
Eppoluthu
G
m En
C
kann Munnil Niru
D
ththi Nno
G
kka (2)
G
naal Muluvathum Avar Pi
D
n Nadakka
Am
naervali Paa
D
thaiyung Kaatdiduvaar
G
...thaedungal

தேடுங்கள் கண்டடைவீர் Guitar


தேடுங்கள் கண்டடைவீர் for Keyboard, Guitar and Piano
English