🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நீ விசுவாசித்தால் தேவனின் in A Scale

A
நீ விசுவாசித்தால்
D
தேவனின்
E
மகிமையைக் காண்பாய்
A
A
தண்ணீர் எல்லாம்
D
ரசமாகிடும்
A
A
தாகம் எல்லாம்
Bm
தீர்
E
க்கப்படு
A
ம்
A
செங்கடல் பிள
D
ந்திடும்
Bm
எரிகோ அக
A
ன்றிடும்
A
விசுவாசித்தா
E
ல் எல்லாம் மாறிடும்
A
….நீ
A
கஷ்டங்கள் நீ
D
ங்கிடும்
Bm
கவலைகள் மாறி
A
டும்
A
விசுவாசித்தா
E
ல் எல்லாம் மாறிடும்
A
….நீ
A
வியாதிகள் நீ
D
ங்கிடும்
Bm
தொல்லைகள் மாறி
A
டும்
A
விசுவாசித்தா
E
ல் எல்லாம் மாறிடும்
A
….நீ
A
வெறுமையான பாத்தி
D
ரம்
Bm
நிரம்பி
A
வழிந்திடும்
A
விசுவாசித்தா
E
ல் எல்லாம் மாறிடும்
A
….நீ
A
நீ விசுவாசித்தால்
D
தேவனின்
Nee Visuvaasiththaal Thaevanin
E
மகிமையைக் காண்பாய்
A
Makimaiyaik Kaannpaay
A
தண்ணீர் எல்லாம்
D
ரசமாகிடும்
A
Thannnneer Ellaam Rasamaakidum
A
தாகம் எல்லாம்
Bm
தீர்
E
க்கப்படு
A
ம்
Thaakam Ellaam Theerkkappadum
A
செங்கடல் பிள
D
ந்திடும்
Sengadal Pilanthidum
Bm
எரிகோ அக
A
ன்றிடும்
Eriko Akantidum
A
விசுவாசித்தா
E
ல் எல்லாம் மாறிடும்
A
Visuvaasiththaal Ellaam Maaridum
....நீ
....nee
A
கஷ்டங்கள் நீ
D
ங்கிடும்
Kashdangal Neengidum
Bm
கவலைகள் மாறி
A
டும்
Kavalaikal Maaridum
A
விசுவாசித்தா
E
ல் எல்லாம் மாறிடும்
A
Visuvaasiththaal Ellaam Maaridum
....நீ
....nee
A
வியாதிகள் நீ
D
ங்கிடும்
Viyaathikal Neengidum
Bm
தொல்லைகள் மாறி
A
டும்
Thollaikal Maaridum
A
விசுவாசித்தா
E
ல் எல்லாம் மாறிடும்
A
Visuvaasiththaal Ellaam Maaridum
....நீ
....nee
A
வெறுமையான பாத்தி
D
ரம்
Verumaiyaana Paaththiram
Bm
நிரம்பி
A
வழிந்திடும்
Nirampi Valinthidum
A
விசுவாசித்தா
E
ல் எல்லாம் மாறிடும்
A
Visuvaasiththaal Ellaam Maaridum
....நீ
....nee

நீ விசுவாசித்தால் தேவனின் Keyboard

A
nee Visuvaasiththaal
D
thaevanin
E
makimaiyaik Kaannpaay
A
A
thannnneer Ellaam
D
Rasamaakidum
A
A
thaakam Ellaam
Bm
Theer
E
kkappadu
A
m
A
sengadal Pila
D
nthidum
Bm
eriko Aka
A
ntidum
A
visuvaasiththaa
E
l Ellaam Maaridum
A
....nee
A
kashdangal Nee
D
ngidum
Bm
kavalaikal Maari
A
dum
A
visuvaasiththaa
E
l Ellaam Maaridum
A
....nee
A
viyaathikal Nee
D
ngidum
Bm
thollaikal Maari
A
dum
A
visuvaasiththaa
E
l Ellaam Maaridum
A
....nee
A
verumaiyaana Paaththi
D
ram
Bm
nirampi
A
Valinthidum
A
visuvaasiththaa
E
l Ellaam Maaridum
A
....nee

நீ விசுவாசித்தால் தேவனின் Guitar


நீ விசுவாசித்தால் தேவனின் for Keyboard, Guitar and Piano

Nee Visuvaasiththaal Thaevanin Chords in A Scale

English