🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஒரு மகிமையின் மேகம் in A♭ Scale

A♭ = G♯

ஒரு மகிமையின் மேகம்
இந்த இடத்தை மூடுதே
ஒரு மகிமையின் மேகம்
என் ஜனத்தை மூடுதே -2
விலகாத மேகம் நீர்
முன்செல்லும் மேகம் நீர் -2

ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே – வல்ல
ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே – மகிமையின்
ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே – வல்ல
ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே

என் பேச்சில என் மூச்சில
என் சொல்லில என் செயலில கலந்திருக்கீங்க
என் நினைவில என் நடத்தையில
என் உணர்வில என் உயிரில கலந்திருக்கீங்க
அன்பின் ஆவியானவரே விலையேற பெற்றவரே
எனை ஆளும் பரிசுத்தரே நன்றி ஐயா -2



ஒரு மகிமையின் மேகம்
Oru Makimaiyin Maekam
இந்த இடத்தை மூடுதே
Intha Idaththai Mooduthae
ஒரு மகிமையின் மேகம்
Oru Makimaiyin Maekam
என் ஜனத்தை மூடுதே -2
En Janaththai Mooduthae -2
விலகாத மேகம் நீர்
Vilakaatha Maekam Neer
முன்செல்லும் மேகம் நீர் -2
Munsellum Maekam Neer -2

ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே – வல்ல
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae – Valla
ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே – மகிமையின்
Aaviyaanavarae Thelivin Aaviyaanavarae – Makimaiyin
ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே – வல்ல
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae – Valla
ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே
Aaviyaanavarae Thelivin Aaviyaanavarae

என் பேச்சில என் மூச்சில
En Paechchila En Moochchila
என் சொல்லில என் செயலில கலந்திருக்கீங்க
En Sollila En Seyalila Kalanthirukgeenga
என் நினைவில என் நடத்தையில
En Ninaivila En Nadaththaiyila
என் உணர்வில என் உயிரில கலந்திருக்கீங்க
En Unarvila En Uyirila Kalanthirukgeenga
அன்பின் ஆவியானவரே விலையேற பெற்றவரே
Anpin Aaviyaanavarae Vilaiyaera Pettavarae
எனை ஆளும் பரிசுத்தரே நன்றி ஐயா -2
Enai Aalum Parisuththarae Nanti Aiyaa -2


ஒரு மகிமையின் மேகம் Keyboard

Oru makimaiyin Maekam
intha idaththai mooduthae
oru makimaiyin Maekam
en janaththai mooduthae -2
vilakaatha Maekam Neer
munsellum Maekam neer -2

aaviyaanavarae Anpin aaviyaanavarae – Valla
aaviyaanavarae Thelivin aaviyaanavarae – makimaiyin
aaviyaanavarae Anpin aaviyaanavarae – valla
aaviyaanavarae Thelivin aaviyaanavarae

en paechchila En moochchila
en sollila En seyalila Kalanthirukgeenga
en ninaivila En nadaththaiyila
en unarvila En uyirila Kalanthirukgeenga
anpin Aaviyaanavarae vilaiyaera Pettavarae
enai Aalum parisuththarae nanti Aiyaa -2


ஒரு மகிமையின் மேகம் Guitar


ஒரு மகிமையின் மேகம் for Keyboard, Guitar and Piano

Oru Magimayin Megam Chords in A♭ Scale

Oru Magimayin Megam தமிழ் Lyrics
English