🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட வேண்டும் in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்
C♯
பிட வேண்டும்
G♯
D♯7
மலைகள் குன்றுகள் தகர்ந்திட வேண்டும்
D♯
G♯
கோணலானவை நேராகணும்
C♯
G♯
D♯
கரடானவை சமமாகணு
D♯7
ம்
G♯
G♯
இராஜா வருகிறார் ஆயத்
C♯
தமாவோம் (
G♯
2)
D♯
இயேசு வருகி
A♯m
றார் எதி
D♯
ர் கொண்டு செல்லுவோம்
G♯
G♯
நல்ல கனிகொடா மரங்களெல்லாம்
C♯
வெட்டுண்டு அக்கி
A♯m
னியில் போடப்
D♯7
படும்
G♯
G♯
கோதுமையைப் பிரித்து களஞ்சியத்தில் சேர்த்து
C♯
பதரையோ அக்கினியி
A♯m
ல் சுட்டெரிப்
D♯7
பாரே
G♯
G♯
அந்நாளில் வானம் வெந்து அழியும்
C♯
பூமியெல்லாம் எரி
A♯m
ந்து உருகிப்
D♯7
போகும்
G♯
G♯
கறையில்லாமலே குற்றமில்லாமலே
C♯
கர்த்தருக்காய்
A♯m
வாழ்ந்து முன்
D♯7
னேறுவோம்
G♯
G♯
அநுதினமும் ஜெபத்தில் விழித்திருப்போம்
C♯
அபிஷேக எண்ணெயால்
A♯m
நிரம்பிடுவோ
D♯7
ம்
G♯
G♯
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்
C♯
பிட வேண்டும்
G♯
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
D♯7
மலைகள் குன்றுகள் தகர்ந்திட வேண்டும்
D♯
malaikal Kuntukal Thakarnthida Vaenndum
G♯
கோணலானவை நேராகணும்
C♯
G♯
Konalaanavai Naeraakanum
D♯
கரடானவை சமமாகணு
D♯7
ம்
G♯
Karadaanavai Samamaakanum
G♯
இராஜா வருகிறார் ஆயத்
C♯
தமாவோம் (
G♯
2)
Iraajaa Varukiraar Aayaththamaavom (2)
D♯
இயேசு வருகி
A♯m
றார் எதி
D♯
ர் கொண்டு செல்லுவோம்
G♯
Yesu Varukiraar Ethir Konndu Selluvom
G♯
நல்ல கனிகொடா மரங்களெல்லாம்
Nalla Kanikodaa Marangalellaam
C♯
வெட்டுண்டு அக்கி
A♯m
னியில் போடப்
D♯7
படும்
G♯
Vettunndu Akkiniyil Podappadum
G♯
கோதுமையைப் பிரித்து களஞ்சியத்தில் சேர்த்து
Kothumaiyaip Piriththu Kalanjiyaththil Serththu
C♯
பதரையோ அக்கினியி
A♯m
ல் சுட்டெரிப்
D♯7
பாரே
G♯
Patharaiyo Akkiniyil Sutterippaarae
G♯
அந்நாளில் வானம் வெந்து அழியும்
Annaalil Vaanam Venthu Aliyum
C♯
பூமியெல்லாம் எரி
A♯m
ந்து உருகிப்
D♯7
போகும்
G♯
Poomiyellaam Erinthu Urukip Pokum
G♯
கறையில்லாமலே குற்றமில்லாமலே
Karaiyillaamalae Kuttamillaamalae
C♯
கர்த்தருக்காய்
A♯m
வாழ்ந்து முன்
D♯7
னேறுவோம்
G♯
Karththarukkaay Vaalnthu Munnaeruvom
G♯
அநுதினமும் ஜெபத்தில் விழித்திருப்போம்
Anuthinamum Jepaththil Viliththiruppom
C♯
அபிஷேக எண்ணெயால்
A♯m
நிரம்பிடுவோ
D♯7
ம்
G♯
Apishaeka Ennnneyaal Nirampiduvom

பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட வேண்டும் Keyboard

G♯
pallangalellaam Niram
C♯
pida Vaenndum
G♯
D♯7
malaikal Kuntukal Thakarnthida Vaenndum
D♯
G♯
konalaanavai Naeraakanum
C♯
G♯
D♯
karadaanavai Samamaakanu
D♯7
m
G♯
G♯
iraajaa Varukiraar Aayath
C♯
thamaavom (
G♯
2)
D♯
Yesu Varuki
A♯m
raar Ethi
D♯
r Konndu Selluvom
G♯
G♯
nalla Kanikodaa Marangalellaam
C♯
vettunndu Akki
A♯m
niyil Podap
D♯7
padum
G♯
G♯
kothumaiyaip Piriththu Kalanjiyaththil Serththu
C♯
patharaiyo Akkiniyi
A♯m
l Sutterip
D♯7
paarae
G♯
G♯
annaalil Vaanam Venthu Aliyum
C♯
poomiyellaam Eri
A♯m
nthu Urukip
D♯7
Pokum
G♯
G♯
karaiyillaamalae Kuttamillaamalae
C♯
karththarukkaay
A♯m
vaalnthu Mun
D♯7
naeruvom
G♯
G♯
anuthinamum Jepaththil Viliththiruppom
C♯
apishaeka Ennnneyaal
A♯m
Nirampiduvo
D♯7
m
G♯

பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட வேண்டும் Guitar


பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட வேண்டும் for Keyboard, Guitar and Piano

Pallangalellaam Nirampida Vaenndum Chords in A♭ Scale

Pallangal ellam nirambida தமிழ் Lyrics
English