🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நீரே போதும் in C Scale

G♯m
நீரே போதும்
B
நீரே
F♯
போதும்
C♯m
நீரே போதும் இயேசு
D♯
வே -2
G♯m
கழுகை போல என்னை
C♯m
எழும்ப செய்தீர்
F♯
உயரங்களில் என்னை
B
பறக்க செய்
D♯
தீர் -2
G♯
சிங்கத்தின் பிள்ளையாய்
C♯m
எனை மாற்றினீர்
F♯
சாத்தனை ஜெயித்திடும்
B
பெலன் அளித்
G♯m
தீர் -2
G♯m
பனை
B
யை போல
C♯m
என்னை செழிக்க செய்தீர்
F♯
கேதுரு போல் என்னை
B
வளர செய்தீர்
D♯
-2


G♯m
நீரே போதும்
Neerae Pothum
B
நீரே
F♯
போதும்
Neerae Pothum
C♯m
நீரே போதும் இயேசு
D♯
வே -2
Neerae Pothum Yesuvae -2
G♯m
கழுகை போல என்னை
C♯m
எழும்ப செய்தீர்
Kalukai Pola Ennai Elumpa Seytheer
F♯
உயரங்களில் என்னை
B
பறக்க செய்
D♯
தீர் -2
Uyarangalil Ennai Parakka Seytheer -2
G♯
சிங்கத்தின் பிள்ளையாய்
C♯m
எனை மாற்றினீர்
Singaththin Pillaiyaay Enai Maattineer
F♯
சாத்தனை ஜெயித்திடும்
B
பெலன் அளித்
G♯m
தீர் -2
Saaththanai Jeyiththidum Pelan Aliththeer -2
G♯m
பனை
B
யை போல
C♯m
என்னை செழிக்க செய்தீர்
Panaiyai Pola Ennai Selikka Seytheer
F♯
கேதுரு போல் என்னை
B
வளர செய்தீர்
D♯
-2
Kaethuru Pol Ennai Valara Seytheer -2

நீரே போதும் Keyboard

G♯m
neerae Pothum
B
neerae
F♯
pothum
C♯m
neerae Pothum Yesu
D♯
vae -2
G♯m
kalukai Pola Ennai
C♯m
elumpa Seytheer
F♯
uyarangalil Ennai
B
parakka Sey
D♯
theer -2
G♯
singaththin Pillaiyaay
C♯m
enai Maattineer
F♯
saaththanai Jeyiththidum
B
pelan Alith
G♯m
theer -2
G♯m
panai
B
yai Pola
C♯m
ennai Selikka Seytheer
F♯
kaethuru Pol Ennai
B
Valara Seytheer
D♯
-2

நீரே போதும் Guitar


நீரே போதும் for Keyboard, Guitar and Piano

Neerae Poathum Chords in C Scale

Neerae podhum தமிழ் Lyrics
English