🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பாரீர் அருணோதயம் போல் in C Scale

பாரீர் அருணோதயம் போல்
உதித்து வரும் இவர் யாரோ
முகம் சூரியன் போல் பிரகாசம்
சத்தம் பெரு வெள்ள இரைச்சல் போல

இயேசுவே ஆத்ம நேசரே
சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்பமும்
பதினாயிரங்களில் சிறந்தோர் – ஆ



பாரீர் அருணோதயம் போல்
Paareer Arunnothayam Pol
உதித்து வரும் இவர் யாரோ
Uthiththu Varum Ivar Yaaro
முகம் சூரியன் போல் பிரகாசம்
Mukam Sooriyan Pol Pirakaasam
சத்தம் பெரு வெள்ள இரைச்சல் போல
Saththam Peru Vella Iraichchal Pola

இயேசுவே ஆத்ம நேசரே
Yesuvae Aathma Naesarae
சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்பமும்
Saaronin Rojaavae Leeli Pushpamum
பதினாயிரங்களில் சிறந்தோர் – ஆ
Pathinaayirangalil Siranthor – Aa


பாரீர் அருணோதயம் போல் Keyboard

paareer Arunnothayam pol
uthiththu Varum ivar yaaro
mukam sooriyan Pol Pirakaasam
saththam peru Vella iraichchal pola

Yesuvae Aathma naesarae
saaronin rojaavae leeli Pushpamum
pathinaayirangkalil Siranthor – Aa


பாரீர் அருணோதயம் போல் Guitar


பாரீர் அருணோதயம் போல் for Keyboard, Guitar and Piano

Pareer Arunodhayam Chords in C Scale

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல் தமிழ் Lyrics
English