🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை in D Scale

Dm
நீர் திறந்தால்
C
அடைப்பவன் இல்லை
Gm
நீர் கட்டினால் அதை இடி
A7
ப்பவன் இல்லை
Dm
இல்லை இல்லை இல்லை
Gm
என் வாசலை அடைப்பவன் இல்லை
Dm
F
இல்லை இல்லை இல்லை
Gm
Am
என்னை எதிர்ப்பவன் பூமியில் இல்லை
Dm
Dm
கர்த்தரை போல பரிசுத்தம் உள்ளவர்
Dm
பூமியில் இல்லையே
C
C
கர்த்தரை போல வல்லமை
B♭
உள்ளவர்
C
பூமியில் இல்லையே –
Dm
2
Dm
பலவானின் வில்லை உடைத்து
Dm
கீழே தள்ளுகிறா
C
ர் (2)
C
தள்ளாடும் யாவ
F
ரையும்
C
உயரத்தில் நிறுத்துகிறா
Dm
ர் (2)
…நீர் திறந்தால்
Dm
நாசியின் சுவாசத்தால் செங்கடலை
Dm
அவர் இரண்டாய் பிளந்தவராம்
C
C
பார்வோன் சேனையை தப்பவிடாம
B♭
ல்
C
கடலில் அழித்தவராம்
Dm
Dm
மரண இருள் சூழ்ந்திடும் வேளையில்
Dm
பஸ்கா ஆட்டுக்குட்டி
C
C
வாதை எங்கள் கூடா
F
ரத்தை
C
என்றும் அணுகாது
Dm
…நீர் திறந்தால்
Dm
தேவனை துதிக்கும் துதியாலே
Dm
எரிகோ விழுந்தது
C
C
பவுலுல் சீலாவும்
B♭
துதித்த போது சிறை
C
யும் அதிர்ந்தது
Dm
Dm
துதியாலே சாத்தானை
Dm
கீழே தள்ளிடுவோம்
C
C
திறந்த வாசல் நம்
F
முன்னே
C
கொடியை ஏற்றிடுவோம்
Dm
…நீர் திறந்தால்
Dm
நீர் திறந்தால்
C
அடைப்பவன் இல்லை
Neer Thiranthaal Ataippavan Illai
Gm
நீர் கட்டினால் அதை இடி
A7
ப்பவன் இல்லை
Neer Kattinaal Athai Itippavan Illai
Dm
இல்லை இல்லை இல்லை
Illai Illai Illai
Gm
என் வாசலை அடைப்பவன் இல்லை
Dm
En Vaasalai Ataippavan Illai
F
இல்லை இல்லை இல்லை
Gm
Illai Illai Illai
Am
என்னை எதிர்ப்பவன் பூமியில் இல்லை
Dm
Ennai Ethirppavan Poomiyil Illai
Dm
கர்த்தரை போல பரிசுத்தம் உள்ளவர்
Karththarai Pola Parisuththam Ullavar
Dm
பூமியில் இல்லையே
C
Poomiyil Illaiyae
C
கர்த்தரை போல வல்லமை
B♭
உள்ளவர்
Karththarai Pola Vallamai Ullavar
C
பூமியில் இல்லையே –
Dm
2
Poomiyil Illaiyae – 2
Dm
பலவானின் வில்லை உடைத்து
Palavaanin Villai Utaiththu
Dm
கீழே தள்ளுகிறா
C
ர் (2)
Geelae Thallukiraar (2)
C
தள்ளாடும் யாவ
F
ரையும்
Thallaadum Yaavaraiyum
C
உயரத்தில் நிறுத்துகிறா
Dm
ர் (2)
Uyaraththil Niruththukiraar (2)
...நீர் திறந்தால்
...neer Thiranthaal
Dm
நாசியின் சுவாசத்தால் செங்கடலை
Naasiyin Suvaasaththaal Sengadalai
Dm
அவர் இரண்டாய் பிளந்தவராம்
C
Avar Iranndaay Pilanthavaraam
C
பார்வோன் சேனையை தப்பவிடாம
B♭
ல்
Paarvon Senaiyai Thappavidaamal
C
கடலில் அழித்தவராம்
Dm
Kadalil Aliththavaraam
Dm
மரண இருள் சூழ்ந்திடும் வேளையில்
Marana Irul Soolnthidum Vaelaiyil
Dm
பஸ்கா ஆட்டுக்குட்டி
C
Paskaa Aattukkutti
C
வாதை எங்கள் கூடா
F
ரத்தை
Vaathai Engal Koodaaraththai
C
என்றும் அணுகாது
Dm
Entum Anukaathu
...நீர் திறந்தால்
...neer Thiranthaal
Dm
தேவனை துதிக்கும் துதியாலே
Thaevanai Thuthikkum Thuthiyaalae
Dm
எரிகோ விழுந்தது
C
Eriko Vilunthathu
C
பவுலுல் சீலாவும்
Pavulul Seelaavum
B♭
துதித்த போது சிறை
C
யும் அதிர்ந்தது
Dm
Thuthiththa Pothu Siraiyum Athirnthathu
Dm
துதியாலே சாத்தானை
Thuthiyaalae Saaththaanai
Dm
கீழே தள்ளிடுவோம்
C
Geelae Thalliduvom
C
திறந்த வாசல் நம்
F
முன்னே
Thirantha Vaasal Nam Munnae
C
கொடியை ஏற்றிடுவோம்
Dm
Kotiyai Aettiduvom
...நீர் திறந்தால்
...neer Thiranthaal

நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை Keyboard

Dm
neer Thiranthaal
C
ataippavan Illai
Gm
neer Kattinaal Athai Iti
A7
ppavan Illai
Dm
illai Illai Illai
Gm
en Vaasalai Ataippavan Illai
Dm
F
illai Illai Illai
Gm
Am
ennai Ethirppavan Poomiyil Illai
Dm
Dm
karththarai Pola Parisuththam Ullavar
Dm
poomiyil Illaiyae
C
C
karththarai Pola Vallamai
B♭
Ullavar
C
poomiyil Illaiyae –
Dm
2
Dm
palavaanin Villai Utaiththu
Dm
geelae Thallukiraa
C
r (2)
C
thallaadum Yaava
F
raiyum
C
uyaraththil Niruththukiraa
Dm
r (2)
...neer Thiranthaal
Dm
naasiyin Suvaasaththaal Sengadalai
Dm
avar Iranndaay Pilanthavaraam
C
C
paarvon Senaiyai Thappavidaama
B♭
l
C
kadalil Aliththavaraam
Dm
Dm
marana Irul Soolnthidum Vaelaiyil
Dm
paskaa Aattukkutti
C
C
vaathai Engal Koodaa
F
raththai
C
entum Anukaathu
Dm
...neer Thiranthaal
Dm
thaevanai Thuthikkum Thuthiyaalae
Dm
eriko Vilunthathu
C
C
pavulul Seelaavum
B♭
thuthiththa Pothu Sirai
C
yum Athirnthathu
Dm
Dm
thuthiyaalae Saaththaanai
Dm
geelae Thalliduvom
C
C
thirantha Vaasal Nam
F
Munnae
C
kotiyai Aettiduvom
Dm
...neer Thiranthaal

நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை Guitar


நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Thiranthaal Ataippavan Illai Chords in D Scale

Neer thiranthal adaipavan தமிழ் Lyrics
English