🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பலத்தினாலும் அல்ல in E Scale

Em
பலத்தினாலும் அல்ல
G
பராக்கிரமுமல்ல
D
D
தேவ ஆவியா
Am
ல் ஆகுமென்
D
றீர் – 2
Em
Em
பரிசுத்த ஆவியே வாரும்
Am
D
உம் வல்லம என்மேல் பொழியும்
B
Em
பெரிய பர்வதமே நீ எம்மா
D
த்திரம்
D
தேவ தாசனு
Am
க்கு முன்னா
D
ல நீ சமபூமி
Em
– 2
Am
இயேசு நாமம் அவன் சொல்ல வருவான்
D
D
அதற்கு கி
B
ருபை கிருபை என்றா
Em
ர்ப்பரி – 2
…பலத்தினாலும்
Em
அற்பமான ஆரம்பத்தின் நாளை
D
யார்
Am
அசட்டை பண்ணகூ
D
டுமோ
Em
Am
பூமியெங்கும் சுற்று பார்க்கும்
D
தேவகண்கள்
D
தேவ தா
B
சன் கையில் தூக்கு
B
நூலை பார்
Em
க்கின்றது
…பலத்தினாலும்
Em
கர்த்தரின் ஆவிதான் நம்
D
மோடு
Am
என்றென்றும் நமக்
D
கு விடு
Em
தலை
Am
ஆவியில் நிறைந்து துதி பாடு
D
வோம் தினம்
B
ஆர்ப்பரித்து ஆனந்தமாய்
Em
உயத்திடுவோம்
…பலத்தினாலும்
Em
பலத்தினாலும் அல்ல
Palaththinaalum Alla
G
பராக்கிரமுமல்ல
D
Paraakkiramumalla
D
தேவ ஆவியா
Am
ல் ஆகுமென்
D
றீர் – 2
Em
Thaeva Aaviyaal Aakumenteer – 2
Em
பரிசுத்த ஆவியே வாரும்
Am
Parisuththa Aaviyae Vaarum
D
உம் வல்லம என்மேல் பொழியும்
B
Um Vallama Enmael Poliyum
Em
பெரிய பர்வதமே நீ எம்மா
D
த்திரம்
Periya Parvathamae Nee Emmaaththiram
D
தேவ தாசனு
Am
க்கு முன்னா
D
ல நீ சமபூமி
Em
– 2
Thaeva Thaasanukku Munnaala Nee Samapoomi – 2
Am
இயேசு நாமம் அவன் சொல்ல வருவான்
D
Yesu Naamam Avan Solla Varuvaan
D
அதற்கு கி
B
ருபை கிருபை என்றா
Em
ர்ப்பரி – 2
Atharku Kirupai Kirupai Entarppari – 2
...பலத்தினாலும்
...palaththinaalum
Em
அற்பமான ஆரம்பத்தின் நாளை
D
யார்
Arpamaana Aarampaththin Naalai Yaar
Am
அசட்டை பண்ணகூ
D
டுமோ
Em
Asattaை Pannnakoodumo
Am
பூமியெங்கும் சுற்று பார்க்கும்
Poomiyengum Suttu Paarkkum
D
தேவகண்கள்
Thaevakannkal
D
தேவ தா
B
சன் கையில் தூக்கு
Thaeva Thaasan Kaiyil Thookku
B
நூலை பார்
Em
க்கின்றது
Noolai Paarkkintathu
...பலத்தினாலும்
...palaththinaalum
Em
கர்த்தரின் ஆவிதான் நம்
D
மோடு
Karththarin Aavithaan Nammodu
Am
என்றென்றும் நமக்
D
கு விடு
Em
தலை
Ententum Namakku Viduthalai
Am
ஆவியில் நிறைந்து துதி பாடு
D
வோம் தினம்
Aaviyil Nirainthu Thuthi Paaduvom Thinam
B
ஆர்ப்பரித்து ஆனந்தமாய்
Aarppariththu Aananthamaay
Em
உயத்திடுவோம்
Uyaththiduvom
...பலத்தினாலும்
...palaththinaalum

பலத்தினாலும் அல்ல Keyboard

Em
palaththinaalum Alla
G
paraakkiramumalla
D
D
thaeva Aaviyaa
Am
l Aakumen
D
reer – 2
Em
Em
parisuththa Aaviyae Vaarum
Am
D
um Vallama Enmael Poliyum
B
Em
periya Parvathamae Nee Emmaa
D
ththiram
D
thaeva Thaasanu
Am
kku Munnaa
D
la Nee Samapoomi
Em
– 2
Am
Yesu Naamam Avan Solla Varuvaan
D
D
atharku Ki
B
rupai Kirupai Enta
Em
rppari – 2
...palaththinaalum
Em
arpamaana Aarampaththin Naalai
D
yaar
Am
asattaை Pannnakoo
D
dumo
Em
Am
poomiyengum Suttu Paarkkum
D
thaevakannkal
D
thaeva Thaa
B
san Kaiyil Thookku
B
noolai Paar
Em
kkintathu
...palaththinaalum
Em
karththarin Aavithaan Nam
D
modu
Am
ententum Namak
D
ku Vidu
Em
thalai
Am
aaviyil Nirainthu Thuthi Paadu
D
vom Thinam
B
aarppariththu Aananthamaay
Em
uyaththiduvom
...palaththinaalum

பலத்தினாலும் அல்ல Guitar


பலத்தினாலும் அல்ல for Keyboard, Guitar and Piano

Palaththinaalum Alla Chords in E Scale

English