🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பலியிடு in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
பலியிடு துதி ப
E
லியிடு
D♯7
வலி விலகும் வாழ வழி பி
G♯m
றக்கும்
G♯m
துதி பலி அது சுக
C♯m
ந்த வாசனை
G♯m
B
நன்றி பலி அது உக
F♯
ந்த காணிக்கை
G♯m
G♯m
நோவாவின் பலிதனை நுகர்ந்
F♯
தார் நம் கர்த்தர்
D♯m
சுகந்த வாசனையாய்
G♯m
E
பலுகிப்
F♯
பெருகச் செய்தா
G♯m
ர் – அன்று
G♯m
நல்லவர் கர்த்தர் என்று
F♯
எல்லாரும் துதிக்கையில்
D♯m
ஆலயத்தை மேகம் மூடியது
G♯m
E
கண்டார்கள் கர்
F♯
த்தர் மகிமையை
G♯m
…பலியிடு துதி
G♯m
சீலாவும் பவுலும்
F♯
சிறையிலே துதித்ததால்
D♯m
கட்டுக்கள் கழன்று போயின
G♯m
E
ஜெயிலர் இர
F♯
ட்சிக்கப்பட்டா
G♯m
ன்
…பலியிடு துதி
G♯m
துதி செய்யத் தொடங்கினதும்
F♯
D♯m
எதிரிகள் தங்களுக்கு
G♯m
ள்
E
வெட்டுண்டு மடி
F♯
ந்து போயினர்
G♯m
…பலியிடு துதி
G♯m
பலியிடு துதி ப
E
லியிடு
Paliyidu Thuthi Paliyidu
D♯7
வலி விலகும் வாழ வழி பி
G♯m
றக்கும்
vali Vilakum Vaala Vali Pirakkum
G♯m
துதி பலி அது சுக
C♯m
ந்த வாசனை
G♯m
Thuthi Pali Athu Sukantha Vaasanai
B
நன்றி பலி அது உக
F♯
ந்த காணிக்கை
G♯m
Nanti Pali Athu Ukantha Kaannikkai
G♯m
நோவாவின் பலிதனை நுகர்ந்
F♯
தார் நம் கர்த்தர்
Nnovaavin Palithanai Nukarnthaar Nam Karththar
D♯m
சுகந்த வாசனையாய்
G♯m
Sukantha Vaasanaiyaay
E
பலுகிப்
F♯
பெருகச் செய்தா
G♯m
ர் – அன்று
Palukip Perukach Seythaar – Antu
G♯m
நல்லவர் கர்த்தர் என்று
F♯
எல்லாரும் துதிக்கையில்
Nallavar Karththar Entu Ellaarum Thuthikkaiyil
D♯m
ஆலயத்தை மேகம் மூடியது
G♯m
Aalayaththai Maekam Mootiyathu
E
கண்டார்கள் கர்
F♯
த்தர் மகிமையை
G♯m
Kanndaarkal Karththar Makimaiyai
...பலியிடு துதி
...paliyidu Thuthi
G♯m
சீலாவும் பவுலும்
F♯
சிறையிலே துதித்ததால்
Seelaavum Pavulum Siraiyilae Thuthiththathaal
D♯m
கட்டுக்கள் கழன்று போயின
G♯m
Kattukkal Kalantu Poyina
E
ஜெயிலர் இர
F♯
ட்சிக்கப்பட்டா
G♯m
ன்
Jeyilar Iratchikkappattan
...பலியிடு துதி
...paliyidu Thuthi
G♯m
துதி செய்யத் தொடங்கினதும்
F♯
Thuthi Seyyath Thodanginathum
D♯m
எதிரிகள் தங்களுக்கு
G♯m
ள்
Ethirikal Thangalukkul
E
வெட்டுண்டு மடி
F♯
ந்து போயினர்
G♯m
Vettunndu Matinthu Poyinar
...பலியிடு துதி
...paliyidu Thuthi

பலியிடு Keyboard

G♯m
paliyidu Thuthi Pa
E
liyidu
D♯7
vali Vilakum Vaala Vali Pi
G♯m
rakkum
G♯m
thuthi Pali Athu Suka
C♯m
ntha Vaasanai
G♯m
B
nanti Pali Athu Uka
F♯
ntha Kaannikkai
G♯m
G♯m
Nnovaavin Palithanai Nukarn
F♯
thaar Nam Karththar
D♯m
sukantha Vaasanaiyaay
G♯m
E
palukip
F♯
perukach Seythaa
G♯m
r – Antu
G♯m
nallavar Karththar Entu
F♯
ellaarum Thuthikkaiyil
D♯m
aalayaththai Maekam Mootiyathu
G♯m
E
kanndaarkal Kar
F♯
ththar Makimaiyai
G♯m
...paliyidu Thuthi
G♯m
seelaavum Pavulum
F♯
siraiyilae Thuthiththathaal
D♯m
kattukkal Kalantu Poyina
G♯m
E
jeyilar Ira
F♯
tchikkappatta
G♯m
n
...paliyidu Thuthi
G♯m
thuthi Seyyath Thodanginathum
F♯
D♯m
ethirikal Thangalukku
G♯m
l
E
vettunndu Mati
F♯
nthu Poyinar
G♯m
...paliyidu Thuthi

பலியிடு Guitar


பலியிடு for Keyboard, Guitar and Piano

Paliyidu Chords in A♭ Scale

Paliyidu thuthi paliyidu தமிழ் Lyrics
English