🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் in A♯ Scale

A♯
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன்
A♯
சாத்தானின் கிரியைகளை
A♯
கர்த்தர் நாமத்தினால்
A♯
கல்வாரி இரத்தத்தினால்
A♯
ஜெயமெடுப்பேன் தோ
D♯
ற்க
F
டிப்பேன்
A♯
A♯
திருவசனம்
D♯
அறி
F
க்கை செய்வேன்
A♯
F
ஜெயமெடுப்பேன் தோற்
D♯
கடிப்பேன்
A♯
F
திருவசனம் அறி
A♯
க்கை செய்வேன்
… சங்கரிப்பேன்
A♯
வேதனையில் கூப்பிட்டேன்
A♯
பதில் தந்து விடுவித்தார்
D♯
என் பக்கம் இருக்கின்றார்
Cm
எதற்கும் பயமில்லையே –
A♯
ஜெயமெடுப்பேன்
… சங்கரிப்பேன்
A♯
சுற்றி வரும் சோதனைகள்
A♯
முற்றிலும் எரிகின்றன
D♯
எரியும் முட்செடி போல்
Cm
சாம்பலாய்ப் போகின்றன
A♯
… சங்கரிப்பேன்
A♯
கர்த்தரின் வலது கரம்
A♯
பராக்கிரமம் செய்கின்றது
D♯
மிகவும் உயர்ந்துள்ளது
Cm
மிராக்கிள் (Miracle) நடக்கின்றது
A♯
… சங்கரிப்பேன்
A♯
சாகாமல் பிழைத்திருப்பேன்
A♯
சரித்திரம் படைத்திடுவேன்
D♯
கர்த்தர் செய்தவற்றை
Cm
காலமெல்லாம் அறிவிப்பேன்
A♯
… சங்கரிப்பேன்
A♯
நல்லவர் கர்த்தர் என்று
A♯
எல்லோரும் துதித்திடுவோம்
D♯
என்றென்றும் அவர் கிருபை
Cm
நம்மேலே இருக்கின்றது
A♯
… சங்கரிப்பேன்
A♯
கர்த்தர் என் பெலனானார்
A♯
நான் பாடும் பாடலானார்
D♯
நல்லோரின் குடும்பங்களில்
Cm
நாளெல்லாம் கொண்டாட்டமே
A♯
… சங்கரிப்பேன்
A♯
தூக்கி எறிந்தார்கள்
A♯
வீழ்த்த முயன்றார்கள்
D♯
கர்த்தரோ உதவி செய்தார்
Cm
தூணாக துணை நின்றார்
A♯
… சங்கரிப்பேன்
A♯
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன்
Sangarippaen Sangarippaen
A♯
சாத்தானின் கிரியைகளை
Saaththaanin Kiriyaikalai
A♯
கர்த்தர் நாமத்தினால்
Karththar Naamaththinaal
A♯
கல்வாரி இரத்தத்தினால்
Kalvaari Iraththaththinaal
A♯
ஜெயமெடுப்பேன் தோ
D♯
ற்க
F
டிப்பேன்
A♯
Jeyameduppaen Thorkatippaen
A♯
திருவசனம்
D♯
அறி
F
க்கை செய்வேன்
A♯
Thiruvasanam Arikkai Seyvaen
F
ஜெயமெடுப்பேன் தோற்
D♯
கடிப்பேன்
A♯
Jeyameduppaen Thorkatippaen
F
திருவசனம் அறி
A♯
க்கை செய்வேன்
Thiruvasanam Arikkai Seyvaen
... சங்கரிப்பேன்
... Sangarippaen
A♯
வேதனையில் கூப்பிட்டேன்
Vaethanaiyil Kooppittaen
A♯
பதில் தந்து விடுவித்தார்
Pathil Thanthu Viduviththaar
D♯
என் பக்கம் இருக்கின்றார்
En Pakkam Irukkintar
Cm
எதற்கும் பயமில்லையே –
A♯
ஜெயமெடுப்பேன்
Etharkum Payamillaiyae – Jeyameduppaen
... சங்கரிப்பேன்
... Sangarippaen
A♯
சுற்றி வரும் சோதனைகள்
Sutti Varum Sothanaikal
A♯
முற்றிலும் எரிகின்றன
Muttilum Erikintana
D♯
எரியும் முட்செடி போல்
Eriyum Mutchedi Pol
Cm
சாம்பலாய்ப் போகின்றன
A♯
Saampalaayp Pokintana
... சங்கரிப்பேன்
... Sangarippaen
A♯
கர்த்தரின் வலது கரம்
Karththarin Valathu Karam
A♯
பராக்கிரமம் செய்கின்றது
Paraakkiramam Seykintathu
D♯
மிகவும் உயர்ந்துள்ளது
Mikavum Uyarnthullathu
Cm
மிராக்கிள் (Miracle) நடக்கின்றது
A♯
Miraakkil (Miracle) Nadakkintathu
... சங்கரிப்பேன்
... Sangarippaen
A♯
சாகாமல் பிழைத்திருப்பேன்
Saakaamal Pilaiththiruppaen
A♯
சரித்திரம் படைத்திடுவேன்
Sariththiram Pataiththiduvaen
D♯
கர்த்தர் செய்தவற்றை
Karththar Seythavattaை
Cm
காலமெல்லாம் அறிவிப்பேன்
A♯
Kaalamellaam Arivippaen
... சங்கரிப்பேன்
... Sangarippaen
A♯
நல்லவர் கர்த்தர் என்று
Nallavar Karththar Entu
A♯
எல்லோரும் துதித்திடுவோம்
Ellorum Thuthiththiduvom
D♯
என்றென்றும் அவர் கிருபை
Ententum Avar Kirupai
Cm
நம்மேலே இருக்கின்றது
A♯
Nammaelae Irukkintathu
... சங்கரிப்பேன்
... Sangarippaen
A♯
கர்த்தர் என் பெலனானார்
Karththar En Pelanaanaar
A♯
நான் பாடும் பாடலானார்
Naan Paadum Paadalaanaar
D♯
நல்லோரின் குடும்பங்களில்
Nallorin Kudumpangalil
Cm
நாளெல்லாம் கொண்டாட்டமே
A♯
Naalellaam Konndaattamae
... சங்கரிப்பேன்
... Sangarippaen
A♯
தூக்கி எறிந்தார்கள்
Thookki Erinthaarkal
A♯
வீழ்த்த முயன்றார்கள்
Veelththa Muyantarkal
D♯
கர்த்தரோ உதவி செய்தார்
Karththaro Uthavi Seythaar
Cm
தூணாக துணை நின்றார்
A♯
Thoonnaaka Thunnai Nintar
... சங்கரிப்பேன்
... Sangarippaen

சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் Keyboard

A♯
sangarippaen Sangarippaen
A♯
saaththaanin Kiriyaikalai
A♯
karththar Naamaththinaal
A♯
kalvaari Iraththaththinaal
A♯
jeyameduppaen Tho
D♯
rka
F
tippaen
A♯
A♯
thiruvasanam
D♯
ari
F
kkai Seyvaen
A♯
F
jeyameduppaen Thor
D♯
katippaen
A♯
F
thiruvasanam Ari
A♯
kkai Seyvaen
... Sangarippaen
A♯
vaethanaiyil Kooppittaen
A♯
pathil Thanthu Viduviththaar
D♯
en Pakkam Irukkintar
Cm
etharkum Payamillaiyae –
A♯
Jeyameduppaen
... Sangarippaen
A♯
sutti Varum Sothanaikal
A♯
muttilum Erikintana
D♯
eriyum Mutchedi Pol
Cm
saampalaayp Pokintana
A♯
... Sangarippaen
A♯
karththarin Valathu Karam
A♯
paraakkiramam Seykintathu
D♯
mikavum Uyarnthullathu
Cm
miraakkil (Miracle) Nadakkintathu
A♯
... Sangarippaen
A♯
saakaamal Pilaiththiruppaen
A♯
sariththiram Pataiththiduvaen
D♯
karththar Seythavattaை
Cm
kaalamellaam Arivippaen
A♯
... Sangarippaen
A♯
nallavar Karththar Entu
A♯
ellorum Thuthiththiduvom
D♯
ententum Avar Kirupai
Cm
nammaelae Irukkintathu
A♯
... Sangarippaen
A♯
karththar En Pelanaanaar
A♯
naan Paadum Paadalaanaar
D♯
nallorin Kudumpangalil
Cm
naalellaam Konndaattamae
A♯
... Sangarippaen
A♯
thookki Erinthaarkal
A♯
veelththa Muyantarkal
D♯
karththaro Uthavi Seythaar
Cm
thoonnaaka Thunnai Nintar
A♯
... Sangarippaen

சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் Guitar


சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Sangarippaen Sangarippaen Chords in A♯ Scale

Sankarippaen sankarippaen தமிழ் Lyrics
English