🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பலியிடு in C♯ Scale

C♯m
பலியிடு துதி ப
A
லியிடு
G♯7
வலி விலகும் வாழ வழி பி
C♯m
றக்கும்
C♯m
துதி பலி அது சுக
F♯m
ந்த வாசனை
C♯m
E
நன்றி பலி அது உக
B
ந்த காணிக்கை
C♯m
C♯m
நோவாவின் பலிதனை நுகர்ந்
B
தார் நம் கர்த்தர்
G♯m
சுகந்த வாசனையாய்
C♯m
A
பலுகிப்
B
பெருகச் செய்தா
C♯m
ர் – அன்று
C♯m
நல்லவர் கர்த்தர் என்று
B
எல்லாரும் துதிக்கையில்
G♯m
ஆலயத்தை மேகம் மூடியது
C♯m
A
கண்டார்கள் கர்
B
த்தர் மகிமையை
C♯m
…பலியிடு துதி
C♯m
சீலாவும் பவுலும்
B
சிறையிலே துதித்ததால்
G♯m
கட்டுக்கள் கழன்று போயின
C♯m
A
ஜெயிலர் இர
B
ட்சிக்கப்பட்டா
C♯m
ன்
…பலியிடு துதி
C♯m
துதி செய்யத் தொடங்கினதும்
B
G♯m
எதிரிகள் தங்களுக்கு
C♯m
ள்
A
வெட்டுண்டு மடி
B
ந்து போயினர்
C♯m
…பலியிடு துதி
C♯m
பலியிடு துதி ப
A
லியிடு
Paliyidu Thuthi Paliyidu
G♯7
வலி விலகும் வாழ வழி பி
C♯m
றக்கும்
vali Vilakum Vaala Vali Pirakkum
C♯m
துதி பலி அது சுக
F♯m
ந்த வாசனை
C♯m
Thuthi Pali Athu Sukantha Vaasanai
E
நன்றி பலி அது உக
B
ந்த காணிக்கை
C♯m
Nanti Pali Athu Ukantha Kaannikkai
C♯m
நோவாவின் பலிதனை நுகர்ந்
B
தார் நம் கர்த்தர்
Nnovaavin Palithanai Nukarnthaar Nam Karththar
G♯m
சுகந்த வாசனையாய்
C♯m
Sukantha Vaasanaiyaay
A
பலுகிப்
B
பெருகச் செய்தா
C♯m
ர் – அன்று
Palukip Perukach Seythaar – Antu
C♯m
நல்லவர் கர்த்தர் என்று
B
எல்லாரும் துதிக்கையில்
Nallavar Karththar Entu Ellaarum Thuthikkaiyil
G♯m
ஆலயத்தை மேகம் மூடியது
C♯m
Aalayaththai Maekam Mootiyathu
A
கண்டார்கள் கர்
B
த்தர் மகிமையை
C♯m
Kanndaarkal Karththar Makimaiyai
...பலியிடு துதி
...paliyidu Thuthi
C♯m
சீலாவும் பவுலும்
B
சிறையிலே துதித்ததால்
Seelaavum Pavulum Siraiyilae Thuthiththathaal
G♯m
கட்டுக்கள் கழன்று போயின
C♯m
Kattukkal Kalantu Poyina
A
ஜெயிலர் இர
B
ட்சிக்கப்பட்டா
C♯m
ன்
Jeyilar Iratchikkappattan
...பலியிடு துதி
...paliyidu Thuthi
C♯m
துதி செய்யத் தொடங்கினதும்
B
Thuthi Seyyath Thodanginathum
G♯m
எதிரிகள் தங்களுக்கு
C♯m
ள்
Ethirikal Thangalukkul
A
வெட்டுண்டு மடி
B
ந்து போயினர்
C♯m
Vettunndu Matinthu Poyinar
...பலியிடு துதி
...paliyidu Thuthi

பலியிடு Keyboard

C♯m
paliyidu Thuthi Pa
A
liyidu
G♯7
vali Vilakum Vaala Vali Pi
C♯m
rakkum
C♯m
thuthi Pali Athu Suka
F♯m
ntha Vaasanai
C♯m
E
nanti Pali Athu Uka
B
ntha Kaannikkai
C♯m
C♯m
Nnovaavin Palithanai Nukarn
B
thaar Nam Karththar
G♯m
sukantha Vaasanaiyaay
C♯m
A
palukip
B
perukach Seythaa
C♯m
r – Antu
C♯m
nallavar Karththar Entu
B
ellaarum Thuthikkaiyil
G♯m
aalayaththai Maekam Mootiyathu
C♯m
A
kanndaarkal Kar
B
ththar Makimaiyai
C♯m
...paliyidu Thuthi
C♯m
seelaavum Pavulum
B
siraiyilae Thuthiththathaal
G♯m
kattukkal Kalantu Poyina
C♯m
A
jeyilar Ira
B
tchikkappatta
C♯m
n
...paliyidu Thuthi
C♯m
thuthi Seyyath Thodanginathum
B
G♯m
ethirikal Thangalukku
C♯m
l
A
vettunndu Mati
B
nthu Poyinar
C♯m
...paliyidu Thuthi

பலியிடு Guitar


பலியிடு for Keyboard, Guitar and Piano

Paliyidu Chords in C♯ Scale

Paliyidu thuthi paliyidu தமிழ் Lyrics
English