🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நீ விசுவாசித்தால் தேவனின் in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
நீ விசுவாசித்தால்
D♯
தேவனின்
F
மகிமையைக் காண்பாய்
A♯
A♯
தண்ணீர் எல்லாம்
D♯
ரசமாகிடும்
A♯
A♯
தாகம் எல்லாம்
Cm
தீர்
F
க்கப்படு
A♯
ம்
A♯
செங்கடல் பிள
D♯
ந்திடும்
Cm
எரிகோ அக
A♯
ன்றிடும்
A♯
விசுவாசித்தா
F
ல் எல்லாம் மாறிடும்
A♯
….நீ
A♯
கஷ்டங்கள் நீ
D♯
ங்கிடும்
Cm
கவலைகள் மாறி
A♯
டும்
A♯
விசுவாசித்தா
F
ல் எல்லாம் மாறிடும்
A♯
….நீ
A♯
வியாதிகள் நீ
D♯
ங்கிடும்
Cm
தொல்லைகள் மாறி
A♯
டும்
A♯
விசுவாசித்தா
F
ல் எல்லாம் மாறிடும்
A♯
….நீ
A♯
வெறுமையான பாத்தி
D♯
ரம்
Cm
நிரம்பி
A♯
வழிந்திடும்
A♯
விசுவாசித்தா
F
ல் எல்லாம் மாறிடும்
A♯
….நீ
A♯
நீ விசுவாசித்தால்
D♯
தேவனின்
Nee Visuvaasiththaal Thaevanin
F
மகிமையைக் காண்பாய்
A♯
Makimaiyaik Kaannpaay
A♯
தண்ணீர் எல்லாம்
D♯
ரசமாகிடும்
A♯
Thannnneer Ellaam Rasamaakidum
A♯
தாகம் எல்லாம்
Cm
தீர்
F
க்கப்படு
A♯
ம்
Thaakam Ellaam Theerkkappadum
A♯
செங்கடல் பிள
D♯
ந்திடும்
Sengadal Pilanthidum
Cm
எரிகோ அக
A♯
ன்றிடும்
Eriko Akantidum
A♯
விசுவாசித்தா
F
ல் எல்லாம் மாறிடும்
A♯
Visuvaasiththaal Ellaam Maaridum
....நீ
....nee
A♯
கஷ்டங்கள் நீ
D♯
ங்கிடும்
Kashdangal Neengidum
Cm
கவலைகள் மாறி
A♯
டும்
Kavalaikal Maaridum
A♯
விசுவாசித்தா
F
ல் எல்லாம் மாறிடும்
A♯
Visuvaasiththaal Ellaam Maaridum
....நீ
....nee
A♯
வியாதிகள் நீ
D♯
ங்கிடும்
Viyaathikal Neengidum
Cm
தொல்லைகள் மாறி
A♯
டும்
Thollaikal Maaridum
A♯
விசுவாசித்தா
F
ல் எல்லாம் மாறிடும்
A♯
Visuvaasiththaal Ellaam Maaridum
....நீ
....nee
A♯
வெறுமையான பாத்தி
D♯
ரம்
Verumaiyaana Paaththiram
Cm
நிரம்பி
A♯
வழிந்திடும்
Nirampi Valinthidum
A♯
விசுவாசித்தா
F
ல் எல்லாம் மாறிடும்
A♯
Visuvaasiththaal Ellaam Maaridum
....நீ
....nee

நீ விசுவாசித்தால் தேவனின் Keyboard

A♯
nee Visuvaasiththaal
D♯
thaevanin
F
makimaiyaik Kaannpaay
A♯
A♯
thannnneer Ellaam
D♯
Rasamaakidum
A♯
A♯
thaakam Ellaam
Cm
Theer
F
kkappadu
A♯
m
A♯
sengadal Pila
D♯
nthidum
Cm
eriko Aka
A♯
ntidum
A♯
visuvaasiththaa
F
l Ellaam Maaridum
A♯
....nee
A♯
kashdangal Nee
D♯
ngidum
Cm
kavalaikal Maari
A♯
dum
A♯
visuvaasiththaa
F
l Ellaam Maaridum
A♯
....nee
A♯
viyaathikal Nee
D♯
ngidum
Cm
thollaikal Maari
A♯
dum
A♯
visuvaasiththaa
F
l Ellaam Maaridum
A♯
....nee
A♯
verumaiyaana Paaththi
D♯
ram
Cm
nirampi
A♯
Valinthidum
A♯
visuvaasiththaa
F
l Ellaam Maaridum
A♯
....nee

நீ விசுவாசித்தால் தேவனின் Guitar


நீ விசுவாசித்தால் தேவனின் for Keyboard, Guitar and Piano

Nee Visuvaasiththaal Thaevanin Chords in B♭ Scale

English