🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நாளைய தினத்தைக் குறித்து in D♯ Scale

நாளைய தினத்தைக் குறித்து
பயமில்லை – நாதன் இயேசு
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்(2)
ஆண்டவர் எனது வெளிச்சமும்
மீட்புமானார்
எதற்கும் பயப்படேன்
அவரே எனது வாழ்வின் பெலனானார்
யாருக்கும் அஞ்சிடேன் – அல்லேலூயா
கேடுவரும் நாளில் கூடார மறைவினிலே
ஒளித்து வைத்திடுவார்
கன்மலையின் மேல் உயர்த்தி நிறுத்திடுவார்
கலக்கம் எனக்கில்லை – அல்லேலூயா
தகப்பனும் தாயும் என்னை கைவிட்டாலும்
கர்த்தர் சேர்த்துக் கொள்வார்
கர்த்தருக்காய் தினமும் காத்திருப்பேன்
புதுபெலன் பெற்றிடுவேன் – அல்லேலூயா
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடந்தாலும்
எனக்கோ குறைவில்லை – குறைகளை
எல்லாம் நிறைவாக்கித் தந்திடுவார்
கொஞ்சமும் பயமில்லை – அல்லேலூயா

நாளைய தினத்தைக் குறித்து
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
பயமில்லை – நாதன் இயேசு
Payamillai – Naathan Yesu
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Ellaam Paarththuk Kolvaar
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்(2)
Ellaam Paarththuk Kolvaar(2)

ஆண்டவர் எனது வெளிச்சமும்
Aanndavar Enathu Velichchamum
மீட்புமானார்
Meetpumaanaar
எதற்கும் பயப்படேன்
Etharkum Payappataen
அவரே எனது வாழ்வின் பெலனானார்
Avarae Enathu Vaalvin Pelanaanaar
யாருக்கும் அஞ்சிடேன் – அல்லேலூயா
Yaarukkum Anjitaen – Allaelooyaa

கேடுவரும் நாளில் கூடார மறைவினிலே
Kaeduvarum Naalil Koodaara Maraivinilae
ஒளித்து வைத்திடுவார்
Oliththu Vaiththiduvaar
கன்மலையின் மேல் உயர்த்தி நிறுத்திடுவார்
Kanmalaiyin Mael Uyarththi Niruththiduvaar
கலக்கம் எனக்கில்லை – அல்லேலூயா
Kalakkam Enakkillai – Allaelooyaa

தகப்பனும் தாயும் என்னை கைவிட்டாலும்
Thakappanum Thaayum Ennai Kaivittalum
கர்த்தர் சேர்த்துக் கொள்வார்
Karththar Serththuk Kolvaar
கர்த்தருக்காய் தினமும் காத்திருப்பேன்
Karththarukkaay Thinamum Kaaththiruppaen
புதுபெலன் பெற்றிடுவேன் – அல்லேலூயா
Puthupelan Pettiduvaen – Allaelooyaa

சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடந்தாலும்
Singakkuttikal Pattini Kidanthaalum
எனக்கோ குறைவில்லை – குறைகளை
Enakko Kuraivillai – Kuraikalai
எல்லாம் நிறைவாக்கித் தந்திடுவார்
Ellaam Niraivaakkith Thanthiduvaar
கொஞ்சமும் பயமில்லை - அல்லேலூயா
Konjamum Payamillai - Allaelooyaa


நாளைய தினத்தைக் குறித்து Keyboard

naalaiya Thinaththaik Kuriththu
payamillai – Naathan Yesu
ellaam Paarththuk Kolvaar
ellaam Paarththuk Kolvaar(2)

aanndavar Enathu Velichchamum
meetpumaanaar
etharkum Payappataen
avarae Enathu Vaalvin Pelanaanaar
yaarukkum Anjitaen – Allaelooyaa

kaeduvarum Naalil Koodaara Maraivinilae
oliththu Vaiththiduvaar
kanmalaiyin Mael Uyarththi Niruththiduvaar
kalakkam Enakkillai – Allaelooyaa

thakappanum Thaayum Ennai Kaivittalum
karththar Serththuk Kolvaar
karththarukkaay Thinamum Kaaththiruppaen
puthupelan pettiduvaen – Allaelooyaa

singakkuttikal Pattini Kidanthaalum
enakko Kuraivillai – Kuraikalai
ellaam Niraivaakkith Thanthiduvaar
konjamum Payamillai - allaelooyaa


நாளைய தினத்தைக் குறித்து Guitar


நாளைய தினத்தைக் குறித்து for Keyboard, Guitar and Piano

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Chords in D♯ Scale

Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து தமிழ் Lyrics
English