🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சிலுவையின் நிழலில் in G♭ Scale

G♭ = F♯
F
சிலுவையின் நிழலி
Dm
ல் அனுதி
F
னம் அடியான்
B♭
F
சாய்ந்திளைப் பா
C
றிடுவே
F
ன் – ஆ.. ஆ..
F
சிலுவையின் அன்பின் மறைவி
Gm
ல்
C
கிருபையின் இனிய நிழலி
F
ல்
Am
ஆத்தும நேசரின் அருகி
Dm
ல்
F
அடைகிறேன் ஆறுதல் மனதில்
B♭
F
பாவ பார
Dm
சுமை
F
யதால் சோர்ந்து
B♭
F
தளர்ந்த என் ஜீ
C
வியமே
F
- ஆ ஆ
F
சிலுவையண்டை வந்ததினால்
Gm
C
சிறந்த சந்தோஷங் கண்டதினா
F
ல்
Am
இளைப்படையாது மேலோகம்
Dm
F
ஏகுவேன் பறந்தே வேகம்
B♭
…சிலுவையின்
F
எவ்விதக் கொடி
Dm
ய இடறுக்
F
கும் அஞ்சேன்
B♭
F
இயேசுவைச் சார்
C
ந்து நிற்பே
F
ன் – ஆ ஆ
F
அவனியில் வியாகுலம் வந்தால்
Gm
C
அவரையே நான் அண்டிக்கொண்டால்
F
Am
அலைமிக மோதிடும் அந்நாள்
Dm
F
ஆறுதல் அளிப்பதாய் சொன்னா
B♭
ர்
…சிலுவையின்
F
இன்பம் சுரந்
Dm
திடும்
F
திருமொழி கேட்
B♭
டேன்
F
இன்னல்கள் மறந்
C
திடுவேன்
F
– ஆ ஆ
F
திருமறை இன்னிசை நாதம்
Gm
C
தேனிலும் இனிய வேதம்
F
Am
தருமெனக்கானந்த சந்தோஷம்
Dm
F
தீர்க்குமென் இதயத்தின் தோஷ
B♭
ம்
…சிலுவையின்
F
சிலுவையின் நிழலி
Dm
ல் அனுதி
F
னம் அடியான்
B♭
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Atiyaan
F
சாய்ந்திளைப் பா
C
றிடுவே
F
ன் - ஆ.. ஆ..
Saaynthilaip Paariduvaen - Aa.. Aa..
F
சிலுவையின் அன்பின் மறைவி
Gm
ல்
Siluvaiyin Anpin Maraivil
C
கிருபையின் இனிய நிழலி
F
ல்
Kirupaiyin Iniya Nilalil
Am
ஆத்தும நேசரின் அருகி
Dm
ல்
Aaththuma Naesarin Arukil
F
அடைகிறேன் ஆறுதல் மனதில்
B♭
Ataikiraen Aaruthal Manathil
F
பாவ பார
Dm
சுமை
F
யதால் சோர்ந்து
B♭
Paava Paara Sumaiyathaal Sornthu
F
தளர்ந்த என் ஜீ
C
வியமே
F
- ஆ ஆ
Thalarntha En Jeeviyamae - Aa Aa
F
சிலுவையண்டை வந்ததினால்
Gm
Siluvaiyanntai Vanthathinaal
C
சிறந்த சந்தோஷங் கண்டதினா
F
ல்
Sirantha Santhoshang Kanndathinaal
Am
இளைப்படையாது மேலோகம்
Dm
Ilaippataiyaathu Maelokam
F
ஏகுவேன் பறந்தே வேகம்
B♭
Aekuvaen Paranthae Vaekam
...சிலுவையின்
...siluvaiyin
F
எவ்விதக் கொடி
Dm
ய இடறுக்
F
கும் அஞ்சேன்
B♭
Evvithak Kotiya Idarukkum Anjaen
F
இயேசுவைச் சார்
C
ந்து நிற்பே
F
ன் - ஆ ஆ
Yesuvaich Saarnthu Nirpaen - Aa Aa
F
அவனியில் வியாகுலம் வந்தால்
Gm
Avaniyil Viyaakulam Vanthaal
C
அவரையே நான் அண்டிக்கொண்டால்
F
Avaraiyae Naan Anntikkonndaal
Am
அலைமிக மோதிடும் அந்நாள்
Dm
Alaimika Mothidum Annaal
F
ஆறுதல் அளிப்பதாய் சொன்னா
B♭
ர்
Aaruthal Alippathaay Sonnaar
...சிலுவையின்
...siluvaiyin
F
இன்பம் சுரந்
Dm
திடும்
F
திருமொழி கேட்
B♭
டேன்
Inpam Suranthidum Thirumoli Kaettaen
F
இன்னல்கள் மறந்
C
திடுவேன்
F
- ஆ ஆ
Innalkal Maranthiduvaen - Aa Aa
F
திருமறை இன்னிசை நாதம்
Gm
Thirumarai Innisai Naatham
C
தேனிலும் இனிய வேதம்
F
Thaenilum Iniya Vaetham
Am
தருமெனக்கானந்த சந்தோஷம்
Dm
Tharumenakkaanantha Santhosham
F
தீர்க்குமென் இதயத்தின் தோஷ
B♭
ம்
Theerkkumen Ithayaththin Thosham
...சிலுவையின்
...siluvaiyin

சிலுவையின் நிழலில் Keyboard

F
siluvaiyin Nilali
Dm
l Anuthi
F
nam Atiyaan
B♭
F
saaynthilaip Paa
C
riduvae
F
n - Aa.. Aa..
F
siluvaiyin Anpin Maraivi
Gm
l
C
kirupaiyin Iniya Nilali
F
l
Am
aaththuma Naesarin Aruki
Dm
l
F
ataikiraen Aaruthal Manathil
B♭
F
paava Paara
Dm
Sumai
F
yathaal Sornthu
B♭
F
thalarntha En Jee
C
viyamae
F
- Aa Aa
F
siluvaiyanntai Vanthathinaal
Gm
C
sirantha Santhoshang Kanndathinaa
F
l
Am
ilaippataiyaathu Maelokam
Dm
F
aekuvaen Paranthae Vaekam
B♭
...siluvaiyin
F
evvithak Koti
Dm
ya Idaruk
F
kum Anjaen
B♭
F
Yesuvaich Saar
C
nthu Nirpae
F
n - Aa Aa
F
avaniyil Viyaakulam Vanthaal
Gm
C
avaraiyae Naan Anntikkonndaal
F
Am
alaimika Mothidum Annaal
Dm
F
aaruthal Alippathaay Sonnaa
B♭
r
...siluvaiyin
F
inpam Suran
Dm
thidum
F
thirumoli Kaet
B♭
taen
F
innalkal Maran
C
thiduvaen
F
- Aa Aa
F
thirumarai Innisai Naatham
Gm
C
thaenilum Iniya Vaetham
F
Am
tharumenakkaanantha Santhosham
Dm
F
theerkkumen Ithayaththin Thosha
B♭
m
...siluvaiyin

சிலுவையின் நிழலில் Guitar


சிலுவையின் நிழலில் for Keyboard, Guitar and Piano

Siluvaiyin Nilalil Chords in G♭ Scale

Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில் தமிழ் Lyrics
English