🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே Chords

பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
உயர்த்துகிறோம் உந்தன் நாமத்தை – 2

நீரே என் தேவன் நீரே என் ராஜன்
உம்மை போல யாருமில்லை
உம்மை உயர்த்திடுவேன் – 2

எங்கள் மத்தியில் அசைவாடிடும்
பரிசுத்த நாமத்தை உயர்த்துகிறோம் – 2

நீரே என் தேவன் நீரே என் ராஜன்
உம்மை போல யாருமில்லை
உம்மை உயர்த்திடுவேன்-2

எங்களுக்காகவே சிலுவையில் மரித்திரே
என் பாவம் சுமந்திரே என் இயேசுவே – 2

குயவனே உம் கையில்
என்னையே தருகின்றேன்
உம்மை போலவே மாற்றிடுமே – 2



பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Parisuththarae Engal Theyvamae
உயர்த்துகிறோம் உந்தன் நாமத்தை – 2
Uyarththukirom Unthan Naamaththai – 2

நீரே என் தேவன் நீரே என் ராஜன்
Neerae En Thaevan Neerae En Raajan
உம்மை போல யாருமில்லை
Ummai Pola Yaarumillai
உம்மை உயர்த்திடுவேன் – 2
Ummai Uyarththiduvaen – 2

எங்கள் மத்தியில் அசைவாடிடும்
Engal Maththiyil Asaivaadidum
பரிசுத்த நாமத்தை உயர்த்துகிறோம் – 2
Parisuththa Naamaththai Uyarththukirom – 2

நீரே என் தேவன் நீரே என் ராஜன்
Neerae En Thaevan Neerae En Raajan
உம்மை போல யாருமில்லை
Ummai Pola Yaarumillai
உம்மை உயர்த்திடுவேன்-2
Ummai Uyarththiduvaen-2

எங்களுக்காகவே சிலுவையில் மரித்திரே
Engalukkaakavae Siluvaiyil Mariththirae
என் பாவம் சுமந்திரே என் இயேசுவே – 2
En Paavam Sumanthirae En Yesuvae – 2

குயவனே உம் கையில்
Kuyavanae Um Kaiyil
என்னையே தருகின்றேன்
Ennaiyae Tharukinten
உம்மை போலவே மாற்றிடுமே – 2
Ummai Polavae Maattidumae – 2


பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே Keyboard

parisuththarae Engal theyvamae
uyarththukirom Unthan naamaththai – 2

neerae En thaevan Neerae En raajan
ummai pola Yaarumillai
ummai uyarththiduvaen – 2

engal Maththiyil asaivaadidum
parisuththa Naamaththai uyarththukirom – 2

neerae En thaevan neerae En raajan
ummai pola Yaarumillai
ummai uyarththiduvaen-2

engalukkaakavae siluvaiyil Mariththirae
en Paavam Sumanthirae en Yesuvae – 2

kuyavanae Um Kaiyil
ennaiyae Tharukinten
ummai Polavae maattidumae – 2


பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே Guitar


பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே for Keyboard, Guitar and Piano
Parisuthare Engal Deivame தமிழ் Lyrics
English