🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சொல்லத் துணிந்தேன் அப்பா என்று in C♯ Scale

C♯m
சொல்லத் துணிந்தேன் அப்பா என்று
C♯m
உம் பின் செல்லப் பணிந்தேன்
C♯m
உம்மை கண்டு ஆமென்
C♯m
அப்பா இயேசப்பா என்று சொல்லுவேன்
C♯m
உலகை வெல்லுவேன்
C♯m
யோவான் எழுதிய சுவிஷே
F♯
சம் அதில்
F♯
ஒன்று ப
C♯m
ன்னிரெண்டாம் திருவசனம்
C♯m
இயேசுவின் நாமத்தில் விசுவாசம் அது
F♯m
எல்லார்க்கும்
C♯m
பிள்ளையாகும் அதிகாரம் அந்த
C♯
அதிகாரம் தனை பெற்ற பிள்ளை
F♯
யாய்
F♯
உம்மை அப்
C♯
பா என்று
B
அழைக்கும் புத்
C♯m
திரனாய்
– சொல்ல
C♯m
காணும் உலக இன்ப காட்சி
F♯
யாவும்
F♯
கானல் நீ
C♯m
ராக போச்சு
C♯m
நானும் எனது என்ற பேச்சு எல்லாம்
F♯m
வீணும் விரு
C♯m
தாய் ஆச்சு இந்த
C♯
மாய உலகத்தை மறந்தே
F♯
இயேசு
C♯
மாதேவனின்
B
பாதம் பணிந்
C♯m
தேன்
– சொல்ல
C♯m
மாளும் மாந்தரின் வீ
F♯
ழ்ச்சி யாவும்
F♯
மா பாதகன்
C♯m
சாத்தான் சூழ்ச்சி
C♯m
மா தேவா நின் பெரும் ஆட்சி நான்
F♯m
மனிதனாய் நிலை
C♯m
நிற்கும் சாட்சி
C♯m
என்றும் சா
C♯
ட்சியின் பிள்ளையாய் வாழ
F♯
F♯
உந்தன் மோ
C♯
ட்ச வாழ்வினில்
B
தனில் சேர
C♯m
– சொல்ல
C♯m
சொல்லத் துணிந்தேன் அப்பா என்று
Sollath Thunninthaen Appaa Entu
C♯m
உம் பின் செல்லப் பணிந்தேன்
Um Pin Sellap Panninthaen
C♯m
உம்மை கண்டு ஆமென்
Ummai Kanndu Aamen
C♯m
அப்பா இயேசப்பா என்று சொல்லுவேன்
Appaa Iyaesappaa Entu Solluvaen
C♯m
உலகை வெல்லுவேன்
Ulakai Velluvaen
C♯m
யோவான் எழுதிய சுவிஷே
F♯
சம் அதில்
Yovaan Eluthiya Suvishaesam Athil
F♯
ஒன்று ப
C♯m
ன்னிரெண்டாம் திருவசனம்
Ontu Pannirenndaam Thiruvasanam
C♯m
இயேசுவின் நாமத்தில் விசுவாசம் அது
Yesuvin Naamaththil Visuvaasam Athu
F♯m
எல்லார்க்கும்
C♯m
பிள்ளையாகும் அதிகாரம் அந்த
Ellaarkkum Pillaiyaakum Athikaaram Antha
C♯
அதிகாரம் தனை பெற்ற பிள்ளை
F♯
யாய்
Athikaaram Thanai Petta Pillaiyaay
F♯
உம்மை அப்
C♯
பா என்று
Ummai Appaa Entu
B
அழைக்கும் புத்
C♯m
திரனாய்
Alaikkum Puththiranaay
– சொல்ல
– Solla
C♯m
காணும் உலக இன்ப காட்சி
F♯
யாவும்
Kaanum Ulaka Inpa Kaatchi Yaavum
F♯
கானல் நீ
C♯m
ராக போச்சு
Kaanal Neeraaka Pochchu
C♯m
நானும் எனது என்ற பேச்சு எல்லாம்
Naanum Enathu Enta Paechchu Ellaam
F♯m
வீணும் விரு
C♯m
தாய் ஆச்சு இந்த
Veenum Viruthaay Aachchu Intha
C♯
மாய உலகத்தை மறந்தே
F♯
இயேசு
Maaya Ulakaththai Maranthae Yesu
C♯
மாதேவனின்
B
பாதம் பணிந்
C♯m
தேன்
Maathaevanin Paatham Panninthaen
– சொல்ல
– Solla
C♯m
மாளும் மாந்தரின் வீ
F♯
ழ்ச்சி யாவும்
Maalum Maantharin Veelchchi Yaavum
F♯
மா பாதகன்
C♯m
சாத்தான் சூழ்ச்சி
Maa Paathakan Saaththaan Soolchchi
C♯m
மா தேவா நின் பெரும் ஆட்சி நான்
Maa Thaevaa Nin Perum Aatchi Naan
F♯m
மனிதனாய் நிலை
C♯m
நிற்கும் சாட்சி
Manithanaay Nilai Nirkum Saatchi
C♯m
என்றும் சா
C♯
ட்சியின் பிள்ளையாய் வாழ
F♯
Entum Saatchiyin Pillaiyaay Vaala
F♯
உந்தன் மோ
C♯
ட்ச வாழ்வினில்
B
தனில் சேர
C♯m
Unthan Motcha Vaalvinil Thanil Sera
– சொல்ல
– Solla

சொல்லத் துணிந்தேன் அப்பா என்று Keyboard

C♯m
sollath Thunninthaen Appaa Entu
C♯m
um Pin Sellap Panninthaen
C♯m
ummai Kanndu Aamen
C♯m
appaa Iyaesappaa Entu Solluvaen
C♯m
ulakai Velluvaen
C♯m
yovaan Eluthiya Suvishae
F♯
sam Athil
F♯
ontu Pa
C♯m
nnirenndaam Thiruvasanam
C♯m
Yesuvin Naamaththil Visuvaasam Athu
F♯m
ellaarkkum
C♯m
pillaiyaakum Athikaaram Antha
C♯
athikaaram Thanai Petta Pillai
F♯
yaay
F♯
ummai Ap
C♯
paa Entu
B
alaikkum Puth
C♯m
thiranaay
– Solla
C♯m
kaanum Ulaka Inpa Kaatchi
F♯
Yaavum
F♯
kaanal Nee
C♯m
raaka Pochchu
C♯m
naanum Enathu Enta Paechchu Ellaam
F♯m
veenum Viru
C♯m
thaay Aachchu Intha
C♯
maaya Ulakaththai Maranthae
F♯
Yesu
C♯
maathaevanin
B
paatham Pannin
C♯m
thaen
– Solla
C♯m
maalum Maantharin Vee
F♯
lchchi Yaavum
F♯
maa Paathakan
C♯m
Saaththaan Soolchchi
C♯m
maa Thaevaa Nin Perum Aatchi Naan
F♯m
manithanaay Nilai
C♯m
Nirkum Saatchi
C♯m
entum Saa
C♯
tchiyin Pillaiyaay Vaala
F♯
F♯
unthan Mo
C♯
tcha Vaalvinil
B
Thanil Sera
C♯m
– Solla

சொல்லத் துணிந்தேன் அப்பா என்று Guitar


சொல்லத் துணிந்தேன் அப்பா என்று for Keyboard, Guitar and Piano

Sollath Thunninthaen Appaa Entu Chords in C♯ Scale

English