🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பெத்தலையில் பிறந்தவரை in C Scale

பெத்தலையில் பிறந்தவரை
போற்றித்துதி மனமே – இன்னும்
பெத்தலையில் பிறந்தவரை
போற்றித்துதி மனமே
சருவத்தையும் படைத்தாண்ட
சருவ வல்லவர் – இங்கு தாழ்மையுள்ள
தாய் மடியில் தலை சாய்க்கலானார்
குளிரும் பனியும் கொட்டிலிலே
கோமகனோ தொட்டிலிலே
ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிராரோ
ஆராரோ ஆராரோ ஆரிராரோ
தூங்கு தூங்கு பாலா நீ (2)
சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும் தேவ மைந்தனார்
இங்கு பங்கமுற்ற பசுத்தொட்டிலில்
படுத்திருக்கிறார்
முன்னம் அவர் சொன்னபடி முடிப்பதற்காக
இங்கு மோட்சம் விட்டுத் தாழ்ச்சியுள்ள
முன்னணையிலே
ஆவிகளின் போற்றுதலால் ஆனந்தம்
கொண்டோர்-இங்கு ஆட்களுடைய
சத்தத்துக்குள் அழுது பிறந்தார்
இந்தளவாய் அன்பு வைத்த
எம்பெருமானை – நாம் எண்ணமுடன்
போய் துதிக்க ஏகிடுவோமே

பெத்தலையில் பிறந்தவரை
Peththalaiyil Piranthavarai
போற்றித்துதி மனமே – இன்னும்
Pottiththuthi Manamae – Innum
பெத்தலையில் பிறந்தவரை
Peththalaiyil Piranthavarai
போற்றித்துதி மனமே
Pottiththuthi Manamae
சருவத்தையும் படைத்தாண்ட
Saruvaththaiyum Pataiththaannda
சருவ வல்லவர் – இங்கு தாழ்மையுள்ள
Saruva Vallavar – Ingu Thaalmaiyulla
தாய் மடியில் தலை சாய்க்கலானார்
Thaay Matiyil Thalai Saaykkalaanaar

குளிரும் பனியும் கொட்டிலிலே
Kulirum Paniyum Kottililae
கோமகனோ தொட்டிலிலே
komakano Thottililae
ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிராரோ
Aariro Aariro Aariraaro
ஆராரோ ஆராரோ ஆரிராரோ
Aaraaro Aaraaro Aariraaro
தூங்கு தூங்கு பாலா நீ (2)
Thoongu Thoongu Paalaa Nee (2)

சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும் தேவ மைந்தனார்
Singaasanam Veettirukkum Thaeva Mainthanaar
இங்கு பங்கமுற்ற பசுத்தொட்டிலில்
Ingu Pangamutta Pasuththottilil
படுத்திருக்கிறார்
Paduththirukkiraar

முன்னம் அவர் சொன்னபடி முடிப்பதற்காக
Munnam Avar Sonnapati Mutippatharkaaka
இங்கு மோட்சம் விட்டுத் தாழ்ச்சியுள்ள
Ingu Motcham Vittuth Thaalchchiyulla
முன்னணையிலே
Munnannaiyilae

ஆவிகளின் போற்றுதலால் ஆனந்தம்
Aavikalin Pottuthalaal Aanantham
கொண்டோர்-இங்கு ஆட்களுடைய
Konntoor-ingu Aatkalutaiya
சத்தத்துக்குள் அழுது பிறந்தார்
Saththaththukkul Aluthu Piranthaar

இந்தளவாய் அன்பு வைத்த
Inthalavaay Anpu Vaiththa
எம்பெருமானை – நாம் எண்ணமுடன்
Emperumaanai – Naam Ennnamudan
போய் துதிக்க ஏகிடுவோமே
Poy Thuthikka Aekiduvomae


பெத்தலையில் பிறந்தவரை Keyboard

peththalaiyil Piranthavarai
pottiththuthi manamae – Innum
peththalaiyil Piranthavarai
pottiththuthi Manamae
saruvaththaiyum Pataiththaannda
saruva Vallavar – Ingu Thaalmaiyulla
thaay Matiyil Thalai Saaykkalaanaar

kulirum Paniyum kottililae
komakano Thottililae
aariro Aariro Aariraaro
aaraaro Aaraaro Aariraaro
thoongu Thoongu Paalaa Nee (2)

singaasanam Veettirukkum Thaeva Mainthanaar
ingu Pangamutta Pasuththottilil
paduththirukkiraar

munnam Avar Sonnapati Mutippatharkaaka
ingu Motcham Vittuth Thaalchchiyulla
munnannaiyilae

aavikalin Pottuthalaal Aanantham
konntoor-ingu Aatkalutaiya
saththaththukkul aluthu Piranthaar

inthalavaay Anpu Vaiththa
emperumaanai – Naam Ennnamudan
poy Thuthikka Aekiduvomae


பெத்தலையில் பிறந்தவரை Guitar


பெத்தலையில் பிறந்தவரை for Keyboard, Guitar and Piano

Peththalaiyil Piranthavarai Chords in C Scale

Bethalayil Piranthavarai தமிழ் Lyrics
English