🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பலியிடு in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
பலியிடு துதி ப
D
லியிடு
C♯7
வலி விலகும் வாழ வழி பி
F♯m
றக்கும்
F♯m
துதி பலி அது சுக
Bm
ந்த வாசனை
F♯m
A
நன்றி பலி அது உக
E
ந்த காணிக்கை
F♯m
F♯m
நோவாவின் பலிதனை நுகர்ந்
E
தார் நம் கர்த்தர்
C♯m
சுகந்த வாசனையாய்
F♯m
D
பலுகிப்
E
பெருகச் செய்தா
F♯m
ர் – அன்று
F♯m
நல்லவர் கர்த்தர் என்று
E
எல்லாரும் துதிக்கையில்
C♯m
ஆலயத்தை மேகம் மூடியது
F♯m
D
கண்டார்கள் கர்
E
த்தர் மகிமையை
F♯m
…பலியிடு துதி
F♯m
சீலாவும் பவுலும்
E
சிறையிலே துதித்ததால்
C♯m
கட்டுக்கள் கழன்று போயின
F♯m
D
ஜெயிலர் இர
E
ட்சிக்கப்பட்டா
F♯m
ன்
…பலியிடு துதி
F♯m
துதி செய்யத் தொடங்கினதும்
E
C♯m
எதிரிகள் தங்களுக்கு
F♯m
ள்
D
வெட்டுண்டு மடி
E
ந்து போயினர்
F♯m
…பலியிடு துதி
F♯m
பலியிடு துதி ப
D
லியிடு
Paliyidu Thuthi Paliyidu
C♯7
வலி விலகும் வாழ வழி பி
F♯m
றக்கும்
vali Vilakum Vaala Vali Pirakkum
F♯m
துதி பலி அது சுக
Bm
ந்த வாசனை
F♯m
Thuthi Pali Athu Sukantha Vaasanai
A
நன்றி பலி அது உக
E
ந்த காணிக்கை
F♯m
Nanti Pali Athu Ukantha Kaannikkai
F♯m
நோவாவின் பலிதனை நுகர்ந்
E
தார் நம் கர்த்தர்
Nnovaavin Palithanai Nukarnthaar Nam Karththar
C♯m
சுகந்த வாசனையாய்
F♯m
Sukantha Vaasanaiyaay
D
பலுகிப்
E
பெருகச் செய்தா
F♯m
ர் – அன்று
Palukip Perukach Seythaar – Antu
F♯m
நல்லவர் கர்த்தர் என்று
E
எல்லாரும் துதிக்கையில்
Nallavar Karththar Entu Ellaarum Thuthikkaiyil
C♯m
ஆலயத்தை மேகம் மூடியது
F♯m
Aalayaththai Maekam Mootiyathu
D
கண்டார்கள் கர்
E
த்தர் மகிமையை
F♯m
Kanndaarkal Karththar Makimaiyai
...பலியிடு துதி
...paliyidu Thuthi
F♯m
சீலாவும் பவுலும்
E
சிறையிலே துதித்ததால்
Seelaavum Pavulum Siraiyilae Thuthiththathaal
C♯m
கட்டுக்கள் கழன்று போயின
F♯m
Kattukkal Kalantu Poyina
D
ஜெயிலர் இர
E
ட்சிக்கப்பட்டா
F♯m
ன்
Jeyilar Iratchikkappattan
...பலியிடு துதி
...paliyidu Thuthi
F♯m
துதி செய்யத் தொடங்கினதும்
E
Thuthi Seyyath Thodanginathum
C♯m
எதிரிகள் தங்களுக்கு
F♯m
ள்
Ethirikal Thangalukkul
D
வெட்டுண்டு மடி
E
ந்து போயினர்
F♯m
Vettunndu Matinthu Poyinar
...பலியிடு துதி
...paliyidu Thuthi

பலியிடு Keyboard

F♯m
paliyidu Thuthi Pa
D
liyidu
C♯7
vali Vilakum Vaala Vali Pi
F♯m
rakkum
F♯m
thuthi Pali Athu Suka
Bm
ntha Vaasanai
F♯m
A
nanti Pali Athu Uka
E
ntha Kaannikkai
F♯m
F♯m
Nnovaavin Palithanai Nukarn
E
thaar Nam Karththar
C♯m
sukantha Vaasanaiyaay
F♯m
D
palukip
E
perukach Seythaa
F♯m
r – Antu
F♯m
nallavar Karththar Entu
E
ellaarum Thuthikkaiyil
C♯m
aalayaththai Maekam Mootiyathu
F♯m
D
kanndaarkal Kar
E
ththar Makimaiyai
F♯m
...paliyidu Thuthi
F♯m
seelaavum Pavulum
E
siraiyilae Thuthiththathaal
C♯m
kattukkal Kalantu Poyina
F♯m
D
jeyilar Ira
E
tchikkappatta
F♯m
n
...paliyidu Thuthi
F♯m
thuthi Seyyath Thodanginathum
E
C♯m
ethirikal Thangalukku
F♯m
l
D
vettunndu Mati
E
nthu Poyinar
F♯m
...paliyidu Thuthi

பலியிடு Guitar


பலியிடு for Keyboard, Guitar and Piano

Paliyidu Chords in G♭ Scale

Paliyidu thuthi paliyidu தமிழ் Lyrics
English