🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சாரோனில் மலரும் in C Scale

C
சாரோனில் மலரும் ரோ
Am
ஜாப்பூ
C
கர்த்தரின் உள்ளத்தில் ம
G7
கிழும் பூ
G7
களிப்பினால் எனக்குள் வரு
F
ம் அன்பு
C
நான் பள்ளத்தாக்
B♭
கின் லில்
C
லிப் பூ
F
பொங்கும் உள்ளம் புனிதர் நினைவால்
Em
துள்ளும் நெஞ்சம் தூயர் அன்பால்
Dm
எங்கும் இன்பம் இறைவன் அருளால்
D
என்றென்றும் பாடி மகிழ்
C
வேன்
C7
உத்தமர் உதடுகள்
F
முத்தமிடுமே
C
நித்ய உள்ளம்
Am
நேசம் தருமே
G
கர்த்தரின் கரங்கள் கானதிடுமே
G7
நித்தமும் அவருடன் வா
C
ழ்ந்திடுவேன்
C
ஆத்ம நேசரே உம்மைத் தேடினேன்
C7
ஆன்ம தாகத்தால் அலைந்து வாடினேன்
C7
ஆருயிர் தலைவா அன்பை நாடினேன்
C
ஆறுதல் கண்டேனே
F
F
உமது நேசம் திராட்சை ரசமே
Dm
உமது நாமம் வாசனை தைலமே
F
உமது உருவம் கிச்சிலி மரமே
D
அதன் கனி மதுரமே
G
C
என் மேல் பறந்த அ
E
வரது கொடியும் அவர
F
து நேசம்
G
மரணத்தைப் போன்று வல்லமையுள்ளதாம்
G7
அவரது நேசம்
C
C
சாரோனில் மலரும் ரோ
Am
ஜாப்பூ
Saaronil Malarum Rojaappoo
C
கர்த்தரின் உள்ளத்தில் ம
G7
கிழும் பூ
Karththarin Ullaththil Makilum Poo
G7
களிப்பினால் எனக்குள் வரு
F
ம் அன்பு
kalippinaal Enakkul Varum Anpu
C
நான் பள்ளத்தாக்
B♭
கின் லில்
C
லிப் பூ
Naan Pallaththaakkin Lillip Poo
F
பொங்கும் உள்ளம் புனிதர் நினைவால்
Pongum Ullam Punithar Ninaivaal
Em
துள்ளும் நெஞ்சம் தூயர் அன்பால்
Thullum Nenjam Thooyar Anpaal
Dm
எங்கும் இன்பம் இறைவன் அருளால்
Engum Inpam Iraivan Arulaal
D
என்றென்றும் பாடி மகிழ்
C
வேன்
Ententum Paati Makilvaen
C7
உத்தமர் உதடுகள்
F
முத்தமிடுமே
uththamar Uthadukal Muththamidumae
C
நித்ய உள்ளம்
Am
நேசம் தருமே
Nithya Ullam Naesam Tharumae
G
கர்த்தரின் கரங்கள் கானதிடுமே
Karththarin Karangal Kaanathidumae
G7
நித்தமும் அவருடன் வா
C
ழ்ந்திடுவேன்
niththamum Avarudan Vaalnthiduvaen
C
ஆத்ம நேசரே உம்மைத் தேடினேன்
Aathma Naesarae Ummaith Thaetinaen
C7
ஆன்ம தாகத்தால் அலைந்து வாடினேன்
aanma Thaakaththaal Alainthu Vaatinaen
C7
ஆருயிர் தலைவா அன்பை நாடினேன்
aaruyir Thalaivaa Anpai Naatinaen
C
ஆறுதல் கண்டேனே
F
Aaruthal Kanntaenae
F
உமது நேசம் திராட்சை ரசமே
Umathu Naesam Thiraatchaை Rasamae
Dm
உமது நாமம் வாசனை தைலமே
Umathu Naamam Vaasanai Thailamae
F
உமது உருவம் கிச்சிலி மரமே
Umathu Uruvam Kichchili Maramae
D
அதன் கனி மதுரமே
G
Athan Kani Mathuramae
C
என் மேல் பறந்த அ
E
வரது கொடியும் அவர
F
து நேசம்
En Mael Parantha Avarathu Kotiyum Avarathu Naesam
G
மரணத்தைப் போன்று வல்லமையுள்ளதாம்
Maranaththaip Pontu Vallamaiyullathaam
G7
அவரது நேசம்
C
avarathu Naesam

சாரோனில் மலரும் Keyboard

C
saaronil Malarum Ro
Am
jaappoo
C
karththarin Ullaththil Ma
G7
kilum Poo
G7
kalippinaal Enakkul Varu
F
m Anpu
C
naan Pallaththaak
B♭
kin Lil
C
lip Poo
F
pongum Ullam Punithar Ninaivaal
Em
thullum Nenjam Thooyar Anpaal
Dm
engum Inpam Iraivan Arulaal
D
ententum Paati Makil
C
vaen
C7
uththamar Uthadukal
F
muththamidumae
C
nithya Ullam
Am
Naesam Tharumae
G
karththarin Karangal Kaanathidumae
G7
niththamum Avarudan Vaa
C
lnthiduvaen
C
aathma Naesarae Ummaith Thaetinaen
C7
aanma Thaakaththaal Alainthu Vaatinaen
C7
aaruyir Thalaivaa Anpai Naatinaen
C
aaruthal Kanntaenae
F
F
umathu Naesam Thiraatchaை Rasamae
Dm
umathu Naamam Vaasanai Thailamae
F
umathu Uruvam Kichchili Maramae
D
athan Kani Mathuramae
G
C
en Mael Parantha A
E
varathu Kotiyum Avara
F
thu Naesam
G
maranaththaip Pontu Vallamaiyullathaam
G7
avarathu Naesam
C

சாரோனில் மலரும் Guitar


சாரோனில் மலரும் for Keyboard, Guitar and Piano

Saaronil Malarum Chords in C Scale

English